Thanh Điền viết tâm thư đau lòng khi Thanh Kim Huệ ra đi mãi mãi

18:10 23/12/2021

Chiều nay, giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ra đi ở tuổi 66 tại nhà riêng, cô mắc bệnh ung thư nhiều năm qua. Không chỉ những lời tiễn biệt từ đồng nghiệp mà mọi người cũng quan tâm đến cảm xúc của Thanh Điền sẽ thế nào khi gặp cú sốc này. Nam nghệ sĩ vừa nhắn gửi đôi lời khi tiễn biệt vợ khiến ai cũng xót xa.

 
Cả hai gắn bó với nhau gần 50 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai gắn bó với nhau gần 50 năm.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ khung ảnh đẹp thời trẻ của vợ và bày tỏ nỗi lòng. Được biết, ông đang đi quay và được người thân báo tin xấu vào trưa nay. Thanh Kim Huệ đợi chồng về tận nơi, nhìn lần cuối rồi mới ra đi.

Ông xã Thanh Kim Huệ đau lòng: "Cuộc hành trình này không kết thúc ở đây đâu em. Dẫu biết đó là một con đường mà tất cả chúng ta phải đi. Anh xin lỗi vì đã không giữ được em. Huệ ơi, sao em nỡ bỏ anh. Anh đau lòng lắm khi thấy đôi mắt em nhìn hoa lệ vào anh rồi lịm tắt, dù anh thương em mười phần, cũng không ngăn nổi dù chỉ một lần em đi.

Em gặp ba má và con ở thế giới bên kia an nhiên và bình thản đi vào một cõi khác nhé. Anh nốt cho em đôi dòng sau cuối vào cuộc sống hữu hạn này của chúng mình và tình yêu của anh đối với em là bất tử, sự ra đi bất biến này chỉ là một chân trời và một đường chân trời không gì cứu vãn được giới hạn tầm nhìn của chúng ta. Em ơi".

 
Hai vợ chồng luôn là cặp đôi đẹp trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng luôn là cặp đôi đẹp trên sân khấu.

Theo như lời nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ với truyền thông, ông đã sẵn sàng tâm lý cho nỗi mất mát này vì vợ bệnh nặng nhiều năm qua. Dẫu vậy, giây phút bà xã rời xa mình khiến nam nghệ sĩ khó lòng kiềm được cảm xúc. Chỉ cần nhìn vào những lời nghệ sĩ Thanh Điền bày tỏ trong tâm thư đủ để biết tình yêu mà họ dành cho nhau suốt vài chục năm qua vẫn không phai nhạt ở phút cuối đời.

 
Cả hai như đôi trẻ, tận hưởng những buổi hẹn hò, tình tứ bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai như đôi trẻ, tận hưởng những buổi hẹn hò, tình tứ bên nhau.

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo bộc bạch: "Biết tin mẹ bệnh đầu tiên hết nhưng mẹ dặn không cho ai biết… Rồi đến khi mẹ nguy kịch lần đầu tiên, đưa vào cấp cứu khi đã hôn mê, con chỉ biết chạy lên chùa cầu nguyện cho mẹ… May sao đêm đó mẹ tỉnh lại như 1 kỳ tích".

Hồng Vân đăng tải khung ảnh được làm việc với "đàn chị". Cô bộc bạch: "Chị ơi vậy đây là lần cuối cùng mình chung sân khấu chị nhỉ, chị nhỏ xíu trong vòng tay em... Chị Huệ ơi chị đi thanh thản nha chị. Mọi người thương chị. Chia buồn cùng anh Thanh Điền".

 
Khung ảnh của hai chị em ở hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh của hai chị em ở hậu trường.

Được biết tang lễ của nữ nghệ sĩ được diễn ra tại nhà riêng ở quận 10, TP HCM. Nghi thức tẩm liệm vào tối ngày 23/12, động quan vào 7h sáng ngày 26/12. Linh cữu sẽ được đưa đi an táng tại hoa viên ở Bình Dương. Vài giờ qua, rất đông nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến với gia đình, đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Điền.

Ảnh: FB Thanh Điền, Hồng Vân

DÀN SAO VIỆT THƯƠNG TIẾC NGHỆ SĨ THANH KIM HUỆ

Rất đông người nổi tiếng bàng hoàng trước sự ra đi của nữ nghệ sĩ. Dù ai cũng biết rằng vợ Thanh Điền chịu đựng bệnh ung thư suốt 1 thời gian dài, dẫu vậy họ rất sốc khi có thêm sự mất mát ở những ngày cuối năm.

Theo đó, các nghệ sĩ như: NSND Kim Xuân, NSƯT Ngọc Huyền, Phương Dung, MC Cát Tường, Thuý Diễm, Lương Thế Thành, Bình Tinh, Ốc Thanh Vân, Lê Phương, Như Phúc, Khả Như, Phương Mỹ Chi, Hùng Thuận, Vân Trang,... đều dành lời tiễn biệt.

Nhà báo Song Minh bộc bạch: "Chị từng nói, nếu không được hát, được diễn, chắc chị không sống nổi… Vì thế, vừa xuất viện vể nhà là chị đã nhận lời quay chương trình 'Dấu ấn huyền thoại' để chị được đứng trên sân khấu, để có một dấu ấn huyền thoại với khán giả".