SỐC : Thanglong Warriors sa thải huấn luyện viên!!

07:00 18/06/2018

Sau những trận thi đấu bất bát, Thanglong Warriors đã quyết định sa thải huấn luyện viên Matt Skillman sau 1 tháng cầm quân. Đây là một thông tin đầy bất ngờ đến từ phía đại diện thủ đô Hà Nội, khi mùa giải VBA 2018 chỉ mới bắt đầu.

Thông tin này đã được fan page của Thanglong Warriors xác nhận vài giờ trước. Đó thực sự là cú sốc cho người hâm mộ TLW nói riêng và cả giới bóng rổ Việt Nam nói chung, khi HLV Matt Skillman chỉ mới làm việc với đội bóng trong thời gian rất ngắn

SỐC : Thanglong Warriors sa thải huấn luyện viên!!

Nguyên nhân được cho là do chuỗi thành tích có phần tệ hại trong giai đoạn Preseason, và đặc biệt là trận thua Cantho Catfish trong trận đấu đầu tiên của VBA 2018. Ngoài ra, mối quan hệ của ông và BLĐ Thanglong Warriors đã tan vỡ. Một số cầu thủ của TLW tỏ ra không hài lòng với những bài tập mà ông đưa ra . Vì thế, quyết định trên được đưa ra để giải quyết tình hình cực kì rối ren của đội bóng.

SỐC : Thanglong Warriors sa thải huấn luyện viên!!

Theo những nguồn tin không chính thức, đại diện đến từ thủ đô đã bổ nhiệm một HLV quốc tế khá trẻ, ít tiếng tăm. Thang Long Warriors sẽ sớm chính thức công bố danh tính thuyền trưởng mới trong thời gian sắp tới.

(Ảnh : Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!