Tháng 10 dành cho một nữa của Thế giới

00:00 04/10/2013

Một nửa thế giới là phụ nữ và chị em vẫn luôn là người xây dựng và đóng góp lặng thầm cho sự phồn vinh của xã hội ngày nay. Với ngày lễ lớn Phụ Nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Lotte Cinema đưa ra nhiều hoạt động ý nghĩa, như một lời tri ân sâu sắc tới các bà, các mẹ, các chị và các em, một phần vô cùng “thiết yếu” của cuộc sống.

Cuộc thi ảnh ngọt ngào cho phái đẹp …

Từ ngày 4/10 tới 17/10, Lotte Cinema tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU, tạo một sân chơi để tất cả mọi người có thể bày tỏ và chia sẻ tình cảm của mình với những người phụ nữ thân yêu nhất trong đời. Mỗi người là một câu chuyện khác nhau nhưng tựu chung lại là tình cảm chân thành giành cho người con gái, người phụ nữ thân yêu.

 

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với 10 máy in ảnh cầm tay giúp bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng vé mời xem phim tại Lotte Cinema.

Để tham dự cuộc thi, các bạn gửi ảnh dự thi và đoạn chia sẻ ngắn về cho Lotte Cinema qua email: game.lottecinema@gmail.com.

Không dừng lại ở cuộc thi trực tuyến, vào các buổi tối ngày 12, 13, 19 và 20/10, các bạn nữ khi mua vé xem phim tại Lotte Cinema, sẽ được trải nghiệm tính năng in ảnh thông minh, chụp hình và in ngay khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tại Lotte Cinema.

 

Cuối cùng, chương trình khuyến mãi CÀO LIỀN TAY – NHẬN QUÀ NGAY. Các bạn khi mua hai vé xem phim sẽ được một phiếu cào trúng ngay với cơ hội nhận được các giải thưởng thú vị

Chương trình diễn ra từ 18/10 tới 31/10.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi tháng 10 tại Lotte Cinema, truy cập: http://lottecinemavn.comhttps://www.facebook.com/lottecinema