Tháng 5/2017: Thiên Bình may mắn, Song Ngư gặp người trong mộng

08:21 01/05/2017

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương cứ suốt ngày mơ mộng về một bạch mã hoàng tử với khối gia sản kếch xù để bạn có thể thỏa sở thích mua sắm. Dù thực tế người yêu của bạn chẳng phải thuộc hàng “đại gia” nhưng chí ít đã phần nào đáp ứng mong muốn của bạn rồi. Tuy nhiên, Bạch Dương nên nhớ, để duy trì tình cảm thì mọi thứ buộc phải xuất phát từ tình yêu nhé.


Bạch Dương dễ rung động trước những ai hào phóng đối với mình. 
Bạch Dương dễ rung động trước những ai hào phóng đối với mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Với Kim Ngưu một khi đã “an cư” thì sẽ “lạc nghiệp”. Tương lai sự nghiệp của họ sẽ vững vàng hơn khi bạn đã có chỗ ở vững chắc và ổn định. Nếu thời gian tới có cơ hội tậu một căn hộ trong khả năng thì đừng để vụt mất nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Trong ngày hôm nay bạn nên tỏ ra kiên nhẫn và khôn khéo trong việc giải quyết mâu thuẫn, trở ngại giữa bạn bè. Ngay từ đầu tháng mọi gút mắc không được giải tỏa thì đến cuối tháng mọi chuyện cũng đều rối tung rối mù lên cho xem.

Đầu xuôi thì đuôi lọt nhé Song Tử.Đầu xuôi thì đuôi lọt nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Điều bạn cần bây giờ là chuẩn bị thật tốt tâm lí khi sắp tới đây, một cơ hội mới đang chuẩn bị gõ cửa. Hãy thoải mái và “nhìn xa trông rộng” để thấy được những ích lợi mà cơ hội này sẽ mang lại. Nếu bạn có những mối quan hệ rộng rãi, bạn nên tận dụng nó để tìm những kế hoạch phát triển tốt trong tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Dẫu hiểu rằng Sư Tử thích tự lập và muốn đi lên từ chính đôi chân của mình, thế nhưng trong tháng này, phần lớn cơ hội của bạn đều nhờ vào người quen như gia đình và bạn bè. Song song đó, bạn cũng nên thu xếp được công việc để nó không ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe nhé.

Cứng nhắc quá chỉ thiệt thòi bản thân thôi Sư tử ơi.Cứng nhắc quá chỉ thiệt thòi bản thân thôi Sư tử ơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Có phải dịp nghỉ lễ này Xử Nữ gặp phải không ít áp lực về chuyện tình yêu hôn nhân từ phía gia đình phải không nào. Thay vì cuống cuồng đi tìm cho mình một người lí tưởng thì lúc này bạn cần bình tĩnh hơn. Bởi tình yêu cũng như sự nghiệp, phải đúng thời điểm và đúng đối tượng mới có cơ hội tìm đến.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Những ngày đầu tháng Thiên Bình thu về khá nhiều may mắn. Sao không thử tranh thủ vận may này để chơi một trò may rủi xem sao, bật mí là xác suất thắng giải khá cao đấy nhé. Ấy là còn chưa kể đến, cơ hội tình yêu cũng đột nhiên rộng mở trước mặt bạn nữa chứ.

Thần may mắn xem ra đang dành nhiều ưu ái cho Thiên Bình đây.Thần may mắn xem ra đang dành nhiều ưu ái cho Thiên Bình đây.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Nếu cảm thấy công việc đang quá sức với mình thì đây là lúc bạn nên tạm gác lại mọi thứ để nạp năng lượng. Những cuộc vui nổ trời, những chuyến đi xa thú vị sẽ là dịp để bạn tỉ tê tâm sự với chiến hữu hay nói đúng hơn là giải tỏa những bực dọc, mệt mỏi tích tụ trong những ngày qua.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Nhân Mã đang là “ngôi sao” trong mắt mọi người xung quanh thì tháng mới này bạn phải liên tục nỗ lực để không bị thụt lùi. Và bên cạnh những ánh mắt ngưỡng mộ bạn thường thấy còn là những áp lực từ những đồn thổi sau lưng. Và lời khuyên cho bạn lúc này là hãy củng cố mối quan hệ, vì thêm bạn là bớt thù mà.


Sống cuộc sống của một ngôi sao cũng chẳng dễ dàng gì.
Sống cuộc sống của một ngôi sao cũng chẳng dễ dàng gì.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Ma Kết thường sống dựa trên cảm xúc và kể cả những quyết định quan trọng bạn cũng phụ thuộc vào điều này. Dù thời gian tới đây hầu bao của bạn khá ổn định nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi vung tiền cũng như đưa ra quyết định quan trọng nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Chú ý tình trạng sức khỏe một chút đi nào. Việc tụ tập cuối năm và gặp lại đám bạn học cũ sẽ đem lại những cơ hội cùng lợi ích bất ngờ. Thế nhưng những ngày nghỉ lễ đã vui chơi quá đà, giờ lại tiếp tục quá chén thì thế nào sức khỏe cũng lên tiếng cho xem.

Vui có chừng mực thôi nhé, dẫu đang là những ngày lễ.Vui có chừng mực thôi nhé, dẫu đang là những ngày lễ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đừng từ chối bất kì lời mời dự tiệc nào, đặc biệt là khi chúng đến từ những người thân thiết. Có thể sẽ có một cuộc gặp mặt định mệnh trong hôm nay giữa bạn và một người có tâm hồn đồng điệu. Dẫu chưa biết cả hai có đi cùng nhau trong suốt đoạn đường còn lại hay không, nhưng trước mắt bạn đã có thêm một người bạn tâm đầu ý hợp rồi đấy.

Ảnh: Internet.