Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

03/09/2017, 09:00 GMT+07:00

Tháng 9 tới, chuyện tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi như thế nào đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn là cung hoàng đạo tạo nên sức hút mạnh mẽ với đối phương. Nếu may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, tình yêu giữa hai bạn sẽ vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn độc thân thì hãy hoàn toàn vui vẻ với chính trạng thái hiện tại của mình: cuốn hút và được nhiều người theo đuổi. Tất nhiên, lựa chọn thì chỉ có một. Đừng vì quá mải mê vào những cảm giác nhất thời mà bỏ lỡ người xứng đáng với mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 9 là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu tự hàn gắn những vết thương tình cảm trong quá khứ của mình. Hãy khéo léo khoe những nét đẹp của bản thân để thu hút người đối diện. Những nỗ lực thay đổi trạng thái tình cảm của Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng vào những tuần cuối của tháng 9. Hãy nắm bắt nhé, đây là khoảng thời gian rất tốt để rơi vào điểm thắt nút của chuyện tình yêu đó.

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử lúc nào cũng trong trạng thái "quấn quýt" với tình yêu của mình. Nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi đã giúp bạn và người ấy thêm gắn bó hơn rất nhiều. Đó cũng là nhờ sức hút mãnh liệt từ phía Song Tử, có mấy ai cưỡng được. Hãy nắm bắt thời điểm này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho việc có nên tiến xa mối quan hệ này không, Song Tử nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang quá bận rộn và mải miết cho những dự định cá nhân mà quên mất rằng mình vẫn còn người thương đang chờ chăng? Tháng 9 này, có một chút "mùi biến động" đang quẩn quanh bên mối quan hệ của Cự Giải. Những tham vọng trong công việc có thể cuốn bạn vào vòng xoáy lo toan khiến bạn tỏ ra thờ ơ với người ấy. Bạn có thể sẽ làm tổn thương người mình yêu đấy, hãy suy nghĩ và nhìn nhận lại tình cảm của mình, Cự Giải nhé.

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 9 này, Sư Tử đón nhận rất nhiều cơ hội tình cảm mới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm ở thời điểm sự nghiệp còn nhiều chênh vênh sẽ khiến Sư Tử băn khoăn. Hãy thận trọng trước mọi quyết định, bởi bạn cần một mối quan hệ nghiêm túc hơn là những vui đùa thoáng qua. Thời điểm kết hôn chưa tới, hãy có những suy nghĩ đúng đắn.

Đối với những Sư Tử đang độc thân, những mối quan hệ thân thiết như gia đình họ hàng có thể đưa nửa kia đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đón một tháng 9 an lành, không có quá nhiều biến động trong tình cảm. Tuy nhiên, không có sóng gió không có nghĩa là bạn chần chừ trong những quyết định có nên tiến xa mối quan hệ này hay không. Nếu bạn thẳng thắn nhìn vào một tương lai dài rộng, đó là lúc bạn phải sẵn sàng đương đầu với những xung đột giữa công việc, tài chính và tình yêu. Hãy tỉnh táo và thận trọng, Xử Nữ nhé.

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 9 mang vận đào hoa nở rộ tới với Thiên Bình. Nếu còn độc thân, sẽ có khá nhiều người theo đuổi bạn. Hãy mở lòng hơn, bạn rất có thể sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình trong khoảng thời gian này. Đối với những Thiên Bình đã lập gia đình, đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc tới việc có thêm một thành viên nữa.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết độc thân đang dồn hết tâm trí theo đuổi đối phương, cố gắng tạo sự liên kết và thấu hiểu người ấy. Nửa còn lại của Thiên Yết rất có thể là đồng nghiệp, một người bạn mới gặp hoặc thậm chí người quen của bạn bè. Vòng tròn quan hệ của Thiên Yết tuy không lớn nhưng lại rất mạnh mẽ. Đối với những Thiên Yết đã có người thương, chuyện tình cảm sẽ càng thắm thiết hơn bởi người thuộc cung hoàng đạo này vô cùng thú vị và quyến rũ.

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân sở hữu ánh hào quang đặc biệt khiến họ luôn toát lên vẻ quyến rũ, cuốn hút. Tháng 9 là thời điểm thích hợp giúp bạn có thêm cơ hội hẹn hò với người mình thích. Nếu bạn đang có kế hoạch theo đuổi ai đó lâu dài, hãy mạnh mẽ đưa ra quyết định đúng đắn và tiến tới hôn nhân. Mọi thứ sẽ viên mãn như cách bạn mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia thông qua bạn bè, người quen hoặc thậm chí là ở những cuộc tụ tập với những người bạn mới. Những mối quan hệ lãng mạn sẽ được hình thành dựa trên nền tảng này. Tuy nhiên, nếu muốn có một mối quan hệ thực sự, Nhân Mã nên nghiêm túc nhìn nhận để không rơi vào tình trạng "vui không điểm dừng". Tình cảm đâu phải chuyện có thể mang ra bông đùa, phải không nào?

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 9 mang lại không khí tình yêu mặn nồng cho Bảo Bình. Sóng gió tạm lắng lại, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc tình lãng mạn. Với những Bảo Bình đã có gia đình và đang có kế hoạch có thêm thành viên mới, hãy suy nghĩ kĩ và lên kế hoạch cụ thể nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo tiềm ẩn sức hút vô cùng lớn. Nhiều người sẽ bị cuốn vào sắc hương và ma lực của Song Ngư. Bạn cảm thấy rõ rệt bản thân đang được nhiều người chú ý và theo đuổi. Và nếu thực sự nghiêm túc, bạn sẽ có cho mình một mối tính đúng nghĩa vào tuần cuối của tháng 9. Hai từ "độc thân" sẽ không đeo bám bạn lâu nữa đâu.

Tổng hợp