Tháng 3: Cự Giải gặp tình yêu định mệnh, Bạch Dương "trốn" bạn bè

15:00 02/03/2015

Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những chuyến biến quan trọng nào trong tháng 3 này nhé! Sẽ có rất nhiều thay đổi đấy.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Trong tháng này, vận may của bạn chỉ là ở tầm bậc trung. Bạn có khả năng gặp nhiều chuyện phiền phức không vui và gặp áp lực trong công việc. Vì thế, tâm trạng của Ma Kết trong tháng dễ dàng cảm thấy khó chịu và tức giận hơn, bạn cần lưu ý điều chỉnh cảm xúc của mình, cho cân bằng hơn nhé. Hãy tìm đến những người bạn hoặc người thân là nữ để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của bạn, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Tình yêu và hôn nhân

Trong tháng này, chuyện tình cảm của mình cũng chỉ ở mức trung bình, thậm chí có xu hướng hơi khựng lại, hầu như không có thay đổi hay biến chuyển gì nhiều. Những bạn có người yêu tuy rằng không quá chủ động hâm nóng tình cảm, nhưng đơn giản chỉ cần trò chuyện, trao đổi quan tâm nhau thì cũng đủ khiến cho tình cảm của các bạn được tươi tắn hơn rồi. Các bạn độc thân cần tập trung "tấn công" chủ yếu vào việc trò chuyện thường xuyên với đối phương. Đây là phương thức đơn giản mà hữu dụng nhất trong việc khiến đối phương có ấn tượng tốt với bạn khi họ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của bạn dành cho mình.

Công việc

Đối với một người cuồng công việc và có chí tiến thủ như Ma Kết, áp lực nặng nề trong công việc thực sự không khiến bạn bận tâm quá nhiều, vì thường ngày Ma Kết vốn đã dành rất nhiều sức lực cho công việc rồi. Tuy nhiên, tháng này bạn lại có phần hơi khó khăn trong việc tập trung toàn lực vào công việc, cộng thêm phần việc bạn phải ôm là quá nhiều cho nên dẫn đến việc bản thân cảm thấy muốn bùng nổ và phát điên. Đây là một tháng khá thử thách cho Ma Kết vì thế bạn hãy cố gắng thư giãn và tĩnh tâm hơn nhé!

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

 

Vận may của Bảo Bình vẫn còn rất nhiều trong tháng. Vào tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát huy khả năng của bản thân, nhất là về phương diện trình bày, biểu đạt và khả năng thuyết phục mọi người. Điều này mang lại cho Bảo Bình những lợi ích không tồi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều linh cảm, cảm hứng sáng tạo dào dạt. Công việc khá là bận rộn nhưng dường như Bảo Bình vẫn cảm thấy có phần trống vắng và tiếc nuối. Có lẽ, bạn cần dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm mới bản thân và tìm hiểu xem nguồn cơn của những suy nghĩ này là bắt đầu từ đâu.

Tình yêu và hôn nhân

Một vài cuộc trò chuyện có thể khiến bạn càm thấy bất ngờ vào ngày 4/3. Bạn có thể phát hiện ra một người bạn thuở đi học có cảm tình đặc biệt với mình. Những bạn có tình yêu cần nhường nhịn nhau hơn trong tháng 3 vì các bạn rất có thể sẽ có nhiều cãi vả khiến tâm trạng thấy phiền não. Đối với những bạn độc thân, đừng vội "tấn công" quá nhanh khi gặp đối tượng mình thích. Các bạn hãy quan sát và lắng nghe lời khuyên của bạn bè nhiều hơn trước khi hành động. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội trong tình cảm nhưng cần nhớ là không được nóng vội hay quá tò mò. Hãy kiên nhẫn và nhiều điều thú vị bất ngờ sẽ đến với bạn.

Công việc

Bạn sẽ có những khoản thu nhập kha khá trong tháng này. Công việc nhóm của bạn cũng có nhiều thuận lợi và suôn sẻ, nhất là trong mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong nhóm.

Vào ngày 5/3, bạn sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng mạnh mẽ vì thế hãy phát huy hết sức mạnh của bản thân trong ngày hôm đó. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần và có những kế hoạch thực hiện chi tiết, vì Bảo Bình sẽ có nhiều khả năng tìm được công việc mà mình hằng mơ ước vào khoàng nửa cuối năm, cho nên bạn hãy chuẩn bị dần dần từ bây giờ.

