Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng" từ Vietnam Brothers Club

28/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Chương trình đã để lại cho cộng đồng Anh Em Việt Nam dư âm đầy cảm xúc nhờ sự “náo nhiệt” nhưng cũng đầy suy tư mà dòng nhạc Rap/Hip-Hop mang lại, với sự đồng hành từ các anh em chung niềm đam mê.

Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng

Chưa bao giờ nhạc Rap/ Hip-Hop lại bùng nổ trong thế giới giải trí Việt Nam như năm 2020 nhờ độ phủ sóng của 2 cuộc thi Rap đình đám đã và đang diễn ra từ cuối mùa hè vừa qua. Sự bùng nổ của dòng nhạc này cùng tinh thần gắn kết của Anh Em cộng đồng Vietnam Brothers Club chính là ngọn lửa truyền cảm hứng cho sứ mệnh kết nối Anh Em qua những hoạt động giải trí, đặc biệt theo chủ đề đường phố, Rap & Hip-Hop.

Với những khách mời cực đỉnh trong giới underground cùng với sự kết hợp đầy ngẫu hứng, tràn đầy đam mê của các rapper trong điệu “flow” thân quen từ các ca khúc tủ của các anh.

Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng

Hành trình một tháng đầy cảm hứng và sống động của chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng” từ Vietnam Brothers Club

Đi qua trung tâm Sài Gòn, phố biển Vũng Tàu và Cần Thơ, chuỗi sự kiện đã thu hút đông đảo Anh Em đam mê dòng nhạc Rap/ Hip-hop. Anh em không chỉ đến để “phiêu” mà còn cùng nhau ngẫu hứng kết hợp trong hoạt động đậm chất đường phố như nhảy Breakdance, vẽ graffiti, vẽ trên màn hình tương tác …

Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng

Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng

Cụ thể hơn về mặt âm nhạc, chuỗi sự kiện đã có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Hip-Hop hàng đầu showiz hiện nay như: Karik & Đạt Maniac – 2 tên tuổi có thể nói nằm trong danh sách “sừng sỏ” của làng nhạc Rap Việt Nam với hơn 10 năm trong giới Underground cũng như showbiz, sở hữu những ca khúc “nghe là thấy quen” như Người Lạ Ơi (Karik) hay “Côn đồ trên con đò” (Đạt Maniac). Táo – chàng rapper đầy suy tư chủ nhân hit “Blue Tequila”, “25” đã và đang nổi như cồn. Và cuối cùng là Huỳnh James & Pjnboys với một trong những hit đỉnh nhất năm 2017 là “Quăng tao cái boong” mà Anh Em nào cũng đã nghe qua.

Tháng 10 đầy đam mê với chuỗi sự kiện “Bừng Khám Phá – Khơi Cảm Hứng

Với dòng nhạc đầy đam mê này, hẳn anh em sẽ không chỉ muốn nghe mà còn muốn thể hiện mình bằng những điệu nhảy theo nền nhạc Hip-Hop. Vì thế, song song với chuỗi sự kiện, Brothers Club còn tổ chức song hành một cuộc thi nhảy với màn vũ đạo mẫu coi-thì-chất-nhưng-lại-không-khó của dancer đoạt giải quán quân So You Think You Can Dance 2013 - ANTEI cùng những phần quà cực hấp dẫn với cánh mày râu thời đại 4.0. Sau khi sự kiện cuối cùng kết thúc, cuộc thi cũng đã khép lại với rất nhiều bài dự thi cực “xịn xò” đến từ anh em toàn quốc khiến BTC ngỡ ngàng khi có rất nhiều thành viên trong cộng đồng thực hiện bài nhảy đầy lửa đam mê và khí chất của một B-Boy thực thụ.

Kết

Dù chỉ diễn ra vỏn vẹn trong tháng 10, chuỗi sự kiện “Bừng khám phá – Khơi cảm hứng” đã tạo được tiếng vang và dư âm đầy sôi động và đầy cảm hứng trong lòng anh em. Tuy Rap/Hip-Hop luôn ngẫu hứng theo phong cách đường phố nhưng luôn có “chất đời” đầy thực tế, mang tính suy tư. Chuỗi sự kiện “Bừng khám phá – Khơi cảm hứng” một lần nữa khẳng định sự thấu hiểu “tâm tư nguyện vọng” của anh em của cộng đồng Vietnam Brothers Club để mang đến những “món ăn tinh thần” mà anh em khao khát được khám phá, trải nghiệm, cũng như một sự đóng góp đến nền âm nhạc Rap/Hip-Hop Underground nói chung.

Với sự thành công của chuỗi sự kiện vừa qua, Vietnam Brothers Club mong chờ sự tái ngộ, gắn kết với Anh Em khắp 3 miền với những sự kiện đầy sôi động trong tương lai.

Vietnam Brothers Club là cộng đồng dành cho anh em Việt Nam. Tại Brothers Club, anh em kết nối, giao lưu, chia sẻ trải nghiệm cùng những người anh em thông qua các sự kiện trên khắp đất nước.

Theo dõi facebook fanpage tại www.facebook.com/VietnamBrothersClub để trở thành 1 phần của cộng đồng Anh Em.

Truy cập website: www.BrothersClub.com để không bỏ lỡ những sự kiện tuyệt đỉnh sắp tới của Vietnam Brothers Club.