Tròn 1 năm "ẵm" 250 triệu đồng từ Trấn Thành - Truờng Giang, cuộc sống của "thánh đà" thế nào?

08:50 01/03/2019

Đến hiện tại, khi có nhiều thời cơ để đổi đời nhưng Kim Hoàng vẫn khiến mọi người bất ngờ vì mong muốn trái ngược với số đông.

Vài năm trở lại đây, chương trình Thách thức danh hài đã gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, nhiều hoàn cảnh, thí sinh khó khăn đã đến với gameshow này và tạo nên tiếng cười cho khán giả thông qua những phần thể hiện tự nhiên, chân thực.

Tròn 1 năm

Trong số những thí sinh nổi bật thì không thể nào không kể đến "thánh đà" - Hoàng Kim. Cụ thể, cô đã thể hiện tài năng ca hát và gương mặt "bất biến" trong mọi tình huống. Chỉ với một ca khúc quen thuộc của Lê Cát Trọng Lý, cô nàng đã chọc cười Trấn Thành, Trường Giang đầy ngoạn mục, nhẹ nhàng lướt qua 5 vòng.

Nhờ vào gương mặt "bất biến giữa dòng đời vạn biến" mà Hoàng Kim đã bất ngờ đoạt giải 100 triệu và lấy luôn 150 triệu ở đêm Gala Thách thức danh hài mùa 4.

Tròn 1 năm

Hiện tại, cô vẫn dành nhiều thời gian để hoàn thành chuyên ngành kỹ sư nông nghiệp của Đại học Nông Lâm. Tròn 1 năm tham gia chương trình (28/2/2018 - 28/2/2019), cô nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo hơn nhưng Hoàng Kim đều từ chối. Cô bộc bạch: "Nhiều người bảo tôi sao không tham gia showbiz. Bản thân tôi sợ ánh đèn sân khấu, sợ máy quay và những nơi đông người. Tôi bị 'ngợp' bởi những thứ như thế, hồi nhỏ đã bị xỉu vài lần. Nếu làm có chăng chỉ hợp mấy việc bên trong cánh gà như biên kịch chẳng hạn.

Vì tôi thích viết lách, viết những cái gì liên quan đến đời sống xung quanh như gia đình, bạn bè hoặc khoảnh khắc nào đó đáng nhớ. Tuy nhiên điều quan trọng, tôi là người thích trồng trọt và ruộng vườn nên chỉ muốn tập trung vào đúng chuyên ngành đang theo học".

Tròn 1 năm

Về số tiền 250 triệu đồng, Hoàng Kim đã trả dùng trả nợ cho bố và lo lắng cho 2 em trai đi học. Việc tham gia chương trình này là một bước ngoặc đáng nhớ trong cuộc đời cô. Ngoài ra, nữ sinh viên năm cuối còn đăng kí làm thêm nhiều công việc khác nhau để phụ giúp kinh tế cho ba mẹ.

Tròn 1 năm

Hoàng Kim vẫn giữ thói quen mộc mạc, không trang điểm như các bạn cùng trang lứa. Chẳng những thế, cô khiến nhiều người bất ngờ khi không sử dụng công nghệ nhiều.

Tròn 1 năm

"Bận đi học, đi làm, về quê thăm nhà thì chăn vịt gà đủ hết ngày nên hiếm khi mình đụng vào mạng xã hội. Có dùng thì cũng là để lấy tài liệu học tập trong nhóm lớp mà thôi. Hồi mới dành giải thưởng của Thách thức danh hài tôi cũng hay vào Facebook lắm. Vào để chấp nhận lời mời kết bạn của mọi người không lại bị kêu chảnh. Mỗi lần ngồi máy tính tôi thấy "ngột", với cả mấy đồ công nghệ tôi kém lắm. Nó cũng là điểm yếu đấy. Bình thường tôi chỉ chụp ảnh với bạn bè hoặc chụp phong cảnh thôi, không thích selfie. Nhìn thấy máy ảnh là nhát" - cô tâm sự.

Có lẽ, những vòng thi tại Thách thức danh hài sẽ là một kỉ niệm đẹp theo Hoàng Kim trong những năm tháng về sau. Cùng chúc cho cô sinh viên trường Nông Lâm sẽ gặp được nhiều may mắn và cuộc sống sẽ sung túc hơn hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!