Song Ngư (20/02 – 20/3)

Đây là tháng sinh nhật của Song Ngư và bạn sẽ có những sự thay đổi to lớn trong tháng này. Bạn sẽ sống cho chính mình, mơ những giấc mơ của chính bạn và vươn tới những điều khiến bản thân mình vui vẻ thay vì phải đi chiều chuộng ai đó. Từ ngày 11 đến ngày 28, bạn sẽ học được cách yêu thương bản thân mình hơn sau những vấp ngã. Tới cuối tháng, bạn như “lột xác” thành một người hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà mình chưa bao giờ tưởng tượng tới và điều này khiến cuộc sống của Song Ngư đầy màu sắc và ngập tràn niềm vui.

Tình yêu và hôn nhân

Những Song Ngư độc thân sẽ có tỉ lệ rất cao gặp một đối tượng đầy hứa hẹn. Đây có thể là người do bạn bè giới thiệu hoặc quen qua mạng. Mặc dù Song Ngư có đòi hỏi khá cao, nhưng người này lại may mắn vừa khớp với những mong muốn của bạn. Những Song Ngư đã có người yêu sẽ có một tháng đầy lãng mạng và nồng nhiệt với người ấy. Hai người sẽ vô cùng hạnh phúc và hứa hẹn nhiều thứ cho tương lai. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo lỡ lời khiến người ấy đau lòng vào ngày 27 đến 28. Bạn sẽ rất hối hận về điều đó đấy.

Công việc

Gần như sẽ không có gì có thể cản đường bạn trong tháng này. Song Ngư đầy những mục tiêu và bạn quyết tâm thực hiện nó. Đặc biệt, Song Ngưu sẽ không thích sự gò bó và muốn tìm kiếm một môi trường tự do, thoải mái hơn trong công việc. Sự mạo hiểm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi Song Ngư có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều mối quan hệ mới. Cẩn thận, sẽ có những trở ngại và thất bại xuất hiện từ ngày 14 và kéo dài tới tận tháng 8. Lúc này, hãy tìm đến những người có kinh nghiệm để xin họ lời khuyên thiết thực nhé.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ đột nhiên không còn là con người sôi nổi và cuồng nhiệt nữa trong tháng này cũng như từ chối nhiều cuộc gặp gỡ. Đây có thể được xem là thời điểm để bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như tâm hồn mình. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi khi công việc sẽ đổ dồn đến bắt đầu từ ngày 5. Khi có bất cứ quyết định nào quan trọng cần đưa ra, hãy lắng nghe linh tính mách bảo thay vì quá lí trí, trắng đen rõ ràng.

Tình yêu và hôn nhân

Thần tình yêu rất ưu ái bạn trong tháng này đấy Bạch Dương ạ. Dù bạn có đang FA hay không thì bạn vẫ sẽ có sức quyến rũ kì lạ tới những người xung quanh. Đây cũng là tháng mà bất cứ thay đổi ngoại hình nào của bạn cũng sẽ đem tới kết quả bất ngờ nên hãy thử thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách trang phục. Cẩn thận từ ngày 27 trở đi vì bạn dễ gặp một vài chuyện đau lòng do thái độ quá tự tin của bản thân. Trong tình cảm, tháng 3 này Bạch Dương sẽ quá nuông chiều cái tôi của mình mà không để ý tới người khác.

