Tháng 6 này: Kim Ngưu tình cảm trục trặc, Cự Giải sự nghiệp thăng tiến

07:00 01/06/2017

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017 này?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm vì bất kể bạn đang đối mặt với khó khăn gì, tháng 6 này sẽ có những thay đổi tích cực. Có thể bạn không cảm nhận rõ ràng được nhưng mọi thứ đang dần chuyển biến ấy. Tài chính chỉ ở mức ổn định thôi, bạn nên tiết kiệm để tránh tình trạng rỗng túi sau này.

Những Bạch Dương độc thân sẽ nhanh chóng gặp nửa kia khi tham gia các hoạt động xã hội hoặc kinh doanh. Còn đối với hoa đã có chậu thì hôn nhân đang cận kề đấy nhé.


Xem ra đây là một tháng khá yên ả với Bạch Dương nhỉ?
Xem ra đây là một tháng khá yên ả với Bạch Dương nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 6 đối với Kim Ngưu lại là khoảng thời gian bận rộn với công việc. Tình trạng stress, căng thẳng kéo dài dễ khiến tâm trạng xấu, cự cãi với người xung quanh. Bạn nên sắp xếp cân đối để có thời gian nghỉ ngơi. Tin vui là tháng này, chuyện tiền nong khá là rủng rỉnh. Bạn có thể yên tâm sắm sửa vài thứ cho mình.

Chuyện tình cảm có thể có chút vấn đề. Mối quan hệ đang tệ đi cộng với tính cách bảo thủ của bạn gây ra những rắc rối không nhỏ. Để tránh tình trạng đường hai ngả, người thương thành lạ, bạn nên cố kìm chế tính cách một xíu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể hơi khó nhận ra nhưng đây chính là tháng tốt lành của bạn về công việc lẫn tiền bạc. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, kiên trì với công việc của mình, bạn sẽ thấy thành quả nhanh thôi.

Bạn nên dành thời gian thăm hỏi những người mà bạn yêu quý. Sẽ có nhiều bất ngờ chờ đợi bạn đấy. Hãy trân trọng những gì mình đang có vào lúc này.


Chỉ cần bạn kiên trì chút thôi, cuộc sống sẽ nở hoa.
Chỉ cần bạn kiên trì chút thôi, cuộc sống sẽ nở hoa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Mọi dự định kế hoạch của Cự Giải đều hoành thành trước thời hạn và nhận được nhiều lời khen, tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên. Phần thưởng hậu hĩnh từ công việc sẽ giúp Cự Giải rủng rỉnh túi vào tháng này.

Tình yêu tháng 6 của Cự Giải cũng theo làn gió may mắn ấy mà nhanh chóng đơm hoa kết trái. Mối quan hệ ngày càng gắn bó hơn. Cự Giải độc thân cũng không phải lo ngại vì bạn hoàn toàn có đủ năng lượng, thời gian, tiền bạc và vận may để bắt đầu một mối quan hệ thú vị vào lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là tháng dành cho các xu hướng mới và xây một mạng lưới quan hệ xã hội tuyệt vời. Dù có vẻ bận tối mặt với những dự án mới, bạn sẽ thu được kết quả cao và dư dả về tài chính.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn nên dành thời gian và cho nhau cơ hội thể hiện tình cảm, sự quan tâm và thấu hiểu đối phương. Phía trước còn nhiều khó khăn thử thách nhưng chỉ cần đồng lòng là tất cả đều có thể vượt qua.

Tháng 6 này: Kim Ngưu tình cảm trục trặc, Cự Giải sự nghiệp thăng tiến

Một buổi tối thẳng thắn ngồi lại với nhau sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đến giữa tháng, tài chính của Xử Nữ mới có thể cải thiện. Tuy vậy, nguồn năng lượng dồi dào chính là thế mạnh để Xử Nữ xử lí hết lượng công việc chất cao như núi. Chuyện tình cảm đang phát triển ở giai đoạn đẹp, chỉ có vài trục trặc nhỏ nhưng sẽ không ảnh hưởng lớn đến cả hai nhiều đqâu. Bạn có nguy cơ mắc vài vấn đề sức khỏe trong tháng này. Chú ý chế độ ăn uống và vận động hợp lí, Xử Nữ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp tháng 6 suôn sẻ là đà phát triển tốt cho tương lai của Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn nên tránh đầu tư vào những dự án lớn. Đối với Thiên Bình độc thân, chiêm tinh dự báo rằng bạn sẽ gặp một vài đối tượng tiềm năng ngay nơi làm việc, trung tâm thể thao hay trong những mối quan hệ thân thiết bấy lâu nay mà bạn không nhận ra đấy.


Thiên Bình xem ra khá đào hoa trong tháng này rồi.
Thiên Bình xem ra khá đào hoa trong tháng này rồi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Những việc khiến bạn đau đầu thời gian qua đã đến lúc được giải quyết. Điều này không có nghĩa là sẽ có phép màu may mắn mà là bạn phải tiếp tục nỗ lực thì sẽ gặt hái kết quả xứng đáng. Trong tháng 6 này, sẽ có nhiều sự lựa chọn và quan trọng hơn hết là có một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra, có khả năng là rơi vào những ngày cuối tháng. Bật mí nhỏ trong chuyện tình cảm: tâm sự chân thành chính là chìa khóa để gắn kết cả hay, bạn chỉ cần là người bắt đầu trước.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã khá suôn sẻ khi nỗ lực của bạn nhận được sự chú ý từ cấp trên. Thậm chí, sự hợp lực của sao Thổ và sao Kim sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm dày túi tiền. Tuy nhiên, có vẻ như vào giữa tháng, một chuyện trong gia đình sẽ khiến các Nhân Mã hao tâm tổn trí, nhất là vấn đề gì đó liên quan đến người thân trong gia đình.


Vấn đề gia đình Nhân Mã nên bình tĩnh giải quyết thôi nhé.
Vấn đề gia đình Nhân Mã nên bình tĩnh giải quyết thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong hai tuần tới, cuộc sống của bạn sẽ có những rắc rối liên quan đến nghề nghiệp hoặc đời sống xã hội. Chính vì thế hãy tạm gác chuyện yêu đương qua một bên để tập trung đưa công việc đi về quỹ đạo nhé. Có thể những áp lực sẽ làm bạn cảm thấy hơi căng thẳng nên hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào kết hợp tính cách liều lĩnh không ngại khó khăn đã thúc giục bạn tiến xa trong tuần này. Hơn hết, bạn luôn thể hiện bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, nên mọi người chẳng còn lạ gì với hình ảnh một Bảo Bình tiệc tùng thâu đêm nhưng chưa bao giờ lơ là công việc và thậm chí sau cuộc vui còn tiếp tục vùi đầu vào công việc.


Dù là trong cuộc vui hay công việc Bảo Bình vẫn luôn rạch ròi.
Dù là trong cuộc vui hay công việc Bảo Bình vẫn luôn rạch ròi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ vẫn trong mức ổn định nhất và trong tầm kiểm soát của bạn. May mắn tuy không đến một cách dồn dập và vội vã như tháng trước những cũng đủ để khiến cho bạn rủng rỉnh ví tiền để mua sắm. Tuy nhiên, mối lo lớn nhất trong tháng này với bạn là sức khỏe đấy, tốt nhất là nên từ bỏ ngay thói quen xấu ngay từ bây giờ đi nhé.

Ảnh: Internet.