Sau 8 tháng ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình một mình về quê viếng mộ bố vợ

17/09/2020, 17:40 GMT+07:00

Thanh BìnhNgọc Lan từng là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân có nhiều điểm khác biệt nên họ đã chính thức "đường ai nấy đi" khoảng 3 năm gắn bó mặn nồng.

Sau ly hôn, cả hai cũng giữ cách cư xử văn minh, cô và Thanh Bình luôn phân chia thời gian để chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng họ cũng thường xuyên nhận những lời động viên, an ủi của cộng đồng mạng hi vọng sẽ quay về lại bên nhau. 


Nhiều khán giả cũng tiếc nuối khi tổ ấm của Ngọc Lan và Thanh Bình không còn trọn vẹn. (Ảnh: Giadinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả cũng tiếc nuối khi tổ ấm của Ngọc Lan và Thanh Bình không còn trọn vẹn. (Ảnh: Giadinh)

>>> Xem thêm: Ngọc Lan tiết lộ mối quan hệ với Thanh Bình sau ly hôn

Thanh Bình về quê thăm mộ bố vợ

Vừa qua, trên trang cá nhân nam diễn viên Đi qua mùa gió đã đăng tải hình ảnh về quê, ngồi vui vẻ bên cô chú phía của Ngọc Lan. Theo đó, anh đã tiết lộ lần này về viếng mộ ông ngoại Louis nhưng chỉ có một mình anh đi. Hứa hẹn dịp sau sẽ đưa con trai về để thăm và chơi đùa nơi đây. 

Anh viết: "Nay về thăm mộ ông ngoại của Louis ở Long An thì được cô hai và chú năm mời ăn cơm! Từ lúc đám tang chú sáu giờ mới có dịp quay lại, mọi thứ vẫn y vậy, chỉ khác cái nhà lá nhỏ của chú năm đã không còn. Chú giản dị, hiền hoà và rất tình cảm.

Vì Bình sống xa nhà từ nhỏ nên Bình luôn trân trọng những bữa cơm gia đình như thế này! Giản dị nhưng ấm áp. Mặc dù chỉ là cháu rể nhưng mọi người luôn coi con như ruột thịt, yêu thương và luôn dành 1 tình cảm đặc biệt, con cảm nhận được điều đó. Đặc biệt là cô tư. Con xin cảm ơn tình cảm mà cô chú dành cho con. Có dịp con sẽ lại đưa Louis về cho bò với gà ăn nữa. Con chúc cho cô chú và cả gia đình thật nhiều sức khoẻ. Chân tình sẽ gặp chân tình". 


Nam diễn viên đã có bữa ăn cơm thân mật cùng các cô chú phía vợ cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên đã có bữa ăn cơm thân mật cùng các cô chú phía vợ cũ. (Ảnh: FBNV)


Thanh Bình tiết lộ dù anh và Ngọc Lan đã ly hôn nhưng mọi người trong gia đình vẫn yêu quý và trân trọng đứa cháu rể này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình tiết lộ dù anh và Ngọc Lan đã ly hôn nhưng mọi người trong gia đình vẫn yêu quý và trân trọng đứa cháu rể này. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biếtThanh Bình râu dài lởm chởm dự sinh nhật mẹ Ngọc Lan sau ly hôn

Bố của Louis nhận nhiều lời khen vì cách đối xử văn mình sau hôn nhân

Sau khi chia sẻ bài viết kèm hình ảnh, bên dưới bình luận đã có rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ dành cho nam diễn viên lời khen ngợi. Đa số mọi người rất ngưỡng mộ trước cách cư xử đầy tình cảm anh dành cho mọi người. Đã ly hôn nhưng với bổn phận làm con rể, cháu rể thì anh vẫn ghi điểm trước họ hàng phía nữ diễn viên. 


Những lời bình luận của khán giả: "Mấy ai sống có tâm có đức như anh", "Trọn tình trọn nghĩa biết trước biết sau như vậy Louis sẽ vui vẻ hơn", đáp lại lời khen từ cộng đồng mạng anh vẫn giản dị những gì mình cần làm là sẽ làm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời bình luận của khán giả: "Mấy ai sống có tâm có đức như anh", "Trọn tình trọn nghĩa biết trước biết sau như vậy Louis sẽ vui vẻ hơn", đáp lại lời khen từ cộng đồng mạng anh vẫn giản dị những gì mình cần làm là sẽ làm. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nam diễn viên cũng tiết lộ thích không khí ở quê cũng như cách con người cư xử với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng tiết lộ thích không khí ở quê cũng như cách con người cư xử với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trước đó, vào tháng 4 anh cũng đã có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ ruột Ngọc Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, vào tháng 4 anh cũng đã có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ ruột Ngọc Lan. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu ly hôn với Ngọc Lan, Thanh Bình đưa con trai cưng đi mua xe mới​

Từ khi họ chính thức tan rã, rất nhiều lời xôn xao bàn tán thì cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều chọn cách im lặng, tập trung lo lắng cho nhóc tỳ. Hiện tại, mối quan hệ giữa nữ diễn viên Luật trời và chồng cũ vẫn tốt đẹp, họ cùng nhau nuôi dạy con trai để có đầy đủ tình thương cả bố lẫn mẹ. Bên cạnh đó, vào dịp Valentine người đẹp gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hai cha con kèm theo dòng chia sẻ đầy tình cảm.

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo với chồng cũ nhưng vẫn không thành 

Tháng 11/2019, cả hai đã chính thức tan vỡ sau khoảng 3 năm chung sống. Lúc đó, nữ diễn viên đăng tải một bài viết khá dài, trong đó tiết lộ cả hai chia tay trong sự hoà bình. Được biết, trong một sự kiện vừa diễn ra mới đây, khi nhận câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của cuộc hôn nhân từng rất được nhiều người chúc phúc, Ngọc Lan đã có những chia sẻ chân thành.

Tiết lộ khi có vấn đề tan vỡ đã vài lần níu kéo nhưng cả hai không cùng quan điểm, không có tiếng nói chung nên dẫn tới việc "đường ai nấy đi".  "Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác".