Thanh Bi: "Tôi không lấy chuyện tình cảm với Quang Lê ra làm chiêu trò"

07:18 21/07/2017

Mới đây, Quang Lê thông báo đã chia tay Thanh Bi từ 4 tháng trước. Thanh Bi khẳng định một điều rằng cô không lấy chuyện tình cảm của Quang Lê ra để làm chiêu trò PR tên tuổi.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Lê xác nhận đã chia tay Thanh Bi, nữ diễn viên trẻ trong phim Người phán xử được hơn 4 tháng. Lý do khiến chuyện tình cảm của hai người đổ vỡ chủ yếu là bởi khoảng cách địa lý. Trong khi Thanh Bi ở Hà Nội thì bạn trai lớn tuổi sinh sống tại hải ngoại khiến hai người ít có cơ hội gặp nhau. Bên cạnh đó, Quang Lê cũng cho biết anh không muốn bạn gái theo con đường giải trí.

Thanh Bi:

Thông báo đã chia tay 4 tháng của Quang Lê ngay lập tức đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều, trong đó một số cư dân mạng đã cho rằng anh đã nói dối về mối quan hệ tình cảm với Thanh Bi nhằm đánh bóng tên tuổi. Cho đến hiện tại, phía Quang Lê vẫn từ chối mọi câu hỏi và chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc trên. 


Cũng theo nữ diễn viên, cô khẳng định rằng giữa cô và Quang Lê có quan hệ tình cảm thật chứ không phải là chiêu trò để PR tên tuổi.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng theo nữ diễn viên, cô khẳng định rằng giữa cô và Quang Lê có quan hệ tình cảm thật chứ không phải là chiêu trò để PR tên tuổi.  


"Từ khi quay bộ phim Người phán xử xong lúc nào tâm trạng cũng mang nhiều bất ổn, tiêu cực nhiều hơn tích cực. Bởi những lời chỉ trích rằng tôi đã đóng những cảnh quá nóng", Thanh Bi cho biết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Từ khi quay bộ phim Người phán xử xong lúc nào tâm trạng cũng mang nhiều bất ổn, tiêu cực nhiều hơn tích cực. Bởi những lời chỉ trích rằng tôi đã đóng những cảnh quá nóng", Thanh Bi cho biết.

Trrả lời về nghi án dùng chuyện tình cảm với Quang Lê để PR tên tuổi, Thanh Bi khẳng định chưa bao giờ có ý định dùng scandal hay chuyện đời tư để được lên báo. "Tôi chọn cách sống riêng tư và im lặng. Từ lúc chuyện giữa tôi và Quang Lê chia tay, cũng rất nhiều ầm ĩ bên ngoài nhưng tôi chọn cách im lặng từ những đợt trước. Nhưng bây giờ tôi cũng không muốn im lặng nữa, tôi nói ra để công chúng biết rõ hơn", Thanh Bi chia sẻ. 

Quang Lê Thanh Bi vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2015 khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí có nhiều hành động tình cảm, thân mật. Cô nàng luôn khiến công chúng xôn xao bàn tán về hình ảnh vô cùng nóng bỏng từ ngoài đời cho đến trên sóng truyền hình. Vào giữa tháng 6, một số ảnh nóng của Quang Lê và Thanh Bi lan truyền trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​