Ngoài vai trò diễn viên hài, Minh Dự còn là một tác giả tài năng

12:30 07/12/2021

Nổi tiếng với biệt danh "thánh chửi", Minh Dự để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những vai diễn có phần đanh đá và thường xuyên có những màn chửi duyên dáng, hài hước. Mới đây, Minh Dự đã cho ra mắt tác phẩm sách mang tên Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng, đây là tác phẩm thứ 2 của nam diễn viên. Trước đó, Minh Dự cũng từng cho ra mắt quyển sách Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau và nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của các độc giả.

 
Bên cạnh nghề diễn, Minh Dự còn là một tác giả tài năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh nghề diễn, Minh Dự còn là một tác giả tài năng.

Tác phẩm lần này được Minh Dự chấp bút từ khoảng tháng 3/2020 cho đến hiện tại. Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng là một tập thơ - tản văn kể về nỗi trải lòng của nam diễn viên về cuộc đời, tình yêu, cách "đối nhân xử thế" của con người trong xã hội cũng như cách họ tự đối diện với chính mình.

Được ra mắt vào cuối năm 2021, khoảng thời sắp bước qua năm mới và cũng chính là khoảng thời gian mà con người lẫn thành phố được "sống" lại sau một thời gian dài phải chịu đựng những đau thương mà dịch bệnh mang đến, tập thơ - tản văn hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây hoài niệm về cuộc sống sau những sóng gió đã qua.

 
Tác phẩm lần này được ra đời nhờ những đúc kết trong cuộc sống của Minh Dự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tác phẩm lần này được ra đời nhờ những đúc kết trong cuộc sống của Minh Dự.

Trong Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng, Minh Dự vẫn sử dụng lối viết sở trường của bản thân, văn phong mộc mạc, giản dị và trong sáng. Cách xưng hô trong tác phẩm cũng khá thoải mái, có lúc thì "anh - em", "cậu - mình" đầy cảm xúc nhưng có đôi khi lại "mày - tao" rất đời thường, dung dị.

Xuất thân là một sinh viên ngành Văn học, có niềm yêu thích to lớn với việc đọc sách nên Minh Dự đã làm rất tốt những gì liên quan đến văn chương, câu chữ và cả phần cảm xúc trong tác phẩm thứ 2 của mình. Nam tác giả còn cho biết: "Để có thể đào sâu vào cảm xúc bản thân nhằm mang đến những câu chữ hoàn hảo nhất, mình đã nhiều lần "tự làm đau mình" cũng như tự tổn thương tâm trạng của bản thân".

 
Minh Dự vẫn dùng những yếu tố dung dị, đời thương nhất vào tác phẩm thứ 2 của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự vẫn dùng những yếu tố dung dị, đời thương nhất vào tác phẩm thứ 2 của mình.

Hiện tại, Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng đã đạt được một thành tích vô cùng ấn tượng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. NXB Caro Book thông báo, 10.000 bản sách được Minh Dự cho ra mắt lần thứ 2 đã bán hết trong vỏn vẹn 24h, vượt qua tổng mức xuất bản là 6.000 bản của tác phẩm đầu tay. Trong sự kiện ra mắt sách của "Bảy súc", rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã đến tham dự và chúc mừng anh. 

 
Minh Dự cùng NSƯT Thành Lộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự cùng NSƯT Thành Lộc.

 
Minh Dự cùng "chị tư" Cẩm Ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự cùng "chị tư" Cẩm Ly.

 
Minh Dự, Sam và Jun Phạm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự, Sam và Jun Phạm.

Minh Dự mong muốn tác phẩm của mình sẽ là một liều thuốc có thể chữa lành cho những tâm hồn đang cô đơn và tổn thương. Sau những thành tích ấn tượng sau nam diễn viên đạt được sau 2 lần xuất bản sách, có thể nói con đường tác giả chuyên nghiệp của anh chàng đang vô cùng rộng mở và được độc giả ủng hộ vô cùng nhiệt tình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt hấp dẫn khác tại YAN nhé!

MINH DỰ - CÂY HÀI CÓ KHẢ NĂNG "CHỬI HAY NHƯ HÁT"

Minh Dự là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng trong làng hài Việt Nam. Với nét diễn hài hước, duyên dáng và khả năng văn chương ấn tượng, Minh Dự đã xây dựng được cho bản thân mình một màu sắc riêng, không bị hòa lẫn với bất kỳ diễn viên nào. 

Là một diễn viên hài xuất thân từ chương trình gameshow, Minh Dự là một trong số ít những người thành công nhờ nền tảng này. Xuất thân là một sinh viên ngành Văn học, đã tốt tốt nghiệp và có tấm bằng cử nhân trong tay nhưng nam diễn viên lại quyết định nghe theo "tiếng gọi con tim", chinh phục ước mơ trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp. 

Bên cạnh công việc diễn xuất, Minh Dự còn là một "cây bút trẻ" tài năng. Anh đã cho ra mắt tác phẩm của chính mình và nhận được sự ủng hộ lớn từ độc giả.