Thanh Bùi đọ giọng cùng nhóm nhạc Hàn Quốc trong MV Danger

21/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Thanh Bùi mới đây vừa gửi đến khán giả một sản phẩm đặc biệt song ca cùng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS trong ca khúc Danger.

Khác với Danger phiên bản đầu tiên đậm chất hip-hop, Danger (Mo-Blue Mix) nhẹ nhàng, sâu lắng và chứa nhiều trăn trở hơn. Nội dung bài hát Danger thể hiện một mối quan hệ đang đi đến bờ vực của sự sụp đổ. Phần thể hiện của Thanh Bùi như một lời chia sẻ suy nghĩ anh về mối quan hệ này: nếu hai người tiếp tục duy trì những lỗ hỏng thì mối quan hệ sẽ ngày càng “nguy hiểm”. Chất giọng đặc biệt của Thanh Bùi mang đến bài hát một màu sắc hoàn toàn mới với đoạn chorus cực kì nổi bật so với cả bài hát.

MV Danger (Mo-Blue Mix) được nhà sản xuất Bit Hit Entertainment phát hành chính thức tại cả hai thị trường Hàn Quốc và Việt Nam. Sau những lần hợp tác cùng Tata Young, Apl De Ap (thành viên nhóm nhạc The Black Eyed Peas), Wayne Hector, AJ (2 tác giả của các bản hit trên thế giới), đây là dự án âm nhạc quốc tế đầu tiên của Thanh Bùi ra mắt tại Hàn Quốc tiếp nối kế hoạch đưa Việt Nam tiếp cận nền âm nhạc thế giới.

BTS (Bangtang Boys) là một trong những nhóm nhạc thần tượng mới nổi của Kpop được ra mắt vào năm ngoái, từng đoạt giải Tân binh xuất sắc 2013. Gần đây nhất, album Dark & Wild của nhóm với ca khúc chủ đề Danger đạt được thành công vang dội khi bất ngờ vươn lên vị trí thứ 3 của BXH Billboard World Albums. Thông tin ca khúc chủ đề Danger do nhạc sĩ Việt Nam Thanh Bùi sáng tác đã làm nức lòng người hâm mộ suốt thời gian qua, nhờ đó khuyến khích Thanh Bùi hợp tác cùng BTS trong MV phiên bản mới Danger Mo-Blue Mix này. Không những vậy, người nghe còn có thể gửi đến Thanh Bùi bản dịch và cover phần chorus tiếng Anh qua website www.yan.vn/dangercover để có cơ hội tham dự một live concert của BTS tại Bangkok và tham dự bữa tiệc gặp gỡ người hâm mộ của Thanh Bùi vào cuối năm nay.