Tháng 11: Các chòm sao cẩn thận với ngày 18

03/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 11 này nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Trong 12 cung sao, Ma Kết sẽ là người may mắn và tưng bừng nhất trong tháng 11 này. Hãy chừa thời gian ra nhiều nhé, vì bạn sẽ có những cuộc hẹn bất ngờ khó từ chối trong 2 tuần đầu tháng. Vào ngày 18, sẽ có một bất ngờ thú vị cho Ma Kết. Từ ngày 22 trở đi, Ma Kết nên tha thứ cho ai đó lầm lỗi với bạn. Đừng ôm mãi sự mệt mỏi và thù hận này trong lòng mình.

Tình yêu và hôn nhân

Biết đâu những Ma Kết độc thân sẽ tìm thấy người yêu trong nhóm bạn thân của mình? Từ ngày 12 trở đi, sẽ có nhiều tính hiệu tốt đến từ bạn bè, Ma Kết chuẩn bị tinh thần nhé. Còn với những ai đã có đôi, vào ngày 16, có thể sẽ có tranh cãi về việc người ấy gần đây đã dựa dẫm quá nhiều vào bạn. Ma Kết cũng cần thời gian cho bản thân mình chứ. Cứ mạnh mẽ đấu tranh nhé, nếu thương bạn, anh ấy/cô ấy sẽ hiểu thôi.

Công việc

Ma Kết tháng này sẽ làm việc với tinh thần tốt nhất mà mình có. Bạn khiến mọi người ấn tượng về tài năng của mình. Tuy nhiên, có thể ai đó sẽ cảm thấy đang bị Ma Kết đe dọa và sẽ phản ứng mạnh lại đấy. Về vấn đề tài chính, nếu muốn có được thứ mình muốn, hãy thử cách mềm mỏng và dịu dàng hơn là “bạo lực” nhé Ma Kết.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình sẽ quay như chong chóng trong tháng này. Và để tránh bản thân ngày càng thêm nhiều việc, bạn nên từ chối khéo léo một số lời mời không thể kham nổi. Vào ngày 22, bạn nên gặp gỡ, ra ngoài chơi với bạn bè nếu không muốn đột ngột cảm thấy buồn thảm và rầu rĩ. Sau đó, vào ngày 25, bạn dễ rơi vào tình trạng mua sắm quá đà vì cảm thấy buồn về những chuyện cũ trong quá khứ.

Tình yêu và hôn nhân

Những Bảo Bình còn độc thân có khả năng rất cao sẽ tìm thấy người trong mộng ở chỗ làm việc. Và lần này, bạn hãy cố gắng “cưa đổ” mục tiêu thật nhanh nhé, vì tháng 11 này Bảo Bình sẽ quyến rũ và ngọt ngào lạ thường. Còn những ai đã có người yêu, hãy cẩn thận chuyện đổ vỡ và chia tay vào ngày 18. Nếu không thể chịu đựng được, hãy “tạm nghỉ” với người ấy và dành thời gian một mình để suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai.

Công việc

Bảo Bình sẽ trở thành người sếp yêu thích trong tháng này. Bạn đã chứng tỏ bản thân rất tốt trong những tháng qua. Cẩn thận khi giúp đỡ những người xung quanh nếu không muốn rước bực bội vào người trong công việc. Vào ngày 16, sẽ có nhiều tin tốt về tài chính cho Bảo Bình đã đi làm.

Song Ngư (20/02 – 20/3)

Song Ngư sẽ có tâm trạng chơi vui, đi du lịch hơn là làm việc trong tháng 11 này. Điều này cũng chẳng sao vì cũng sẽ có nhiều cơ hội để bạn đi đó đi đây. Vào ngày 18, sẽ có việc bất ngờ khiến Song Ngư cảm thấy chao đảo và suy nghĩ đầy tiêu cực. Sau đó, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn và hình ảnh của Song Ngư trong mắt mọi người sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều so với những tháng trước.

Tình yêu và hôn nhân

Chúc mừng Song Ngư, dù bạn FA hay không, tình cảm của bạn sẽ vô cùng ấn tượng trong tháng này. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những mối quan hệ mới và thậm chí không hề ngại “yêu xa”. Với những cặp mới yêu, Song Ngư sẽ gặp chút rắc rối khi thấy chuyện tình cảm và cả người ấy không như mình mong đợi. Quyết định đi hay ở là tùy thuộc vào bạn. Song Ngư đừng lo, những mối quan hệ mới sẽ đến rất nhanh một khi bạn quyết định chia tay.

Công việc

Song Ngư sẽ khá thư thả trong tháng này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lao vào làm việc và giành được thành công, vậy đừng ngần ngại chấp nhận rủi ro. Biết đâu thứ ai cũng sợ sẽ chính là thứ mang lại thành công lớn? Vào ngày 10, cẩn thận những người ganh ghét và cạnh tranh sẽ “chơi xấu” với bạn đấy Song Ngư.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Tháng 11 của Bạch Dương sẽ tương đối bình lặng. Bạn có xu hướng sống nội tâm và gặp nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm khiến tâm trạng không hề ổn định. Tuy nhiên, điều đáng mừng cho Bạch Dương là tài chính của bạn sẽ vô cùng khấm khá và khiến bạn yên tâm. Hãy tìm đến bạn bè và nhờ sự giúp đỡ của họ trong một tháng tâm trạng rối bời này nhé.

Tình yêu và hôn nhân

Từ ngày 18 trở đi, Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi những khó khăn xuất hiện trong chuyện tình cảm. Có lúc bạn gần như tuyệt vọng và muốn buông xuôi. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng vấn đề này chỉ bạn mới có thể giải quyết. Các câu trả lời sẽ dần hé mở vào cuối tháng.

Công việc

Từ khoảng ngày 22 về sau, công việc đối với Bạch Dương vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng cũng như chứng tỏ tài năng của mình. Tuy nhiên, đừng quá háo thắng, bạn sẽ phải thương thuyết với nhiều người.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Đây sẽ là lúc Kim Ngưu cần xem xét lại tất cả những thỏa hiệp của mình, dù là trong mối quan hệ tình cảm hay công việc. Liệu bạn có đang “cho” quá nhiều hay “nhận” quá nhiều hay không? Tới ngày 25, bạn sẽ cảm thấy bế tắc và mệt mỏi vì một vấn đề đau đầu nào đó. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cố nghĩ đến những mặt tích cực của vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải dựa nhiều vào may rủi trong tháng 11 này.

Tình yêu và hôn nhân

Kim Ngưu sẽ suy nghĩ khá nhiều tới chuyện “ra đi” hay “ở lại” trong tháng 11 này, đặc biệt là vào ngày 18. Bạn biết không, tuy một mình rất vui nhưng “hai mình” thì sẽ vui hơn. Từ ngày 16 trở đi, dù là còn độc thân hay không, những hành động lãng mạn của bạn sẽ khiến mối quan hệ tình cảm sẽ vô cùng khởi sắc. Kim Ngưu cũng nên cẩn trọng những hành động và lời nói của mình, có vẻ như “nửa kia” đang mất lòng tin vào bạn.

Công việc

Tháng 11 sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho những Kim Ngưu đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho bản thân. Hãy từ bỏ những điều cũ khiến bạn không hài lòng và bắt đầu những thứ mới mẻ. Tới ngày 22, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người khá quyền lực. Kim Ngưu sẽ vô cùng yên tâm về tài chính của mình.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử sẽ khá chật vật với khá nhiều thứ cần giải quyết trong tháng này. Đừng quá lo lắng, nếu bình tĩnh sắp xếp, bạn sẽ vượt qua được vào giữa tháng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những người xung quanh, một vài người không đáng tin như bạn vẫn nghĩ. Từ ngày 16, bạn sẽ khá uể oải và không muốn gặp ai. Tâm trạng nặng nề này sẽ đeo bám Song Tử và khiến suy nghĩ của bạn tiêu cực tới gần cuối tháng.

Tình yêu và hôn nhân

Vào những ngày đầu tháng, Song Tử cùng người ấy sẽ khá vui vẻ cũng như ủng hộ nhau trong mọi thứ. Thế nhưng tới giữa tháng, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chiều chuộng và nhường nhịn người yêu. Lúc này, thay vì nổi giận và “hất tung” tất cả, hãy bình tĩnh trò chuyện và thảo luận với nhau. Mối quan hệ của bạn sẽ tiếp tục trải qua nhiều gập ghềnh cho đến cuối tháng.

Công việc

Do có nhiều tham vọng và mục tiêu ở đâu tháng, nên Song Tử cố gắng làm việc hết sức chăm chỉ và quyết tâm. Thế nhưng bạn cũng nên cẩn trọng với những đề nghị nghe có vẻ hấp dẫn vào tuần thứ 2 trong tháng, nhiều khả năng mọi thứ sẽ không như bạn nghĩ. Nếu gặp khó khăn từ ngày 18 trở đi, hãy tự xoay sở hơn là mời nhiều người chen chân vào vấn đề đã sẵn phức tạp.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Có thể nói tháng 11 là một tháng cực kì tốt đẹp với Cự Giải. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối đầu với bất cứ khó khăn nào. Tới khoảng ngày 18, sẽ có chút trục trặc nhỏ trong chuyện tình cảm của Cự Giải, đừng để những “bóng đen” quá khứ gây ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện nay của bạn. Bạn sẽ có ấp ủ và dự định lớn vào cuối tháng 11 này.

