"Thánh chửi" Minh Dự nghiễm nhiên trở thành "nữ hoàng thả thính" mới của Vbiz

19:50 02/03/2019

Minh Dự đã khiến fan cười “muốn xỉu” với những video tự đớp thính khi kết hợp với diễn viên Quang Tuấn.

Minh Dự hiện đang là một trong những “cây hài trẻ” tài năng và duyên dáng của sân khấu kịch. Anh không chỉ để lại ấn tượng qua những vai diễn đặc biệt ở sân khấu hay trên màn ảnh mà còn có những dấu ấn riêng ngoài đợi thực.

Với vẻ ngoài và bản tính hài hước, Minh Dự đã tự nhiên cho ra những clip nơi hậu trường có sức hút viral vô cùng bất ngờ.

Mới đây, màn “công khai” của Minh Dự trên trang cá nhân. Nam diễn viên hài đã khiến fan cười “muốn xỉu” với màn "tự đớp thính" khi kết hợp với diễn viên Quang Tuấn. Đoạn video ngắn duyên dáng này của “thánh chửi” Minh Dự đã ngay lập tức thu về hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.


Minh Dự tiếp tục tự "đớp thính" Quang Tuấn.

Trước đó, vào dịp Valentine, đoạn clip anh chàng Minh Dự nhưng sau đó lại bị “vạch trần” là đang “ảo tưởng”. Đã tạo tiếng cười cho công chúng.


Minh Dự bị “vạch trần” vào dịp Valentine.

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả. Năm 2018, Minh Dự cùng Hải Triều cũng như Thuận Nguyễn cũng đã đem đến tràng cười cho fan với những video hài trong hậu trường.

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa có người yêu để nắm tay hay tựa vai cũng đừng lo nhé. Hãy học cách Minh Dự hướng dẫn ở trên rồi bạn sẽ có gấu ngay nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!