Công việc

Đây sẽ là thời điểm bạn đặt nền móng cho sự phát triển trong công việc của mình. Chính vì thế mà sẽ có nhiều sóng gió ập đến, đòi hỏi Bạch Dương phải vô cùng kiên định. Đặc biệt, từ ngày 5 trở đi, những Bạch Dương đang làm sếp có thể sẽ sa thải một người hoặc kết thúc hợp đồng với một cộng sự mà sau này bạn sẽ cảm thấy hối hận. Bạn không thể tự làm mọi thứ một mình được đâu Bạch Dương. Điều đáng mừng là tới cuối tháng, bạn sẽ có rất nhiều tiền đấy.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Đây sẽ là tháng mà Kim Ngưu kết nối với mọi người xung quanh. Những dự án hợp tác cùng bạn bè, những buổi gặp gỡ, hay một nhóm làm việc mới được hình thành,… tất cả sẽ chiếm nhiều thời gian của Kim Ngưu. Từ ngày 11 trở đi, bạn sẽ có những giây phút rất nặng nề. Đây là thời điểm mà Kim Ngưu sẽ phải giải quyết những khúc mắc hay mối lo sợ luôn bám lấy bạn từ năm 2012 đến nay. Lời khuyên duy nhất cho Kim Ngưu chính là hãy có niềm tin dù bạn đang ở thời điểm đen tối nhất. Mọi việc sẽ sớm thay đổi theo hướng tươi sáng hơn khi tháng 3 này kết thúc. 

Tình yêu và hôn nhân

Bạn sẽ khá mơ màng trong chuyện tình yêu từ đầu tháng đến ngày 17 do ảnh hưởng của sao Kim. Nhưng sau khoảng thời gian “đắm chìm” đó, bạn sẽ bắt đầu trăn trở với rất nhiều các vấn đề xuất hiện từ đây tới khoảng đầu tháng 8. Đây là lúc cho Kim Ngưu, dù độc thân hay không, chiêm nghiệm và suy nghĩ  về những rào cản, những thách thức và những gì bạn muốn trong một mối quan hệ. Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi lạc lõng khi tháng 3 kết thúc nhưng điều này sẽ rất sớm qua đi thôi Kim Ngưu.

Công việc

Công việc của nhiều Kim Ngưu có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi một cuộc chia tay hay ly dị diễn ra trước đó. Bạn cần thời gian để sắp xếp lại mọi thứ trước khi lao mình vào những thử thách mới. Điều đáng mừng là Kim Ngưu sẽ rất vững về tài chính khiến bạn có thể tự tin thực hiện những điều mình muốn. Hãy thể hiện hết những gì mình có vì tháng 3 này, bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều sếp đấy. 

Song Tử (22/05 – 21/06)

Vững vàng lên nào Song Tử, đây sẽ là một tháng mà bạn cần phải tiến rất xa và đạt nhiều mục tiêu to lớn đấy. Nếu bạn đang cảm thấy mơ hồ hoặc chần chừ trước một quyết định quan trọng thì tháng 3 này sẽ là lúc bạn “bùng nổ” và liều lĩnh, nhất là trong các mối quan hệ. Từ ngày 11 đến ngày 28, bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc khá đáng sợ khi phải đối diện với những điểm yếu nhất, những nỗi sợ hãi lớn nhất của bản thân mình. Đừng quá lo lắng, khi tháng 3 này kết thúc, Song Tử sẽ thấy mình như được hồi sinh thành con người hoàn toàn khác.

Tình yêu và hôn nhân

Có rất nhiều Song Tử sẽ có chuyện tình yêu liên hệ với công nghệ thông tin trong tháng này. Có thể là bạn sẽ yêu xa hoặc gặp gỡ ai đó qua facebook chẳng hạn. Đối với những Song Tử đã có người yêu, bạn sẽ trả qua nhiều thăng trầm trong tháng này. Hãy xem nó là một bài kiểm tra khắc nghiệt để xem cuối cùng ai sẽ là người ở lại với bạn. Mặc dù nhiều Song Tử có thể hơi buồn bã trong chuyện tình cảm khi tháng 3 này kết thúc nhưng những cơ hội khác sẽ sớm đến với bạn.

