Thanh Bình chia sẻ kỷ niệm với Duy Nhân, loạt sao Việt nhớ đến anh

15:30 10/09/2020

Duy Nhân được biết đến là diễn viên tài năng, anh đã để lại nhiều bộ phim truyền hình ấn tượng như: Đồng hồ cát, Vó ngựa trời Nam, Cô gái xấu xí, Tại tôi, Thiên đường vắng em, Vua sân cỏ, Siêu mẫu xì trum, Cô nàng bất đắc dĩ,... Tuy nhiên sự nghiệp của anh dừng lại, năm 2015 nam diễn viên mắc căn bệnh nặng và qua đời trong sự thương tiếc của tất cả đồng nghiệp. 

Đến hiện tại, những hình ảnh hay câu chuyện của cố diễn viên vẫn luôn được khán giả và tất cả bạn bè thỉnh thoảng hay nhắc lại. Anh khiến mọi người nhớ đến với sự nhiệt huyết và tinh thần lạc quan cao.


Cố diễn viên đã có một thời oanh liệt khi đóng phim và làm người mẫu. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố diễn viên đã có một thời oanh liệt khi đóng phim và làm người mẫu. (Ảnh: Baomoi)

>>> Xem thêm: Chồng mới khẳng định chủ quyền với vợ cố diễn viên Duy Nhân

Thanh Bình chia sẻ kỷ niệm Duy Nhân

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên đã chia sẻ lại loạt ảnh 10 năm trước đóng phim cùng Tim, Vy Oanh và đặc biệt là Duy Nhân. Chồng cũ Ngọc Lan cũng xúc động khi đã giữ lại những khung ảnh một thời đã ở phim trường với người đồng nghiệp đã khuất.

Đính kèm bài đăng, Thanh Bình viết: "Mới đó 10 năm rồi". Nhìn bức ảnh chung hiếm hoi trên phim trường của cố diễn viên Duy Nhân với các đồng nghiệp, ai ai cũng phải xót thương, xúc động.


Nam diễn viên chia sẻ tròn 10 năm của bộ phim đóng với Duy Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chia sẻ tròn 10 năm của bộ phim đóng với Duy Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bức ảnh chung hiếm hoi trên phim của cố diễn viên cùng các đồng nghiệp phim "Thiên đường vắng em" vào năm 2010. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh chung hiếm hoi trên phim của cố diễn viên cùng các đồng nghiệp phim "Thiên đường vắng em" vào năm 2010. (Ảnh: FBNV)


Duy Nhân còn là một trong gương mặt tiềm năng trong giới người mẫu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Nhân còn là một trong gương mặt tiềm năng trong giới người mẫu. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biếtVợ cố diễn viên Duy Nhân lần đầu nhắc về chồng đã khuất sau đám cưới

Loạt sao Việt nhớ đến cố diễn viên

Ngay sau khi đăng tải, bên dưới bài viết Lê Phương, Hoàng Anh, Trương Nam Thành và khá nhiều cư dân mạng cũng nhận ra hình ảnh của anh. Thanh Bình đã gợi nhớ lại ký ức của mọi người về cố diễn viên. Ai cũng phải xót thương về những khoảnh khắc đẹp của Duy Nhân lúc sinh thời.


Trương Nam Thành đã bình luận xúc động: "Ôi một thời oanh liệt, nhìn chợt nhớ đến anh Duy Nhân. Tiễn bạn lên đường".  Còn về Lê Phương: "Nhớ Duy Nhân". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành đã bình luận xúc động: "Ôi một thời oanh liệt, nhìn chợt nhớ đến anh Duy Nhân. Tiễn bạn lên đường".  Còn về Lê Phương: "Nhớ Duy Nhân". (Ảnh: Chụp màn hình)


Khá nhiều bình luận của cư dân mạng cũng không thể quên được hình ảnh của anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bình luận của cư dân mạng cũng không thể quên được hình ảnh của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhan sắc kiều diễm của vợ Duy Nhân trong ngày cưới ở Hà Nội​

Duy Nhân ra đi khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết vô cùng tiếc nuối. Đến nay, khi nhìn lại bức ảnh chung hiếm hoi của cố nghệ sĩ trên phim trường, cùng nụ cười tươi rói này, bất cứ ai cũng phải xúc động và nhớ về những khoảnh khắc đẹp mà anh đã để lại cho bạn bè, khán giả.

Hồ Ngọc Hà từng viết tâm thư tiễn đưa "đàn em"

Năm 2015, diễn viên không may mắc căn bệnh nặng khi mới 29 tuổi, anh ra đi để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp. Thời điểm nam diễn viên mất, đã có rất nhiều bạn bè thân thiết viết những lời xúc động và kỷ niệm khi gặp anh. Một nam diễn viên có tinh thần lạc quan, vui vẻ nở nụ cười để chiến đấu chữa bệnh.

Tuy nhiên, phép màu không xảy ra với anh. Trước sự ra đi của Duy Nhân, Hồ Ngọc Hà cũng có những tâm sự trăn trở: "Chúng ta đều là một trong những người ở đại gia đình showbiz. Nơi đôi khi có những hiềm khích, hiểu lầm, nhưng cũng có những người chẳng ai có thể ghét nổi như em, vì tính cách trầm tĩnh, gương mặt hiền hậu. Mà những người như thế ông trời thường yêu thương và bắt về sớm. Em hiểu điều đó mà, đúng không em? Không thân và chắc cũng chỉ gặp nhau vài lần trong cuộc sống, nhưng khi biết em ra đi không trở lại vẫn có một luồng điện lạnh chạy qua tim. Yên nghỉ nhé, Duy Nhân".