thành công

THÀNH CÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cơ nghiệp thành công của 9X xứ Nghệ sau 6 năm sang Hàn

Cơ nghiệp thành công của 9X xứ Nghệ sau 6 năm sang Hàn

Nhân vật - 15 giờ trước

Sau 6 năm, chàng trai xứ Nghệ đã gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và có cuộc sống viên mãn cùng gia đình nhỏ.

Chủ tịch U80: Tốt nghiệp cấp 3 năm 29 tuổi, giàu hơn ông chủ Uniqlo

Lens biz

Tốt nghiệp cấp 3 vào năm 29 tuổi, song Chủ tịch U80 Takizaki Takemitsu vẫn trở thành tỉ phú nhờ tư duy khác biệt và sự kiên trì bền bỉ của bản thân.

Cô gái Đắk Lắk "hái" ra tiền nhờ bán hàng online mùa dịch

Xã hội

Cô gái trẻ quê Đắk Lắk đã nảy ra ý tưởng kinh doanh online trong mùa dịch, nhờ vậy mà chỉ sau 5 tháng, cô nàng đã kiếm được hàng trăm triệu đồng.

9X coi khó khăn làm động lực vươn lên: Nhận thành quả xứng đáng

Cộng đồng mạng

Để có tiền trả phí học tập, anh D. từng đi làm bảo vệ từ khi còn rất trẻ. Những ngày tháng khó khăn đã trở thành động lực để anh đạt được thành công.

Cô gái từng bị bệnh nặng, lập nghiệp từ 300 ngàn: Giờ là bà chủ lớn

Nhân vật

24 tuổi, mang trong mình một căn bệnh khó nói và từng đến chân cầu để tìm sang thế giới mới, cô gái trẻ lấy lại niềm tin nhờ vào một cây xương rồng sau vườn.

Khi doanh nhân nổi tiếng bàn về vấn đề đi làm của nhân viên

Cộng đồng mạng

Quan điểm của những doanh nhân nổi tiếng về thái độ làm việc, khả năng thu xếp thời gian… sao cho hiệu quả thường nhận được sự chú ý của nhiều người.

Nữ doanh nhân gốc Việt đi lên từ rác, xây dựng "đế chế" 7,4 triệu USD

Nhân vật

Để thực hiện kế hoạch đi lên từ rác của mình, nữ doanh nhân Australia gốc Việt Le Ho đã đặt cược toàn bộ tài sản để mua lại một công ty xử lý chất thải.

Tuổi đôi mươi của tỉ phú Việt: Có người thi đại học 4 lần không đỗ

Nhân vật

Mang trong mình những ước mơ riêng, song cả 4 vị tỉ phú dưới đây đều có 1 điểm chung: Đó là ý chí làm giàu và tinh thần mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh.

Xem thêm