Tháng 9 tới, những cung hoàng đạo nào thực sự giàu nứt đố đổ vách?

01/09/2017, 09:33 GMT+07:00

Đây chính là những cung hoàng đạo "lắm tiền nhiều của" nhất trong tháng 9 tới.

Không phải bỗng dưng mà những cung hoàng đạo này được xướng tên trong danh mục "phú hộ của tháng" đâu. Họ đều sở hữu những nét tính cách phù hợp để trở thành một người có túi tiền rủng rỉnh trong bất kì trường hợp nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã quyết tâm sẽ tập trung toàn lực cho công việc. Bởi vậy trong tháng 9 này, mọi mục tiêu của Kim Ngưu sẽ chỉ xoay quanh "làm thế nào để tiền đẻ ra tiền".

Những nỗ lực trong suốt thời gian qua của Kim Ngưu đã bước đầu được công nhận. Đối với những người đã có khoảng thời gian cống hiến tương đối, những lời khen sẽ không tiếc được đưa ra và dành cho bạn. Bảng thành tích của bạn trông sẽ chói lọi hơn rất nhiều.

Nếu khả năng của bạn cao hơn, rất có thể việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ giúp cơ quan đạt được thành tích lớn. Vậy là bạn vừa có lương, vừa có tiền thường đủ để "quẩy banh nóc" tới hết tháng. Bên cạnh đó, bạn còn là người biết cách tiết kiệm nữa. Tháng 9 này thực sự là tháng của Kim Ngưu rồi.

Tháng 9 tới, những cung hoàng đạo nào thực sự giàu nứt đố đổ vách?

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Thiên Yết thường ngày tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất rất coi trọng cái nhìn của mọi người về năng lực của bản thân. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể không thích sân si tranh đấu với người khác, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ muốn thua kém ai ở mặt bằng chung.

Thiên Yết luôn tâm niệm trong đầu về việc "không bao giờ ngừng kiếm tiền". Mặc cho người ngoài chê khổ, Thiên Yết vẫn cực kì nhẫn nại, kiên trì và chịu đựng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Thiên Yết đạt được điều mình muốn.

Để có được bước đi vững chắc, Thiên Yết thường quan sát tình hình kĩ càng rồi mới bắt đầu vào cuộc. Tháng 9 này, tiền tài của Thiên Yết sẽ là điều khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tháng 9 tới, những cung hoàng đạo nào thực sự giàu nứt đố đổ vách?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luôn là người có suy nghĩ chín chắn, già giặn và kĩ càng nên Cự Giải luôn được coi là mẫu người trụ cột, rất thích hợp để người khác dựa dẫm. Cự Giải luôn có những suy nghĩ chín chắn, chắt chiu và chịu khó làm việc.

Dù cảm thấy bản thân không xuất chúng như những người khác, nhưng rất nhiều Cự Giải vẫn cố gắng chi tiêu phù hợp để bản thân không rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn. Những thú vui xa xỉ không phải thứ Cự Giải cần.

Bằng sự dũng cảm và chịu khó, Cự Giải có thể gây dựng được sự nghiệp dù khởi đầu khá gian nan. Cự Giải dám nghĩ, dám làm và khá linh hoạt trong mọi tình huống. Tháng 9 này là báo hiệu cho sự khởi sắc đầy hy vọng của Cự Giải.

Tháng 9 tới, những cung hoàng đạo nào thực sự giàu nứt đố đổ vách?

Tổng hợp