Thanh Bùi leo 50 tầng tỏ tình với người yêu định mệnh

24/09/2013, 10:40 GMT+07:00

Đây là "hóa thân" mới của vị HLV The voice Kid trong MV Và tôi đã yêu của chính anh.

Sau 4 tháng tập trung cho The Voice Kids và single thành công My kool Vietnam, vào tháng 9 này Thanh Bùi tiếp tục hợp tác cùng YANTV ra mắt khán giả một single đặc biệt được đầu tư kỹ lượng và tâm huyết: Và tôi đã yêu (We're in trouble now). MV này chính thức phát sóng trên YANTV từ ngày 23/9.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với Và tôi đã yêu, Thanh Bùi muốn chia sẻ thông điệp: Hãy vững tin và dám sống cho một tình yêu đúng nghĩa không tính toán. Anh cho rằng: "Tôi nghĩ ngoài việc nói về tình yêu hoặc những đau khổ thì âm nhạc nên là một phần quan trọng của văn hóa và thể hiện được hơi thở của cuộc sống. Tôi muốn mỗi tác phẩm của mình đều đưa ra một thông điệp rõ ràng và tích cực cho khán giả. Với Và tôi đã yêu, tôi muốn chia sẻ với mọi người về niềm tin dành cho một tình yêu đúng nghĩa. Trong cuộc sống, mọi người đều muốn tìm cho mình một tình yêu thật nhưng rất nhiều khi chúng ta không đặt trên nền tảng tình cảm, mà ai cũng có một "check list"- Một danh sách những điều mình tìm kiếm ở người kia. Bài hát thể hiện niềm tin của tôi rằng mỗi người đều nên sống thật với cảm xúc của mình và luôn giữ niềm tin là có một tình yêu đúng nhất cho mình. Duyên số sẽ đưa hai người đến gặp nhau. Điều mình cần làm là sống dũng cảm và sống thật với bản thân để xứng đáng và tìm được tình yêu đó."


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điểm đặc biệt là bài hát này được thực hiện master tại Đức bởi producer Criss Tonino nổi tiếng - người đã từng làm việc với các nghệ sỹ: Sarah Connor, Crazy Frog, Nelly feat. Kelly Rowland (trong ca khúc Dilemma).. Chất lượng âm thanh của bản single này chắc chắn thuyết phục người nghe, đồng thời MV Và tôi đã yêu được thực hiện bởi YAN MEDIA với sự đầu tư kỹ càng đến từng góc máy và lựa chọn từng khung hình đẹp nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhẹ nhàng và lãng mạn, Thanh Bùi hóa thân thành 1 chàng trai lãng tử, tình cờ tìm thấy cô gái "trong mơ" của mình nhưng vẫn ngại ngần chưa dám ngỏ lời. Câu chuyện tình yêu trong Và Tôi Đã Yêu rất nhẹ nhàng, tình cờ như sự sắp đặt của định mệnh.

Nhân vật cô bé 10 tuổi lém lỉnh xuất hiện xuyên suốt MV - đây là hiện thân của Định mệnh /Duyên số. Ngoài ra MV còn có những cảnh quay Thanh Bùi đứng trên nóc tầng thượng cao nhất của tòa nhà cao 50 tầng. Khi quay phim, ekip phải đưa đàn và máy quay lên bằng một cái tháng sắt rất "chênh vênh". Cả đoàn làm phim đứng ở tầng thượng và chỉ có ekip khoảng 5 người leo lên phần nóc để quay cảnh độc đáo này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chăm chút cho từng sản phẩm, chắc chắn Và tôi đã yêu của Thanh Bùi sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới và cảm nhận về tình yêu một cách tích cực thông qua âm nhạc.