[Thánh Cover] Vì sao Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong Top 10?

25/07/2015, 21:18 GMT+07:00

Tại sao cô ca sĩ tóc xù Tiên Tiên lại xuất hiện trong bảng xếp hạng? Hãy cùng xem tập 2 Top 10 Thánh Cover để biết cô nàng này làm gì nhé!

Trong tập 2 của Top 10 Thánh Cover, sự xuất hiện của Tiên Tiên sẽ mang đến những chia sẻ thú vị về các bản cover. Ngoài ra, hai bộ đôi cover nổi tiếng Chuột Thổ Cẩm Lê Chi, Mad Kingkong và Lục Anh, Ginô Tống sẽ đồng loạt "tấn công" bảng xếp hạng với những bản cover cực hay đấy!

Tập 3 Top 10 Thánh Cover sẽ được phát vào 18g thứ 7 (1/8) trên yan.vn. Hãy đón xem để biết được bản cover nào sẽ giành vị trí quán quân tiếp theo của Top 10 Thánh Cover nhé!

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục Top 10 Thánh Cover. Đây là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn, là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị, hoặc những ca khúc do chính bạn cover và gửi về ứng cử. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về Top 10 Thánh Cover để có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục Top 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc của bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người ngay từ bây giờ. 

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem Top 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 7 hằng tuần nhé.