Tháng 8,9,10 con giáp Mùi, Hợi, Ngọ hứng trọn bộ Tam hỷ, gặp may mắn

13/07/2020, 18:28 GMT+07:00

Càng về những tháng cuối năm, Mùi, Hợi và Ngọ sẽ hứng trọn may mắn, ngồi không có có tiền rơi vào túi trong tháng 8,9, 10.

Tử vi học cho biết, con cưng của Thần Tài trong những tháng cuối năm không ai khác đó chính là 3 con giáp Mùi, Ngọ và Hợi. 

Được biết, trong tháng 8,9 và 10 cả 3 con giáp này sẽ hứng trọn sự may mắn mà Thần Tài mang đến, không chỉ vậy, đường tình duyên của họ cũng sẽ thật sự viên mãn.

 
Ngọ, Mùi và Hợi sẽ hứng trọn may mắn trong 3 tháng 8,9,10. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)
Ngọ, Mùi và Hợi sẽ hứng trọn may mắn trong 3 tháng 8,9,10. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là người được hưởng khá nhiều phúc khí. Với tính cách lương thiện, hay giúp đỡ người khác, thế nên người tuổi Hợi sẽ nhận về khá nhiều sự yêu quý từ mọi người, đặc biệt khi gặp khó khăn họ sẽ được quý nhân phù trợ. 

 
Tháng 8 là khởi nguồn của sự may mắn đối với người tuổi Hợi. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)
Tháng 8 là khởi nguồn của sự may mắn đối với người tuổi Hợi. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Tuy khoảng thời gian đầu năm 2020, người tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính, nhưng càng về cuối năm vận may sẽ đến với họ. Tháng 8 và 9,  chuyện công việc của người tuổi Hợi gặp khá nhiều suôn sẻ, qua đến tháng 10 chuyện tình yêu sẽ "nở hoa" và ngày càng thập toàn thập mỹ hơn.

>>> Xem thêm: Tật xấu khó bỏ của 12 con giáp khiến người khác chỉ muốn "tuyệt giao"

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn có tham vọng được sống sung túc và đủ đầy, thế nên họ luôn cố gắng nỗ lực làm việc. Những tháng đầu năm, họ trải qua mọi việc không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, những tháng cuối năm của người tuổi Mùi sẽ khởi sắc. 

 
Từ tháng 9 cho đến cuối năm 2020, người tuổi Mùi có thể nuôi hy vọng tậu xe, mua nhà. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)
Từ tháng 9 cho đến cuối năm 2020, người tuổi Mùi có thể nuôi hy vọng tậu xe, mua nhà. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

Từ giữa tháng 7, người tuổi Mùi sẽ gặp may mắn trong công việc, tháng 8 tài lộc sẽ ồ ạt kéo đến, và tháng 9 thì vận trình suôn sẻ, công việc ngày một khởi sắc. 

>>> Xem thêm: Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Theo Tử vi học, người tuổi Ngọ là 1 trong 3 con giáp sẽ giàu có trong tương lai, càng về hậu vận thì càng gặp nhiều may mắn, tiền trong túi luôn rủng rỉnh. Họ có vẻ bề ngoài khá nghiêm túc, thế nên những người tuổi Ngọ thường rất có trách nhiệm trong công việc.

 
3 tháng tới, người tuổi Ngọ sẽ chuyển mình vụt sáng. (Ảnh minh họa: Phương Dung)
3 tháng tới, người tuổi Ngọ sẽ chuyển mình vụt sáng. (Ảnh minh họa: Phương Dung)

Dù cuộc sống của họ trong những tháng đầu năm 2020 không có quá nhiều may mắn, thế nhưng họ sẽ không phải đợi quá lâu vì 3 tháng sắp tới đây, may mắn sẽ ồ ạt ập đến với người tuổi Ngọ.Từ giữa tháng 7, mọi chuyện đến với người tuổi Ngọ sẽ khá bình yên và thuận lợi. Đến tháng 8, 9 và 10, họ sẽ nhận về khá nhiều niềm vui trong công việc lẫn cuộc sống, tài lộc dồi dào và được quý nhân giúp đỡ. 

>>> Xem thêm: Con giáp "cầu được ước thấy" cuối tháng 5 âm: Mùi giàu nhanh chóng mặt

Như vậy, tuy khoảng thời gian đầu năm người tuổi Ngọ, Mùi và Hợi gặp không ít khó khăn , sóng gió, thế nhưng tất cả mọi việc khó họ đều có thể vượt qua. Và may mắn sẽ không bỏ quên họ khi chuyện công việc ngày một khởi sắc, tình yêu viên mãn, tiền rủng rỉnh trong túi sẽ đến với họ trong những tháng cuối năm 2020. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp có đường tình duyên nở rộ trong tháng 8 tới

Tin vui dành cho hội ế bền vững đây nhé, theo Tử vi học cho biết, trong tháng 8 sắp đến đây, sẽ có 3 con giáp may mắn nhận được sự ưu ái từ Hỷ thần giúp cho đường tình duyên của họ ngày một khởi sắc, kiếp FA sẽ không còn nữa.  Ba con giáp may mắn ấy đó chính là Tỵ, Tuất và Ngọ. Chẳng những giải thoát được kiếp cô đơn sớm tối, những con giáp này còn được Thần tài gõ cửa đấy. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY