Thần tượng Kpop và những món quà "khủng khiếp"

10:20 11/10/2013

Hãy cùng đo độ cuồng của fan Kpop qua những món quà tặng thần tượng.

Tiếp tục loạt bài về những món quà sinh nhật "kinh khủng" nhất Kpop, hãy cùng nhìn lại sinh nhật của anh chàng Lay, thành viên nhóm EXO vào ngày 07/10 vừa qua. Các fan của anh đã không gây thất vọng khi "hùa" theo trào lưu mua ... sao trên trời tặng thần tượng. Các fan ở Nhật Bản đã mua cho anh một ngôi sao từ chòm sao Monoceros và đặt tên cho nó là EXO Lay. Trong khi đó, nhiều nhóm fan khác đã cùng chung sức thực hiện một kế hoạch từ thiện dưới cái tên của anh. Họ đã thậm chí thuê quảng cáo trên thân xe tải, bóng bay, biểu ngữ công cộng ... để chúc mừng anh.

Trong khi đó, thành viên Lim Yoon Taek của nhóm nhạc chiến thắng trong cuộc thi ca hát Super Star K3, Ulala Sesson, lại nhận được một món quà vô cùng đặc biệt: một tấm chân dung của anh được ghép từ hình ảnh toàn bộ các thành viên trong gia đình người hâm mộ.

Các cô gái nhóm EXID lại nhận được món quà là những phiên bản búp bê của chính bản thân mình.

Những fan Nhật Bản của Jang Geun Suk cũng không ngoại lệ. Trong sinh nhật lần thứ 20 của chàng hoàng tử Châu Á, các fan đã thuê hẳn một chiếc xe buýt cỡ bự với gương mặt của anh được vẽ hoành tráng trên thân xe, cùng lời nhắn chúc mừng.

Fan của Jessica mới thật sự là những "tay chơi" thứ thiệt. Để bày tỏ tình cảm với thần tượng, sau khi Jessica hoàn thành vai diễn trong bộ phim Wild Romance, các fan đã gửi hàng trăm phần quà đôi được chuẩn bị kỹ càng cho cả đoàn làm phim.

Trong khi đó, Lizzy tiết lộ trên chương trình Three Wheels rằng món quà đáng nhớ nhất mà nữ ca sĩ được tặng là từ một người đàn ông 50 tuổi với sức khỏe không được tốt. Người đàn ông này đã quyết định tặng cả cuộc đời còn lại cho cô và thậm chí còn xăm ngày sinh của cô trên cánh tay!