Công việc

Song Tử dường như muốn chinh phục thế giới trong tháng này. Bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và đầy những hoài bão to lớn đến nỗi chính bản thân của Song Tử cũng cảm thấy hoài nghi. Từ ngày 14 trở đi, nhiều Song Tử sẽ gặp rắc rối với bạn đồng nghiệp hoặc người cộng sự thân tín nhất của bạn. Có vẻ như bạn cảm thấy mình đang phải làm quá nhiều hoặc người kia không còn đáng tin tưởng. Đã tới lúc đi tìm những gương mặt mới rồi đấy Song Tử à.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tháng 3 này sẽ là một tháng thay đổi chóng mặt với Cự Giải trong công việc, các mối quan hệ cũng như mục tiêu sống. Nếu những ngày đầu tháng bạn tràn đầy năng lượng, muốn được bay nhảy và cảm thấy tự do thì bắt đầu từ ngày 11 trở đi, Cự Giải sẽ đối diện với những thứ liên quan tới trách nhiệm và nghĩa vụ. Đây sẽ là những thứ khiến Cự Giải cảm thấy nặng nề và bi quan tới gần cuối tháng. Lời khuyên cho bạn chính là nếu làm sai điều gì, hãy thành thật nhận lỗi. Và khi đưa ra bất cứ quyết định gì, cũng hãy hỏi bản thân mình thật chắc chắn rằng, liệu đó có phải là điều mà bạn mong muốn và sẽ không hối hạn hay không.

Tình yêu và hôn nhân

Bạn sẽ có cảm giác muốn một kết thúc viên mãn như chuyện cổ tích trong tháng 3 này. Thế nhưng thật đáng buồn, từ ngày 17 trở đi, Cự Giải sẽ từ từ nhận ra rằng hóa ra chẳng có việc gì thay đổi và đây chưa phải là thời điểm cho điều đó. Những Cự Giải đã có người yêu có thể sẽ đột ngột nhận ra đây không phải là người sẽ theo mình tới cuối đường. Còn những Cự Giải FA sẽ gặp một cuộc gặp gỡ định mệnh từ ngày 9 tới ngày 11. Đừng bỏ qua cơ hội khi nó tới nhé!

Công việc

Nếu chuyện tình cảm không được như ý, thì ngược lại, công việc sẽ là nơi Cự Giải tìm thấy sự an ủi vì bạn sẽ cực kì may mắn trong tháng này. Sẽ không còn những lo lắng về tài chính nữa cũng như rất có thể bạn sẽ được thăng chức đấy. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Cự Giải cần phải mạo hiểm và không sợ những thử thách đang đến phía trước. Những Cự Giải đang có người yêu hãy cẩn thận vì bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng khi cân bằng giữa tình yêu và công việc. Tới cuối tháng, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình. Dù là vinh quang hay suy sụp, nó cũng sẽ là một bài học rất đáng nhớ cho Cự Giải đấy.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bạn chỉ muốn tập trung hết sức tới bản thân mình cũng như những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Những mối quan hệ nhạt nhòa, những người bạn phiền phức sẽ bị Sư Tử cho ra rìa trong tháng 3 này. Ngoài thời điểm tỏa sáng vào ngày 5 và ngày 16, khoảng thời gian còn lại Sư Tử sẽ phải đấu tranh tư tưởng vì rất nhiều thứ. Có vẻ như bạn đang lo sợ đánh mất đi một thứ nào đó khiến Sư Tử luôn bất an trong cuộc sống. Đây là thời điểm mà bạn được thử thách và vượt qua nỗi sợ của mình. Bạn sẽ là một chiến binh mãnh mẽ khi tháng 3 kết thúc.

Tình yêu và hôn nhân

Những Sư Tử đang có người yêu sẽ hiểu được thế nào là bị “cầm tù” nhưng vẫn tự do. Bạn có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cảm thấy mình bị tình yêu gò bó. Nhưng thật tuyệt vời là dần dần bạn sẽ tìm ra được cách để vẫn cảm thấy tự do làm điều mình muốn mà vẫn có người yêu bên cạnh. Còn những Sư Tử FA, bạn sẽ có thôi thúc để lao vào nhiều mối quan hệ. Đặc biệt là từ ngày 9 tới ngày 10, Sư Tử sẽ vô cùng may mắn và hoàn toàn có thể chinh phục được bất cứ ai bạn muốn. Sau ngày 20 trở đi, bạn sẽ yêu đời và ngập tràn hạnh phúc sau chuỗi ngày dài mệt mỏi vì tình. Lạc quan lên nhé!

Công việc

Chúc mừng bạn, Sư Tử đang trong một giai đoạn cực kì may mắn trong sự nghiệp. Có thể sẽ có một sự hậu thuẫn bất ngờ khiến Sư Tử vững vàng cho những hoài bão lớn. Có thể nhiều Sư Tử sẽ tạm ngưng công việc cũ và tìm đến chân trời mới. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi chới với nhưng dần dần, bạn sẽ nhận được lời mời hấp dẫn từ những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nhớ rằng đừng hứa hẹn quá nhiều nếu bạn không chắc mình sẽ làm được. Sư Tử không muốn mình bị mọi người “dí” đâu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Mặc dù Xử Nữ cực kì yêu thích khoảng thời gian một mình của mình, nhưng trong tháng 3 này, biết đâu hòa nhập với mọi người, tìm kiếm một người đồng hành cùng mình sẽ khiến cuộc đời vui hơn nhiều. Nhưng trước khi bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui, Xử Nữ sẽ trải qua chuỗi ngày hoài nghi bản thân mình cũng như việc mở lòng ra với những người xung quanh. Sẽ có lúc Xử Nữ như bà cô già khó tính, luôn dò xét tất cả mọi thứ và khiến mọi người “nổi điên” với bạn. Tới cuối tháng 3, nếu bạn đủ kiên nhẫn, Xử Nữ sẽ trở lại hình ảnh điềm đạm và thu được nhiều bài học quý giá, hay thậm chí là một người bạn đồng hành đáng tin tưởng.

Tình yêu và hôn nhân

Khoảng thời gian đầu tháng có vẻ sẽ hơi khó khăn cho Xử Nữ khi những cảm xúc bạn che dấu đột nhiên ùa về, nhất là trong ngày 9 và ngay 10. Bạn cảm thấy như tất cả những điều tồi tệ đang hướng vào bạn và Xử Nữ cảm thấy “nghẹt thở”. Dù vậy, những áp lực này sẽ giúp bạn nhìn rõ ràng và đưa ra quyết định cuối cùng về một mối quan hệ nào đó. Rất may mắn là vào lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng nhất, những thay đổi mới sẽ tới, từ ngày 20 trở đi. Những Xử Nữ FA sẽ tìm thấy một người đồng điệu với mình trong khi Xử Nữ đã có đôi sẽ tận hưởng những ngày “trời yên bể lặng” hạnh phúc với người ấy.

Công việc

Công việc của Xử Nữ trong tháng này có thể nói là khá thuận lợi. Bạn được sự hậu thuẫn bất ngờ cũng như nhận được những cơ hội khó tin. Tuy nhiên, tại nơi làm việc, bạn đầy tính cạnh tranh, dẫn đến việc dễ càm ràm, quá chi li với những đồng nghiệp xung quanh. Đừng khiến mọi người xa lánh bạn nhé Xử Nữ. Có đôi khi bạn phải nhún nhường và chịu thiệt thòi một chút thì mới có thể tiến xa được. 

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tháng 3 là thời điểm mà các Thiên Bình khởi động lại guồng công việc của mình sau thời gian nghỉ lễ đầy nhàn nhã. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều cảm hứng sáng tạo trong tháng 3 này, vì thế hãy cố gắng tận dụng cơ hội thật tốt nhé! Ngoài ra, nếu Thiên Bình đang có những đắn đo, phân vân về những vấn đề cá nhân, bạn hãy tìm một ai đó để chia sẻ và giúp đỡ mình. Hãy tin tưởng và mở lòng nhiều hơn, bạn sẽ gặt hái được những điều bất ngờ trong tháng này đấy! Tháng 3 này, Thiên Bình có thể gặp nhiều chuyện khiến bạn cảm thấy bị stress, bạn nên thư giãn và cố gắng cân bằng cảm xúc cơ thể. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý đến những cơn đau nhỏ vì chúng chính là thông điệp mà cơ thể gửi đến bạn khi phải chịu quá nhiều căng thẳng.

Tình yêu và hôn nhân

Các Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp ”người đó“ của mình, đặc biệt là gần với ngày 4/3, khi sao Kim có cuộc gặp gỡ bất ngờ với sao Thiên Vương. Đặc biệt, đây có thể sẽ là một "tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên" của bạn. Đối với những Thiên Bình đang có người yêu, nếu như bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ tình cảm của mình, thì trong tháng 3 này bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian tự do cho bản thân hơn. Trăng tròn vào ngày 5/3 sẽ mang đến nhiều cảm xúc ấm áp và nồng nàn đến cho các Thiên Bình, lúc này sẽ là thời điểm tốt cho bạn hâm nóng và làm mới tình cảm của mình với người yêu đấy!

Công việc

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc nhóm, tháng này nhiều khả năng các bạn sẽ có sự thay đổi vị trí. Đây là thời điểm khá ổn cho việc gặp những khuôn mặt mới và cùng hợp tác với những cộng sự mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kết giao kĩ càng hơn và cẩn trọng trong hành động, lời nói vì bạn sẽ dễ bị người khác chơi xấu trong công việc. Ngoài ra bạn sẽ cần phải chú ý hơn trong chuyện công việc của mình vì đây là thời điểm khá quan trọng đối với các Thiên Bình.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Về tổng thể, tuy rằng Thiên Yết gặp nhiều áp lực trong tháng này nhưng bạn nhờ vào sự hỗ trợ của chòm Song Ngư mà bạn sẽ dễ dàng thuận lợi giải quyết được vấn đề của mình. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng thú vị trong tháng 3, nhất là vào ngày 5/3. Trong thời gian này, Thiên Yết cũng đừng thu mình lại như mọi khi mà hãy cởi mở bản thân và giao lưu nhiều hơn, vì ngoài việc bạn sẽ gặp được những người bạn thú vị, bạn còn có khả năng gặp được vài người có quyền lực hoặc địa vị cao. Phương diện sự nghiệp và tình yêu đều có những bước phát triển tuyệt vời. Ngoài ra, đây cũng là tháng dịch chuyển của Thiên Yết đó!

Tình yêu và hôn nhân

Chuyện tình cảm trong tháng của các Thiên Yết đều rất sáng sủa. Tuy nhiên những bạn cuồng công việc nên dành thêm thời gian cho tình cảm của mình, đừng chỉ biết mải mê chúi mũi làm việc nhé. Đối với những bạn độc thân, các bạn sẽ có nhiều khả năng "thoát khỏi kiếp ế" cho nên hãy nắm bắt cơ hội thật tốt, gặp được người mình thích thì phải nhanh chóng theo đuổi ngay. Bạn sẽ gặp được ai đó thú vị vào ngày 4/3 này, khi sao Kim kết nối với sao Thiên Vương.

Công việc

Sau kì nghỉ dài, Thiên Yết cũng nhanh chóng thích nghi trở lại với guồng quay của công việc. Bạn muốn lập nhiều thành tích hơn trong cuộc việc vì vậy bạn đều trong trạng thái cố gắng, nỗ lực không ngừng. Ngày 9 và 10/3 sẽ là thời điểm tốt cho những kế hoạch và phát triển công việc của bạn. Tuy nhiên, do có sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương nên về phương diện này của bạn sẽ gặp nhiều thay đổi bất ngờ, thế nên Thiên Yết cần phải cố gắng hơn và cần vững vàng hơn để duy trì sự ổn định của mình trong công việc

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng này, do chịu ảnh hưởng của sao Song Ngư nên Nhân Mã gặp phải vài trở ngại nho nhỏ. Bạn cũng dễ cảm thấy căng thẳng, áp lực khi phải gánh vác nhiều chuyện trong công việc và gia đình. Ngoài ra, Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ với người thân, trưởng bối là phụ nữ.

Tình yêu và hôn nhân

Chuyện tình yêu trong tháng của Nhân Mã rất rực rỡ do có sự kết hợp của cả 3 sao Hỏa, sao Kim và sao Thiên Vương. Những bạn đang yêu tình cảm sẽ càng thêm nồng nàn, thậm chí là còn tốt hơn so với ngày trước. Cho dù có xung đột hay cãi vả thì cũng đều nhanh chóng được hóa giải. Các bạn độc thân cần duy trì sự tự tin của mình cũng như phát huy tốt những ưu điểm vốn có của bản thân, lúc này tỉ lệ thành công khi theo đuổi người đó của bạn sẽ cao hơn đấy

Công việc

Công việc của bạn khá là thuận lợi, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Do đó, hãy luôn duy trì được nhiệt huyết, tinh thần hăng hái của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng có được nhiều thành tích tốt cho bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng kết nhóm với một vài người cộng sự khá đặc biệt, và họ sẽ giúp bạn có những tri thức và kinh nghiệm thú vị.