Tình yêu và hôn nhân

Cự Giải đừng quên rằng muốn người khác yêu mình, trước hết phải tự yêu bản thân. Có vẻ như gần đây, bạn đã để bản thân bị người ấy lấn lướt rồi đấy. Còn đối với Cự Giải độc thân, bạn đang bị quyến rũ bởi ý tưởng sống độc thân suốt đời. Đừng bi kịch như vậy, bạn sắp tìm được người ấy rồi, hãy tin vào điều đó.

Công việc

Bạn đang cần những đền bù xứng đáng cho công sức mà mình bỏ ra. Trong công ty hoặc trường học, bạn cũng cảm thấy tinh thần cạnh tranh với một ai đó. Tốt nhất hãy “chơi đẹp” nhé Cự Giải, dù có thể bạn sẽ kém hơn đối thủ một chút nhưng quan trọng là chính bạn thấy thanh thản. Hãy dựa vào những người đồng nghiệp tin cậy của mình. Họ sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong tháng này, Sư Tử sẽ hướng về gia đình trong phần lớn thời gian. Đây là nơi bạn cảm thấy thoải mái cũng như ủng hộ bạn tích cực trong những dự án mới. Đừng nể sợ bất cứ ai, bạn chính là “ông chủ” của cuộc đời mình. Từ ngày 22 trở đi, cuộc sống của Sư Tử sẽ đầy niềm vui, những chuyến đi, những cuộc gặp gỡ,… bạn hào hứng đón chờ nhiều điều mới lạ.

Tình yêu và hôn nhân

Trong tháng 11 này, một thành viên trong gia đình sẽ ảnh hưởng nhiều tới chuyện hẹn hò của bạn dù bạn còn độc thân hay không. Nếu bạn có dự tính chuyện dài lâu với người đang gặp gỡ, vào ngày 12 tới ngày 18 sắp tới, sẽ có một vài sự thử thách để kiểm tra mối quan hệ của hai bạn. Có thể từ ngày 22 trở đi, bạn sẽ gặp vấn đề với chuyện ngoại tình hoặc có người thứ ba.

Công việc

Mặc dù sẽ có nhiều xáo trộn trong công việc, bạn vẫn sẽ thực hiện nó một cách tốt đẹp trong suốt tháng này bằng bản lĩnh của mình. Bạn sẽ tìm được một người cộng sự tuyệt vời hỗ trợ mình trong công việc. Vấn đề tài chính của bạn cũng sẽ dễ thở hơn trong tháng 11 này.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ bị thôi thúc khám phá những điều mới mẻ và tri thức trong tháng này. Từ ngày 6 trở đi, bạn sẽ phá bỏ những ràng buộc quen thuộc để tự do với những giới hạn mới. Tuy nhiên, trở ngại xuất hiện vào ngày 18 sẽ đưa vào tình trạng tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc. Bạn cảm thấy bất an về chuyện tình cảm và dễ xúc động trong tháng 11 này.

Tình yêu và hôn nhân

Những Xữ Nữ còn độc thân sẽ may mắn trong những mối quan hệ được bạn bè mai mối trong tháng. Vì thế đừng từ chối những cuộc hẹn. Ngoài ra, có thể bạn sẽ gặp may mắn trong việc hẹn hò qua mạng. Vào ngày 9, những Xữ Nữ đã có đôi sẽ nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Hãy cẩn trọng, đừng đánh đổi người yêu thương bạn chân thành lấy cơn “cảm nắng” thoáng qua.

Công việc

Tháng 11 này, sự nghiệp của Xử Nữ sẽ vô cùng thăng hoa. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đến bất ngờ. Để tiến xa hơn, Xử Nữ đừng ngại mạo hiểm, có những thứ tưởng chừng đầy nguy cơ nhưng hóa ra lại mang cho bạn nhiều thành công. Vào ngày 16, bạn sẽ phải giải quyết vấn đề nào đó với đồng nghiệp, có vẻ sẽ căng thẳng đấy Xử Nữ à.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Dường như Thiên Bình đã quá chìm ngập trong tâm trạng vui vẻ tiệc tùng của những tháng trước, chính vì thế có vẻ như bạn đang bị tụt lại và khá chậm trễ trong công việc. Ngoài ra, bạn sẽ bị nhiều vấn đề về tài chính bủa vây. Từ ngày 18 trở đi, Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thế nhưng đừng trốn tránh tất cả mà hãy dũng cảm đương đầu. Tới ngày 25, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, Thiên Bình cứ yên tâm.

Tình yêu và hôn nhân

Đối với những Thiên Bình độc thân, bạn sẽ bất ngờ bị hấp dẫn bởi kiểu người mà trước giờ bạn không hề thích. Bạn dường như phá vỡ các nguyên tắc và muốn một lần thử vận may của mình. Biết đâu lại “trúng lớn” đấy Thiên Bình ạ. Còn những Thiên Bình đã có người yêu, từ ngày 12 trở đi, bạn không thể trốn tránh những mâu thuẫn của hai người nữa. Dù có chuyện gì đi nữa, ngày 16 sẽ là lúc bạn hàn gắn tất cả mọi thứ và vui vẻ trở lại bên ai kia.

Công việc

Thiên Bình nên hết sức chú ý tới tài chính trong tháng này kẻo lại bị "viêm màng túi". Rất may mắn cho những Thiên Bình đã có người yêu, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ người ấy. Nhưng hãy cẩn thận kẻo hai bạn lại tranh cãi về vấn đề này. Trong công việc, bạn đang cảm thấy chán nản với tình trạng hiện tại. Đôi khi đổi công việc hay tạm nghỉ một thời gian sẽ giúp bạn giải quyết được sự mệt mỏi này đấy Thiên Bình à.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Tháng 11 sẽ là một tháng Thiên Yết dành tặng riêng cho bản thân mình. Bạn muốn bản thân mình hạnh phúc và có đôi khi sẽ trở nên ích kỷ. Bạn như thức tỉnh và quyết tâm không phụ thuộc quá nhiều vào mọi người nữa. Bất cứ quyết định nào bạn đưa ra trong tháng này, cũng hoàn toàn xứng đáng dù điên rồ tới đâu. Tới ngày 22, bạn sẽ phải nghiêm túc suy nghĩ về kế hoạch tương lai của mình và cách biến nó thành hiện thực.

Tình yêu và hôn nhân

Thiên Yết độc thân sẽ trở thành những nam châm hút các vệ tinh xung quanh. Nhưng bạn lại không hề có ý định nghiêm túc với bất cứ ai. Cứ vui chơi trước như vậy cũng được chẳng sao cả. Còn với Thiên Yết đã có người yêu, nửa tháng đầu sẽ đầy màu hồng với bạn. Thế nhưng từ ngày 16 tới ngày 18, sẽ có rắc rối xảy ra. Phải chăng đôi khi bạn hơi ích kỷ và chỉ trích người khác nặng nề? Hãy cẩn thận với những tổn thương gây cả bạn và bạn thân của bạn gây ra cho người ấy, dù chỉ là nói đùa.

Công việc

Thiên Yết dường như đã quá khắt khe khi đánh giá mọi người rồi. Hãy thả lỏng và giành nhiều tình cảm hơn cho đồng nghiệp. Không phải ai cũng muốn cạnh tranh với bạn đâu. Ngoài ra, tài chính của Thiên Yết cũng sẽ khởi sắc hơn những tháng trước. Nếu không vung tiền vào những thứ lặt vặt, bạn sẽ để dành được một khoảng kha khá vào cuối tháng cho những kế hoạch thú vị trong tương lai.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 11 này là thời điểm để Nhân Mã thả lỏng và thuận theo mọi thứ hơn là mạnh mẽ đối đầu như những tháng trước. Những tổn thương về tình cảm cũng sẽ khiến tâm trạng bạn chùn xuống. Nhân Mã cần thời gian sắp xếp lại mọi thứ trước khi đón tháng 12. Từ ngày 22 trở đi, mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn. Nhân Mã nên tin vào bản thân mình hơn bất cứ ai khác.

Tình yêu và hôn nhân

Dù độc thân hay đã có người yêu, Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian ở một mình hơn là muốn gặp gỡ, hẹn hò. Tuy nhiên, nếu có người yêu, anh ấy/cô ấy sẽ trở nên đòi hỏi sự có mặt của bạn thường xuyên. Có thể sẽ hơi khó chịu nhưng hãy hi sinh vì người ấy nhé. Vào ngày 12 hoặc 18, sẽ có một sự kiện khiến bạn nhìn rõ mối quan hệ của mình và người ấy.

Công việc

Nhân Mã sẽ nghĩ tới chuyện tiền bạc từ đầu đến cuối tháng. Bạn cảm thấy tài chính của mình đang trong tình trạng không an toàn. Trong công việc, hãy cố gắng tránh xa thị phi cũng như các rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bạn không muốn bị lôi vào một việc hết sức lằng nhằng vào giữa tháng đâu Nhân Mã à.