[Thánh Cover] Binh đoàn Minion thách đấu Don Nguyễn cover Banana Song

08/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Những chú Minion dễ thương bất ngờ thách đấu Don Nguyễn cover "Banana Song". Liệu Don Nguyễn có vượt qua "trận chiến" bá đạo này?

Trong tập 4 của Top 10 Thánh Cover, những chú Minion dễ thương bất ngờ thách đấu Don Nguyễn cover "Banana Song". Liệu Don Nguyễn có vượt qua "trận chiến" bá đạo này?

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục Top 10 Thánh Cover. Đây là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn, là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị, hoặc những ca khúc do chính bạn cover và gửi về ứng cử. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về Top 10 Thánh Cover để có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục Top 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc của bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người ngay từ bây giờ.

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem Top 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 7 hằng tuần nhé.

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)