Tháng cuối thai kỳ, Đông Nhi tiết lộ "trộm vía" vẫn khoẻ mạnh

10:10 15/09/2020

Sau đám cưới cổ tích vào tháng 11/2019, bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đón tin vui là một bé gái đầu lòng. Tính đến hiện tại, cô nàng đang bước vào tháng cuối cùng của thai kỳ.

Xuyên suốt khoảng thời gian nữ ca sĩ mang thai, đây có lẽ là thời khắc được người hâm mộ mong đợi nhất, vì chỉ còn không lâu nữa thôi là cô công chúa nhỏ sẽ chào đời.


Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón công chúa đầu lòng. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón công chúa đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bà bầu Đông Nhi không hề kém cạnh khi "đụng hàng" Elsa Hosk

Đông Nhi tiết lộ tình hình thai kỳ

Vừa qua, khi xuất hiện trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi có dịp giao lưu cùng fan trước khi tiến vào trong hội trường. Cô nàng tiết lộ bản thân "trộm vía" rất khoẻ mạnh ở những tháng cuối thai kỳ.


Đông Nhi tiết lộ "trộm vía" vẫn khoẻ mạnh. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi tiết lộ "trộm vía" vẫn khoẻ mạnh. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cô còn cho biết mình hiện tại không làm móng tay (nail) vì bà bầu phải kiêng cữ việc làm nail, hiện tại cô sử dụng móng dán để tốt cho thai kỳ.


Cô kiêng làm nail để tốt cho con. (Ảnh: FBNV)
Cô kiêng làm nail để tốt cho con. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đông Nhi xoá bỏ mọi hiểu lầm khi âm thầm ủng hộ Noo Phước Thịnh

Đông Nhi gây tranh cãi vì đi giày cao gót

Cũng trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh vừa qua, Đông Nhi gây tranh cãi vì mang đôi giày cao gót tận 10 cm dù đang ở tháng cuối thai kỳ, đi lại khó khăn. Theo đó, đại diện phía Đông Nhi lên tiếng cho biết cô nàng rất có ý thức trong việc bảo vệ em bé, mong khán giả an tâm.


Đông Nhi mang giày cao gót khá cao dù đang ở tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi mang giày cao gót khá cao dù đang ở tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV)

"Đông Nhi chia sẻ là hiện tại sức khoẻ của bà bầu tháng thứ 8 rất tốt, không bị nghén, ăn uống thoải mái vì chăm chỉ luyện tập yoga gần như mỗi ngày, tinh thần luôn luôn sảng khoái. Hai vợ chồng nghiên cứu rất kĩ về việc chăm sóc bà bầu, em bé..., đặc biệt là tài liệu của nước ngoài. Đó là lý do vì sao ở thời điểm này Đông Nhi được khen là ngày càng nhuận sắc, thoải mái đi lại và làm việc có chọn lọc. Hơn ai hết Đông Nhi rất ý thức về sức khoẻ của mình và em bé nên mọi người có thể yên tâm", đại điện nữ ca sĩ chia sẻ. 


Đông Nhi rấy ý thức về sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi rấy ý thức về sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Phía Đông Nhi lên tiếng trước tranh cãi có bầu vẫn mang giày cao gót

Bên cạnh câu chuyện gây tranh cãi về đôi giày cao gót, có thể thấy Đông Nhi luôn ý thức và tìm hiểu nhiều kiến thức về mẹ bầu để mang đến điều tốt nhất cho con. Việc cô quan tâm đến cả những cái nhỏ nhặt như bộ nail khiến khán giả càng thấy được sự kỹ tính của "bà bầu" Đông Nhi.

Ảnh: Tổng hợp

Đông Nhi thay đổi kể từ khi có em bé

Từ một nữ ca sĩ tài năng trên sân khấu, giờ đây Đông Nhi đã trở thành một người phụ nữ của gia đình. Cô cho biết kể từ khi mang thai, nữ ca sĩ thay đổi nhiều trong tính cách như dịu dàng hơn, học đan len, mũ cho con.

"Hồi trước, Nhi là một người rất nhiều năng lượng và thích vận động mạnh, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, vội vàng. Từ khi có bé con trong bụng, Nhi thấy mình cẩn thận và dịu dàng hơn hẳn! Mình bước nhẹ “nói khẽ”, mình cẩn thận âu yếm bụng bầu, mình còn bắt đầu học hát ru, học đan len để tự tay làm cho con chiếc mũ… tóm lại là thay đổi rất nhiều", cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ còn thường xuyên tìm hiểu về cách chăm sóc em bé như: "Kiểu âm nhạc nào êm ái nhất cho con? Cách vỗ về nào nhẹ nhàng nhất giúp con bớt khóc? Loại quần áo, tã bỉm nào dịu êm nhất cho làn da non nớt của con yêu?".