Thốn tới rốn: thang cuốn nghiền nát "cậu bé" của... một cậu bé 3 tuổi

09/06/2016, 11:40 GMT+07:00

Ngày 8/6, Daily Mail đưa tin, một vụ tai nạn do bị cuốn vào thang cuốn rất đau lòng đã xảy ra tại miền Tây Malaysia.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối 6/6 theo giờ địa phương, một bé trai 3 tuổi bị nghiền nát "cậu nhỏ" khi em ngồi xuống chiếc thang cuốn kim loại đang chuyển động, và ngay lập tức chiếc quần của bé đã bị thang cuốn vào trong.

Khi tai nạn xảy ra, một nhân chứng tại hiện trường đã bấm nút khẩn cấp để dừng thang lại, nhưng bộ phận "truyền giống nòi" của nạn nhân đã bị nghiền nát. Cậu bé gào khóc trong sự đau đớn khủng khiếp.

Thốn tới rốn: thang cuốn nghiền nát

Thốn tới rốn: thang cuốn nghiền nát

Thốn tới rốn: thang cuốn nghiền nát


Giây phút kinh hoàng khi cậu bé bị mắc kẹt "cậu nhỏ" vào thang cuốn. (Ảnh: CEN)
Giây phút kinh hoàng khi cậu bé bị mắc kẹt "cậu nhỏ" vào thang cuốn. (Ảnh: CEN)

Trưởng nhóm cứu hộ, ông Nasir Wahab cho biết, cậu bé gặp nạn khi đi siêu thị cùng cha.

“Sự cố này xảy ra khi thang cuốn đang đi lên tới đỉnh. Ban đầu chỉ có chiếc quần của cậu bé bị dính kẹt vào thang cuốn, nhưng sau đó "cậu nhỏ" của cậu bé bất hạnh cũng bị cuốn vào!", ông Nasir nói.

 Ông Nasir cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đã sử dụng xà beng để lật thang cuốn lên. Trong vòng 30 phút, sau đó đưa được bé ra ngoài và đưa thẳng đến bệnh viện cấp cứu”.

Cậu bé đang được chữa trị tại bệnh viện Taiping. Tình trạng hiện tại của bé vẫn chưa được công bố.

Nhóm cứu hộ cảnh báo, các bậc cha mẹ nên chú ý theo dõi con khi sử dụng thang cuốn và không bao giờ để chúng ngồi xổm xuống các bậc thang kim loại này.

Tháng 2 vừa qua, một cậu bé bốn tuổi cũng bị gặp nạn với thang máy tại Kuala Lumpur Sentral, Malaysia. Tai nạn đã khiến cậu bé bị mất chân, gây chấn động trên cộng đồng mạng. Vụ tai nạn đó cũng đã châm ngòi cho chiến dịch kiểm tra an toàn thang máy trên toàn quốc tại Malaysia.