“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

10:15 24/06/2020

Xuất hiện trong chương trình Thách Thức Danh Hài và có đến tận 2 lần giành được giải thưởng hơn trăm triệu nhờ vào những phần thi ấn tượng đã khiến "Thánh Đà Đa" Kim Hoàng trở thành hiện tượng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trên khắp các diễn đàn. 

Sau 2 năm kể từ lần xuất hiện ấn tượng trên sóng truyền hình ấy, cuộc sống của cô gái sinh năm 1994 đã có nhiều thay đổi khiến không ít người ngỡ ngàng. 

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

Hai lần giành giải thưởng hơn trăm triệu 

Nhắc đến cô gái Kim Hoàng, không ít người theo dõi chương trình Thách Thức Danh Hài khó quên được màn thể hiện xuất sắc trước hai giám khảo danh hài Trấn Thành Và Trường Giang.

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

Bằng việc thể hiện độ "nhây" và "tỉnh" tài tình với biểu cảm "bất biến" khi thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý và khả năng biên kịch đầy sáng tạo đã giúp Kim Hoàng lần lượt giành được tổng giải thưởng là 250 triệu đồng sau 2 phần thi tại chương trình. 

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

>> Xem thêm: Giọng hát live của bộ ba đạt 100 triệu "Thách thức danh hài"​

Dùng tiền thưởng để đỡ đần gia đình

Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó khi cả bố mẹ đều là những người lao động nghèo, phải chạy lo từng bữa ăn, nuôi các con đến trường nên việc Kim Hoàng giành được chiến thắng với số tiền lớn đã trở thành sự may mắn bất ngờ của cả gia đình. 

Sau khi giành chiến thắng với tổng trị giá 250 triệu đồng, "Thánh đà đa" Kim Hoàng đã dùng số tiền kể trên để trang trải sinh hoạt, đóng tiền học phí cho ba chị em và đỡ đần hoàn cảnh khó khăn của bố mẹ. Bước ra khỏi cuộc thi, cô gái sinh năm 1994 này đã nhanh chóng trở về với cuộc sống đời thường của một sinh viên năm cuối và dành toàn bộ thời gian cho việc học tập ở trường. 

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

>> Có thể bạn chưa biết: CĐM xúc động nghẹn ngào khi 5 chú tiểu Bồng Lai chia tay "đạo hữu"

Cuộc sống sau 2 năm khi trở thành người chiến thắng cuộc thi Thách Thức Danh Hài

Những màn trình diễn triệu lượt xem của Kim Hoàng đã giúp cô gái này nhanh chóng được nhiều lời mời từ không ít đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, cô gái sở hữu "gương mặt bất biến" này lại quyết định không lấn sân sang việc hoạt động trong giới nghệ thuật hay giải trí. 

Sau 2 năm, Kim Hoàng đã tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư nông nghiệp đúng như nguyện vọng và thử sức mình trong môi trường truyền thông với công việc biên kịch. Cuộc sống của cô gái từng nổi đình đám này cũng trở nên bình dị, kín tiếng hơn sau 2 năm xuất hiện trên sóng truyền hình. 

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng sau 2 năm chiến thắng Thách Thức Danh Hài

>> Đừng bỏ lỡ: Xem lại phần thi mà cô Tư bán chè - Kim Dung chinh phục được Trường Giang và Trấn Thành

Có thể nói, sau khi nổi tiếng và giành được số tiền thưởng "khủng", cuộc sống của "Thánh đà đa" Kim Hoàng giản dị hơn so với các quán quân Thách Thức Danh Hài khác. Cô lựa chọn việc hoàn thành nguyện vọng và làm một công việc bình thường thay vì đứng dưới ánh đèn sân khấu dù được nhiều đơn vị săn đón.

Quán quân Thách Thức Danh Hài Lê Thị Dần sau 5 năm 

Ngoài Kim Hoàng thì nhân vật từng gây ấn tượng trên sóng truyền hình trong chương trình Thách Thức Danh Hài là cô Lê Thị Dần, cuộc sống của cô có nhiều sự đổi thay ấn tượng. 

Với nét diễn duyên dáng cùng phong cách liến thoắng nhưng chân thực đã giúp cô Lê Thị Dần vượt qua nhiều vòng thử thách của chương trình Thách Thức Danh Hài. 

Nét diễn ấn tượng của người phụ nữ dân tộc đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ chính hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành. 

Trở thành Quán quân của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 2 với phần thưởng 100 triệu đồng đã khiến Lê Thị Dần tiến gần hơn với showbiz và vô cùng đắt show ở các tỉnh. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY