Dương Khắc Linh "vạ miệng" vì Sơn Tùng khi gặp "thánh cover" Big Bang

Nhac sĩ đã buộc miệng khi phát biểu liên quan đến Sơn Tùng M-TP trong phần trình diễn của một thí sinh.

Nhac sĩ đã buộc miệng khi phát biểu liên quan đến Sơn Tùng M-TP trong phần trình diễn của một thí sinh.

Vũ Nhật Tuấn 23 tuổi đã từng đoạt giải nhì cover Big Bang thế giới đã khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc "Bang Bang Bang". Tiết lộ của thí sinh đã khiến giám khảo Dương Khắc Linh bất ngờ ồ lên thích thú. Anh tò mò người đoạt giải nhất là ai, trong khi Nhật Tuấn chưa kịp trả lời, nhạc sĩ "Xin hãy thứ tha" đã nói thêm: “Sơn Tùng hả?”. Tuy chỉ là lời nói đùa nhưng câu nói của vị nhạc sĩ nổi tiếng cũng đã khiến dư luận một lần nữa “dậy sóng”.

Dù chưa được học tiếng Hàn nhưng khả năng ca hát và rap bằng tiếng Hàn đã khiến giám khảo đứng lên nhún nhảy và đồng ý cho anh chàng vào vòng trong.  Khán giả truyền hình cũng đã khá quen thuộc với Vũ Nhật Tuấn khi anh chàng từng xuất hiện trong chương trình "Chiếc nón kỳ diệu", và cũng cover ngay một bản hit của Big Bang trên sóng truyền hình quốc gia.

Theo nguồn: vtv.vn

Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)... Xem thêm >> Tiểu sử Sơn Tùng MTP

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri...  Xem thêm >> Tiểu Sử Big Bang

Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng chia tay “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn 2016

Giang Hồng Ngọc sẽ kết hợp cùng Tiên Tiên trong năm 2016

Hồ Ngọc Hà cùng Giang Hồng Ngọc mở tiệc “khao quân” hậu Nhân tố bí ẩn

Big Bang

Bang Bang Bang

Vũ Nhật Tuấn

cover

Dương Khắc Linh

Sơn Tùng M-TP