Tháng 3 trở thành “tháng trà sữa” ở Sài thành là nhờ thương hiệu này

28/03/2018, 16:45 GMT+07:00

Với những tín đồ trà sữa, không có câu nói nào gây “rúng động” bằng câu “Uống gì cứ order thoải mái, hôm nay tao bao!”. Tháng 3 này, bạn hoàn toàn có thể nói (hoặc “thả thính” để được nghe nói) tuyên ngôn này thường xuyên nhờ chương trình ưu đãi “mua 1 tặng 1” khi thanh toán bằng thẻ JCB. Đặc biệt hơn, một bất ngờ lớn đang chờ đợi bạn khám phá với bài hát chủ đề của chương trình này nữa đấy!

Sài Gòn được mệnh danh là đất lành cho làn sóng trà sữa du nhập vào Việt Nam. Từ một, hai thương hiệu trà sữa lớn, đến thời điểm này ở Sài thành đã có những khu phố trà sữa nức tiếng, biến “văn hoá trà sữa” thành thói quen tận hưởng cuộc sống không thể thiếu của đa phần giới trẻ và dân văn phòng tại thành phố năng động này. 

Bài ca trà sữa “Vui cùng JCB” không chỉ khiến giới trẻ rộn ràng thưởng thức trà sữa mà còn đem đến cơ hội trúng chuyến đi Nhật hoặc iPhoneX và nhiều phần quà giá trị khác Khu phố trà sữa nổi danh của Sài Gòn mà bạn không thể bỏ lỡ nhất chính là Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Huỳnh Thúc Kháng, Hồ Tùng Mậu, vì nơi đây quy tụ đầy đủ những thương hiệu trà sữa từ lớn đến nhỏ, đem lại cho các tín đồ trà sữa muôn vàn lựa chọn đa dạng.

Bài ca trà sữa “Vui cùng JCB” không chỉ khiến giới trẻ rộn ràng thưởng thức trà sữa mà còn đem đến cơ hội trúng chuyến đi Nhật hoặc iPhoneX và nhiều phần quà giá trị khác.

Tháng 3 trở thành “tháng trà sữa” ở Sài thành là nhờ thương hiệu này

Liên quan đến thức uống dễ “gây nghiện” này, bạn có 2 tin vui to bự trong tháng 03: 

¬ Tin vui đầu tiên: JCB - thương hiệu thẻ thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản – đã biến tháng 03 thành “Tháng trà sữa” tại Sài Gòn với ưu đãi “mua 1 ly tặng 1 ly free” khi thanh toán bằng thẻ JCB.

¬ Tin vui thứ hai, và cũng là tin vui LỚN NHẤT: JCB dành tặng bạn cơ hội trúng 01 CHUYẾN ĐI NHẬT cùng nhiều quà tặng khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 60,000,000 VNĐ, hoặc 01 iPHONEX trị giá 30,000,000 VNĐ khi bạn cover bài hát “Vui cùng JCB”. 

Tháng 3 trở thành “tháng trà sữa” ở Sài thành là nhờ thương hiệu này

Thể lệ tham gia chương trình rất đơn giản, nhưng 2 giải thưởng lớn hiện tại vẫn chưa tìm được chủ nhân. Sao bạn không thử ngay vận may của mình?

Tháng 3 trở thành “tháng trà sữa” ở Sài thành là nhờ thương hiệu này

Hãy nhanh chóng sở hữu ngay chiếc thẻ JCB để tận hưởng một “Tháng 3 trà sữa” thật tuyệt vời và nhiều may mắn bạn nhé! Truy cập ngay Fanpage JCB Vietnam https://www.facebook.com/jcbvietnam/ để nắm bắt nhanh nhất thông tin về tất cả các hoạt động có quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Cùng JCB Đại náo phố trà sữa”. Cách thức mở thẻ JCB vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://bit.ly/MoTheJCB