Tháng 10 này, FA chẳng còn sợ "cô đơn lẻ bóng"

19:00 16/10/2016

Vì sao ư? Vì tháng 10 có đến 2 ngày lễ đó chính là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và lễ hội Halloween 31/10.

Những tháng cuối năm 2016 đã đến đồng nghĩa với việc mùa lễ hội sắp sửa bắt đầu. Người anh em “tháng 10” sẽ khởi động đầu tiên, chúng ta sẽ có gì? Đó là 2 ngày: Ngày phụ nữ Việt Nam và ngày Halloween. “Cộng đồng” FA có chuẩn bị gì chưa?

Mùa lễ hội, FA càng phải ra đường

FA chỉ là trong một giai đoạn thôi, chứ không phải là cả cuộc đời bạn sẽ như thế! Cho nên việc tìm kiếm một cô nàng/anh chàng để yêu là điều cần thiết. Thử nghĩ xem, làm sao bạn có thể chấm dứt thời kì FA khi mãi ở nhà, chẳng thèm bước chân ra đường?

Hãy đứng dậy và “ló” ra khỏi nhà để học hỏi được nhiều điều, từ phong cách ăn mặc đến cách giao tiếp của mọi người. Việc tiếp xúc với cộng đồng sẽ giúp bạn trở nên cởi mở và hòa đồng hơn, nhờ vậy mà có cơ hội gặp được “nửa kia”.

Tháng 10 này, FA chẳng còn sợ

Thế nên, hãy bắt đầu mùa lễ hội của mình bằng cách tận hưởng “triệt để” các hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức riêng cho ngày phụ nữ và ngày Halloween, đặc biệt là những lễ hội dành riêng cho các FA.

Là FA càng phải tham gia Closeup FA Escape

Nhắc đến Halloween 2016 không thể nào không đề cập đến lễ hội Closeup FA Escape. Cái tên nói lên tất cả, đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi đem lại cơ hội thoát ế cho các FA. Sự kiện tuyệt vời này sẽ tạo điều kiện cho 20.000 ngàn FA mỗi đêm tìm được nửa kia thích hợp cho mình.

Tháng 10 này, FA chẳng còn sợ

Closeup FA Escape sẽ làm gì để “chống ế” cho FA?

“Vũ khí” đầu tiên đó chính là Ngôi nhà ma quái. Bóng tối bao trùm, âm thanh rùng rợn ghê sợ của đêm Halloween trong ngôi nhà này chính là yếu tố quyết định cho việc “nên đôi, nên cặp” của các bạn. Thử nghĩ xem, khi đó, các nàng sẽ lộ ra bản tính yếu đuối của mình, còn các anh thì lại tỏ ra “chuẩn men” hết mực. Biết đâu khi đã thoát khỏi ngôi nhà ấy, bạn đang trong tay cùng ai đó thì sao?

Tuy ghê sợ nhưng Ngôi nhà ma quái sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc thoát ế! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTuy ghê sợ nhưng Ngôi nhà ma quái sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc thoát ế!

Bạn đã sẵn sàng chưa? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBạn đã sẵn sàng chưa?

“Vũ khí” thứ hai đó chính là hoạt động cosplay nhân vật nổi tiếng. Bạn thích cô nàng sexy nào của Hollywood, hay bạn muốn được giống nhân vật nào trong Marvel? Hãy chuẩn bị sẵn ý tưởng và đến Closeup FA Escape để thực hiện thôi nào. Một bề ngoài thật quyến rũ, làm sao có thể FA được nữa cơ chứ?


Hoạt động cosplay nhân vật nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoạt động cosplay nhân vật nổi tiếng.

Closeup FA Escape không thể thiếu một Neon party kết hợp với EDM concert hoành tráng, đây chính là “vũ khí” cuối cùng mà Closeup FA Escape dành cho bạn, để bạn bùng nổ cảm xúc thăng hoa, mang đến cơ hội sát gần nhau cùng tất cả FA có mặt trong đêm sự kiện.

Đêm nhạc hoành tráng nhất Halloween đang chờ bạn! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐêm nhạc hoành tráng nhất Halloween đang chờ bạn!

Đêm nhạc đầu tiên 29.10 sẽ là sân khấu bùng nổ của các nghệ sĩ quốc tế như huyền thoại Trance Andy Moor với nhiều năm liền thuộc #Top100DJMag từ 2005 – 2012 và DJ tài năng KhoMha đến từ Armada Music. Có thể nói, họ sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời bởi 2 chất nhạc trái ngược, một trẻ trung sôi nổi bung lụa và một dày dạn kinh nghiệm. Là một tài năng trẻ 9x nhưng KhoMha đã góp mặt khắp các sân quẩy lớn như Tomorrowland, ASOT, Electronic Family, Electric Zoo... với khả năng mix live tốt, mashup đa dạng tinh tế, KhoMha sẽ hứa hẹn đem đến cho các bạn một sự khởi động hứng khởi, cực nóng trước khi Andy Moor với bản lĩnh âm nhạc lâu năm, chất nhạc trau chuốt sẽ giúp cho người tham dự thật sự chìm vào cảm xúc cùng âm nhạc điện tử.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ hot của Việt Nam như Isaac, Tóc Tiên


Andy Moor  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andy Moor


KhoMha - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
KhoMha


Tóc Tiên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên


Isaac - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Isaac

Trong đêm nhạc ngày 30.10, sẽ tiếp tục là những màn trình diễn phong cách của Sơn Tùng M-TP, những bản phối trên cả tuyệt với của các nhóm DJ đến từ Miss on the mix. Bạn cũng sẽ không ngừng lắc lư, “xích lại gần nhau” theo màn trình diễn nhảy của Adam Lâm. Như thế đã đủ “nóng” cho bạn chưa?

Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSơn Tùng M-TP


Adam Lâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Adam Lâm

Closeup FA Escape 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCloseup FA Escape 2016.

Closeup FA Escape 2016 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30.10.2016 tại Quận 7. Hoành tráng nhưng giá vé lại cực “mềm” chỉ từ 90.000 đồng tại tiki.vn, hệ thống ministop trong khu vực TPHCM và trên kênh vé online teetalk, ticketbox.

Giá vé GA tăng theo ngày

Giá từ 90.000 VND / 01 vé

Miễn phí mixer từ 3PM - 5PM + Tặng 01 phần nước

Giá vé VIP tăng theo ngày

Giá từ 680.000 VND / 01 vé

Miễn phí bia thỏa thích + Tặng Lightstick

Chi tiết và chương trình và cách mua vé: http://faescape.com