"Thành Cry" trở thành danh xưng được Trấn Thành yêu thích

13/10/2020, 10:30 GMT+07:00

Trấn Thành được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cho nhiều chương trình truyền hình mà anh tham gia. Thế nhưng, đi đôi với sự nổi tiếng thường sẽ là những thị phi bủa vây.

Những ngày gần đây, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi cho rằng anh mau nước mắt, "hở ra là khóc". Mặc kệ những chỉ trích này, Trấn Thành vẫn có động thái vô cùng đáng yêu thế này đây.


Trấn Thành khóc đã trở thành đề tài khiến dư luận tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành khóc đã trở thành đề tài khiến dư luận tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành: “Tôi chưa bao giờ biết diễn"

Thành Cry trở thành biệt danh được nam MC yêu thích

Sau thời gian bị cư dân mạng chỉ trích vì hay khóc trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã có những lời đính chính trên trang cá nhân. Cụ thể anh cho rằng bản thân là người giàu tình cảm, chỉ cần chứng kiến câu chuyện, nhân vật có tính cảm động là nước mắt "auto" chảy. Anh chấp nhận con người mình như thế chứ không phải làm màu như nhiều người nhận định.


Anh cho rằng mình là người dễ xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh cho rằng mình là người dễ xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đưa ra lời giải thích, anh lại có những động thái cực đáng yêu. Thay vì tranh cãi, Trấn Thành lại biến những lời chỉ trích này thành luôn biệt danh của mình.

Mới đây trên trang cá nhân nam MC đã đăng dòng trạng thái: “Morning cả nhà! Thành Cry đi kiếm cơm đây”. Vậy là sau bao sóng gió, cuối cùng Thành Cry lại trở thành biệt danh được nam MC yêu thích và thường xuyên sử dụng.


Nam MC tự nhận biệt danh Thành Cry. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam MC tự nhận biệt danh Thành Cry. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Cộng đồng mạng bật cười thích thú

Nhìn cách anh sử dụng biệt danh sau loạt tranh cãi, cư dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. Nhiều người còn tỏ ý khâm phục cách Trấn Thành đối đầu với dư luận. Bên cạnh đó nhiều fan đã gửi lời an ủi anh. Dù Trấn Thành có như thế nào thì họ vẫn luôn yêu thương và khâm phục tài năng của anh.

“Nhận luôn biệt danh này mới sợ cơ chứ. Chúc Trấn Thành ngày mới luôn vui vẻ nha”.
“Có thế chứ, cứ sống đúng với con người mình. Chẳng cần thay đổi bản thân chỉ vì vài lời không hay từ cư dân mạng”.
“Tôi lại cứ thích Trấn Thành khóc đấy. Mà nghe Trấn Thành Cry lại đáng yêu kinh khủng luôn nha”.


Cộng đồng mạng an ủi Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng an ủi Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn có quan tâm: Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Hiện tại Trấn Thành vẫn được đánh giá là MC đình đám và tài năng nhất showbiz Việt. Không chỉ tài năng, trí tuệ, anh còn khiến nhiều người khâm phục bởi cách ứng biến thông minh với dư luận.

SAO VIỆT ĐỘNG VIÊN TINH THẦN TRẤN THÀNH KHI BỊ NÓI KHÓC QUÁ NHIỀU

Khi nhận thấy việc Trấn Thành khóc đang bị dư luận lên án gay gắt, nhiều sao Việt đã lên tiếng vì bức xúc và động viên nam MC.

Hơn ai hết, những nghệ sĩ là đồng nghiệp làm chung nên họ hiểu rằng Trấn Thành đã cố gắng và nghiêm túc với công việc đến nhường nào.

Cụ thể, Binz khẳng định: "Thật sự những ai ở trường quay hôm đó sẽ thấy những gì xảy ra và những chia sẻ của anh về mọi sự việc đều rất thông thái, công tâm và chừng mực.

Em tin mọi người trong ê-kíp, tất cả các bạn thí sinh cũng như khán giả tại trường quay đều hiểu rõ và trân trọng điều đó. Cám ơn anh".

Xem thêm TẠI ĐÂY.