"Ngất ngây" với những nụ hôn "màn ảnh" của ca sĩ Việt thời gian qua

06/08/2017, 22:00 GMT+07:00

Gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt cũng thể hiện những màn hôn rất bạo liệt không thua kém gì sao ngoại trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Những nụ hôn ngọt ngào và mãnh liệt luôn là "đặc sản" của những bộ phim tình cảm lãng mạn, thời gian qua, nó còn được tận dụng tối đa trong các MV của nhiều ca sĩ Việt. Đáng nói là, những nụ hôn "màn ảnh" này thực sự khiến khán giả phải "điêu đứng" và "ngây ngất".

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Sản phẩm âm nhạc Cả một trời thương nhớ mới nhất của Hồ Ngọc Hà lấy bối cảnh cổ điển, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa cô ca sĩ phòng trà và anh chàng sĩ quan trong một kì nghỉ phép ngắn ngủi.

Điều đặc biệt khiến khán giả vô cùng bất ngờ là những phân cảnh tình yêu táo bạo, mãnh liệt, trong đó có cảnh hôn nhau nồng cháy dưới mưa của Hồ Ngọc HàKim Lý. Chính nhờ những "thước phim" quá đỗi ngọt ngào này mà ngay sau khi MV được giới thiệu đến công chúng, không ít người đã nghi ngờ rằng cặp đôi "phim giả tình thật".

Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng

Kịch bản của Tái bút anh yêu em sẽ là một sự nối tiếp đầy bất ngờ nhưng vẫn giữ được chất âm nhạc cực lãng mạn và đỉnh cao cảm xúc. Nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Hà Anh Tuấn trong MV này vẫn là siêu mẫu Thanh Hằng. Cặp đôi khiến khán giả vô cùng phấn khích khi lần đầu trao nhau nụ hôn vô cùng lãng mạn tại khung cảnh nên thơ của đất trời Đà Lạt. 

Isaac - Hà Trúc

MV Ta đã yêu chưa vậy là một bản tình ca lãng mạn kể về câu chuyện của một đôi tình nhân yêu nhau say đắm. Đến một ngày chàng trai đã quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô gái mình yêu nhưng bị chối từ và tình yêu cũng vỡ tan từ đó. Trong MV này Isaac khiến khán giả "đỏ mặt" khi nhiều lần "khóa môi" bạn diễn hết sức ngọt ngào.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!