Thần tượng Hàn dính nghi án lừa tình, lừa tiền?

21:10 18/02/2014

Cách đây không lâu, một thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Mr Mr bị tố lừa tình lừa tiền gây xôn xao trong dư luận mấy ngày qua.


	
	Thành viên Hon của nhóm Mr Mr - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành viên Hon của nhóm Mr Mr

Một người chuyển giới (tạm gọi là A) đã đăng tải lên trang cá nhân của mình và nói rằng cô có quan hệ yêu đương với một ca sỹ thần tượng và sau một thời gian quen nhau, chàng trai đã "bỏ rơi" người yêu và lừa tiền của cô. Cô úp mở rằng chàng trai ấy là thành viên trong một nhóm nhạc vừa ra mắt vào tháng 11 vừa qua. Sau bao nhiêu suy đoán thì cộng đồng mạng đã đoán được nhân vật ấy chính là thành viên Hon của nhóm nhạc Mr Mr.


	
	Nhóm nhạc Mr Mr - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm nhạc Mr Mr

Người chuyển giới A này đã viết rằng: "Tôi biết rằng khi nói ra những lời này tôi sẽ bị mất mặt nhưng tôi không thể chịu đựng được nữa".  Được biết cô A và thành viên Hon đã quen và yêu nhau khi chưa ra mắt nhóm nhạc. Mặt khác cô luôn khẳng định rằng chính cô là người hổ trợ tài chính trực tiếp cho anh. Tuy nhiên khi đã có chút tên tuổi anh liền quay lưng với người cũ.


	 
	Cô A đăng tải những dòng tin nhắn tố "người yêu" lừa tình lừa tiền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Cô A đăng tải những dòng tin nhắn tố "người yêu" lừa tình lừa tiền

Vào ngày 17/2 vừa qua, công tỷ quản lý của nhóm nhạc Mr Mr đã lên tiếng về vụ việc trên, đại diện chia sẻ: "Những gì cô A nói hoàn toàn là bịa đặt. Đúng là họ từng quen biết nhau trước đây khi cô A chưa chuyển giới, và họ cũng từng hổ trợ nhau về tài chính, nhưng họ không hề đi xa giới hạn của tình bạn. Tất cả những điều cô A nói Hon lừa tình lừa tiền hoàn toàn vô căn cứ. Hon đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng đau khổ khi bị chính người bạn của mình bán đứng. Nếu cô A còn tiếp tục thì chúng tôi buộc phải nhờ đến pháp luật và thưa cô A về tội phỉ báng".


	
	Những hình ảnh thân mật của Hon và cô A (lúc cô chưa chuyển giới) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh thân mật của Hon và cô A (lúc cô chưa chuyển giới)