Thang Duy qua đêm với đại gia ở khách sạn?

09/04/2013, 13:32 GMT+07:00

Nổi lên từ vai diễn đầy tai tiếng trong phim Sắc Giới của đạo diễn Lý An, Thang Duy hiện đang là một trong những ngôi sao nữ đắt giá và được săn đón nhất Hoa Ngữ. 

Thang Duy

Nàng kiều nữ Trung Quốc được đánh giá là rất thông minh khi lựa chọn con đường trở thành diễn viên điện ảnh. Thay vì tham gia các bộ phim truyền hình để tăng thu nhập và danh tiếng, Thang Duy chỉ tham gia các dự án điện ảnh chất lượng và giữ vững đẳng cấp của mình. Chính vì rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng nên cái tên Thang Duy luôn là tâm điểm thu hút của mọi người.

Thang Duy

Đầu tháng 3 vừa rồi, phóng viên phát hiện Thang Duy suốt đêm không về nhà, sau đó họ phát hiện ra cô xuất hiện ở một khách sạn sang trọng. Theo nhiều nguồn tin, Thang Duy đã cùng với một người đàn ông để râu khá điển trai. Theo một nguồn tin thân cận thì đó là bạn trai họ Hồ của Thang Duy. Người đàn ông họ Hồ này hiện là giám đốc của một công ty quảng cáo, một vị đại gia rất có thế lực trong ngành giải trí.

Thang Duy

Thang Duy

Thang Duy
Thang Duy và bạn trai đại gia đi vào khách sạn 

Vốn là diễn viên điện ảnh tài năng nhưng gặp nhiều tai tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ, Thang Duy luôn bị vây quanh bởi những tin đồn hẹn hò. Năm trước, Thang Duy từng bị đồn là đang hẹn hò với mỹ nam của Hàn Quốc là Hyun Bin. Thời gian sau, báo giới lại đăng tin cô đang hẹn hò với đạo diễn của phim Thu MuộnKim Tae Young. Gần đây cô lại bị đồn là hẹn hò với Ngô Tú Ba, bạn diễn của mình trong bộ phim điện ảnh Bắc Kinh gặp Seattle.

Thang Duy - Kim Tae Young
Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young

Thang Duy - Ngô Tú Ba
Thang DuyNgô Tú Ba

Hiện tại, Thang Duy vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về người bạn trai họ Hồ và những bức ảnh trong khách sạn của 2 người.