Thanh Bùi: 'Vợ' thật ra mới chỉ là hôn thê

22/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Huấn luyện viên The Voice Kids khẳng định chưa hề làm đám cưới với cô gái trong clip.

Huấn luyện viên The Voice Kids khẳng định chưa hề làm đám cưới với cô gái trong clip.

Mới đây, đoạn clip giới thiệu bản thân của Thanh Bùi tại cuộc thi Australian Idol 2008 được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội khiến khán giả hồ nghi về sự thật về tình trạng hôn nhân của nhạc sĩ này. Trong clip, Thanh Bùi có nói tới người vợ của mình với một tình cảm rất nồng ấm. Cô gái này làm nghề thiết kế thời trang và xuất hiện giản dị trong một cửa hàng quần áo của cô tại Richmond.

Tuy nhiên, từ khi về nước hoạt động Thanh Bùi rất ít khi nói đến chuyện cá nhân và nếu có nhắc tới anh luôn trả lời rằng chưa có vợ và mong muốn được kết hôn với một phụ nữ Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về nghi vấn đã có vợ con này, Thanh Bùi tỏ ra rất thẳng thắn: "Tôi nói đây với tư cách con người chứ không phải là của một nghệ sĩ. Tôi đã là một người thầy, tôi đang dạy cho cả một thế hệ. Không có lý do gì tôi phải nói dối", anh chia sẻ.

Thanh Bùi chia sẻ, anh là người Việt Nam nhưng sinh ra ở Australia. Thời điểm thi Australian Idol anh sống cùng cô gái đó và họ dự định có con trong năm 2009. Hai người cũng đã đính hôn và mong muốn tiến tới một đám cưới. Tuy nhiên sau đó, có nhiều trục trặc nên họ đã không thể đến được với nhau. Hai người quyết định chia tay trong êm thấm.

"Tôi tưởng tôi và cô ấy có thể đi đến một hôn nhân tốt đẹp nhưng mọi việc không như ý muốn. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi dần phát hiện ra không hợp nhau và quyết định đường ai nấy đi", Thanh Bùi nói.

Huấn luyện viên tiếp tục nhấn mạnh: "Chuyện quá khứ là chuyện quá khứ, không còn liên quan đến hiện tại. Tôi khẳng định tôi chưa có vợ con".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi dừng chân ở Top 8, Thanh Bùi trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Việt. Anh được một trung tâm ca nhạc nổi tiếng của người Việt ở Mỹ mời sang hát và giao lưu. Năm 2010, Thanh Bùi về Việt Nam lập nghiệp, cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát triển một công ty âm nhạc.

Trước đó, trong họp báo Giọng Hát Việt Nhí, một phóng viên thắc mắc việc một người chưa có gia đình như Thanh Bùi làm sao hiểu được tâm lý trẻ em như Hồ Hoài Anh, Hiền Thục... Nam ca sĩ trả lời, anh có trường dạy nhạc cho trẻ em nên tự tin về việc hiểu các bé nghĩ gì, muốn gì. Sau đó, một phóng viên khác cho rằng Thanh Bùi đã có vợ con trước khi về Việt Nam, nhưng trợ lý của anh đã phủ nhận thông tin này.