Thần tượng với những kiểu tóc "khó đỡ" nhất Kpop

16:00 15/10/2013

Một số thần tượng nổi tiếng bởi ngoại hình đáng yêu cũng như nét ngọt ngào tự nhiên, trong khi một số khác lại tận dụng khả năng thẩm mỹ thời trang độc đáo cũng như phong cách để trở nên nổi bật.

Trong khi một số ghi điểm với việc xây dựng hình ảnh độc đáo... thì một số khác có vẻ "không thành công" lắm, nhưng thật sự vẫn thu hút được sự chú ý đáng kể. Suy cho cùng, thu hút tâm điểm chú ý vẫn là điều quan trọng nhất trong việc xây dựng hình ảnh. 

Theo một số thống kê cho thấy, các nghệ sỹ thuộc công ty quản lý SM Ent. và YG Ent. luôn bị đem ra là "chuột" thí nghiệm cho những hướng đi thời trang mới mẻ, với những kiểu tóc và cách ăn mặc "đi trước thời đại".

1. CL (2NE1)

CL

Khác với phong cách nổi loạn trong những ngày đầu ra mắt với 2NE1, ở thời điểm hiện tại CL trông rất nữ tính và cá tính. Nữ rapper đã tìm ra được một phong cách phù hợp và thoải mái tự tin thể hiện mình. Đã có lúc, CL diện kiểu tóc phong cách gấu trúc, mà có thể ngay cả chính cô nàng cũng không thấy thoải mái.

2. Dara (2NE1)

Dara

Thật khó để chọn ra một kiểu tóc đặc trưng cho Dara, vì cô nàng nổi tiếng là có những kiểu tóc nổi loạn số 1 Kpop, đặc biệt là kiểu tóc số 2 từ trái qua. Khác với gương mặt bầu bĩnh, cực baby, những kiểu tóc của Dara luôn chiếm khá tốn không gian.

3. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon

Là hình tượng thời trang số 1 Kpop, G-Dragon cũng nổi tiếng có nhiều kiểu tóc "để đời". Tuy nhiên, tạo hình trong bài hit Fantastic Baby có thể xem là hợp với cá tính của anh nhất. Mái tóc hồng dài kết hợp cùng trang phục và phụ kiện độc đáo, khiến cho hình ảnh của G-Dragon là duy nhất trong Kpop và không lẫn vào đâu được. 

4. Lee Hyori

Lee Hyori

Khi MV Chitty Chitty Bang Bang ra mắt vào năm 2011, nhiều người đã cho rằng Lee Hyori đang bắt chước hình tượng của Lady Gaga. Điều đó còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, tuy nhiên Lee Hyori trong không phù hợp với kiểu tóc này cho lắm.

5. Ji Eun (SECRET)

Ji Eun (SECRET)

Khi hình tượng này lần đầu tiên ra mắt, nhiều khán giả đã ngạc nhiên thật sự không biết làm thế nào các stylist lại có thể nhuộm ra màu tóc này cho Ji Eun. Rõ ràng nó thật sự khác biệt, và điên rồ theo một cách tích cực. Nó phù hợp với sản phẩm solo mà Ji Eun ra mắt vào thời điểm đó và đạt được một điểm cộng lớn trong việc xây dựng concept chủ đạo.

6. Key (SHINee)

Key (SHINee)

Rõ ràng mà nói, đây là kiểu tóc phá cách nhất của "diva" Key trong thời đại hoàng kim nhất của SHINee, tuy nhiên không phải là kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của anh chàng. Nếu phần tóc bị cạo không được nhuộm, mà để nguyên thủy màu đen tạo độ tương phản với phần còn lại của mái tóc dài,  nó chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn.

7. Krystal (f(x))

Krystal (f(x))

Kiểu tóc này của Krystal là một sản phẩm thất bại khác trong việc gầy dựng hình tượng của SM. Nó làm mất đi vẻ đẹp thanh tú tự nhiên vốn có của Krystal cũng như không làm nổi bật gì nhiều so với hình tượng của các thành viên còn lại. Điểm cộng duy nhất ở mái tóc này đó là sự mới lạ, phá cách một cách liều lĩnh của các stylist.

8 . Narsha (Brown Eyed Girls)

Narsha (Brown Eyed Girls)

Cũng như Krystal, kiểu tóc này của Narsha cứ như là một sản phẩm hư hỏng tệ hại.

9 . Tae Yang (Big Bang)

Tae Yang (Big Bang)

Miễn bình luận.

10. T.O.P (Big Bang)

T.O.P (Big Bang)

Mái tóc này cộng với chiếc kính râm là một sự kết hợp khủng khiếp. T.O.P thật sự thích hợp với những kiểu tóc nam tính và mạnh mẽ, tôn lên nét nam tính và sang trọng hơn là kiểu tóc khiến anh trông như những kẻ săn tiền thưởng trong phim hoạt hình Nhật Bản như thế này.

11 . TVXQ

TVXQ

Dường như là một trong những thói quen của SM khi họ luôn cho gà nhà khoác lên người những hình tượng kỳ lạ nhất Kpop, trong giai đoạn đầu mới ra mắt. TVXQ cũng không là một ngoại lệ khi quảng bá album đầu tay Triangle. Hãy nhìn kiểu tóc của ChangminJaejoong, cả hai như bước ra từ một bộ truyện tranh của Nhật Bản.

12 . Zico (Block B)

 Zico (Block B)

Đây có phải thật sự là tóc của anh chàng? Nó trông nặng nề và chẳng giúp ít gì được trong việc xây dựng hình ảnh. Zico có một gương mặt đáng yêu và cá tính, tuy nhiên cứ không phải diện những kiểu tóc như thế này thì mới có thể thể hiện được bản thân.

Là một thần tượng, đôi khi những ca sỹ trên không có quyền phản đối hay lựa chọn phong cách cho riêng mình khi xuất hiện trước công chúng. Vì thế, dù ít dù nhiều chúng ta vẫn có thể thấy họ không thật sự thoải mái với những kiểu tóc kỳ lạ mà các công ty quản lý muốn.