"Cắm sừng" Giả Nãi Lượng tới 3 lần, Lý Tiểu Lộ vẫn thắng kiện khiến công chúng mất niềm tin

07/12/2018, 09:40 GMT+07:00

Thắng trong vụ kiện xúc phạm danh dự và nhân phẩm, thế nhưng Lý Tiểu Lộ lại không được ủng hộ mà còn bị mỉa mai, chế nhạo.

Đầu năm nay, chuyện Lý Tiểu Lộ bị phanh phui việc ngoại tình với đàn em kém cô 12 tuổi PGone đã gây xôn xao dư luận. Sự việc này khiến cả Lý Tiểu Lộ PGone bị công chúng ném đá thậm tệ, sự nghiệp của 2 ngôi sao này cũng tịt dốc không phanh. Trên mạng cũng xuất hiện vô số bài viết châm biếm chỉ trích Lý Tiểu Lộ PGone.


Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone.
Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone.

>> Xem chi tiết: Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và "tình trẻ" PGone

Thế nhưng khi những bài viết này xuất hiện trên mạng, Lý Tiểu Lộ đã đệ đơn kiện ra tòa với tội danh xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cô. Và mới đây, tòa đã tuyên bố Lý Tiểu Lộ đã thắng kiện. 3 người thua kiện sẽ phải công khai xin lỗi và bồi thường tổn hại cho Lý Tiểu Lộ 150 nghìn nhân dân tệ (khoảng 500 triệu đồng).


Lý Tiểu Lộ thắng kiện.
Lý Tiểu Lộ thắng kiện.

Khi tin tức Lý Tiểu Lộ thắng vụ kiện xúc phạm danh dự và nhân phẩm được tung ra, cô không những không nhận được sự đồng cảm của mọi người mà còn bị mỉa mai. Đa số đều cho rằng Lý Tiểu Lộ đang cố tẩy trắng cho scandal ngoại tình của mình. Nhiều người cho rằng một người phụ nữ đã ra ngoài phản bội chồng mà vẫn thắng kiện đúng là vô lý.


Lý Tiểu Lộ không được ủng hộ khi thắng kiện.
Lý Tiểu Lộ không được ủng hộ khi thắng kiện.

“Tòa không phán quyết sai đó chứ, cô ta ngoại tình thì làm gì có danh dự và nhân phẩm nữa”, “Ra ngoài phản bội chồng còn trơ trẽn đi kiện sao”, “Tẩy nữa cũng chả trắng nổi”, “Thắng kiện rồi nhưng có danh ngoại tình vẫn còn đó thôi”, “Thương 3 người thua kiện quá, nói sự thật cũng mất tiền oan”, “Có thắng kiện thì vẫn bị tẩy chay thôi, sao xóa được cái danh phản bội chồng con chứ”,... cư dân mạng bình luận.

>> Xem thêm; Lý Tiểu Lộ “cắm sừng” Giả Nãi Lượng lần thứ 3 trong năm khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nam Thượng Ẩn


Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai, chế nhạo là phản bội chồng con mà vẫn thắng kiện.
Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai, chế nhạo là phản bội chồng con mà vẫn thắng kiện.

Bị phanh phui chuyện ngoại tình chắc chắn là một trong những scandal lớn nhất của Lý Tiểu Lộ. Có lẽ cô phải mất một thời gian rất dài để công chúng quên đi vụ lùm xùm này.

Ảnh: Internet