Thần tượng Hàn bị “ném đá” do “cả gan” chê quốc kỳ

08:00 08/02/2015

Không chỉ cư dân mạng mà các fan cũng không thể chấp nhận hành động thiếu tôn trọng đất nước của Young Cream (M.I.B).

Sáng ngày 6/2 vừa qua, thành viên Young Cream của M.I.B đã chia sẻ dòng tâm sự trên Twitter, anh tỏ ra khá bất mãn về màu sắc của lá cờ Hàn Quốc.

Young Cream viết: “Thật sự thì tôi không hài lòng về màu đỏ trên lá cờ của nước ta lắm. Sau này, nếu trở thành tổng thống, nhất định tôi sẽ đổi chúng. Chẳng lẽ mọi người không biết ý nghĩa màu đỏ trong cờ Nhật có ý nghĩa gì à? Tại sao lại phải sử dụng cùng màu sắc ấy lên cờ của nước ta? Tôi không thể nói dối được… Đừng chỉ sống theo những điều các bạn được dạy”.

Không dừng lại ở đó, nam thần tượng tiếp tục tỏ ra ngạo mạn và “đáp trả” lại những bình luận của mọi người trên Twitter: “Tôi sẽ xăm hình lá cờ màu xanh này lên người”, “Tôi không sai, đừng lo...”, “Tôi sẽ chứng minh các bạn mới chính là người sai”, “Gửi những người không thích tôi, nếu thấy tôi trên TV, có thể nguyền rủa và chuyển kênh. Đừng nghe bài hát của tôi. Thành thật không phải là một cái tội”….


	
	Young Cream đăng tải hàng loạt lời xin lỗi
Young Cream đăng tải hàng loạt lời xin lỗi

Sau đó cùng ngày, do nhận được quá nhiều phản hồi tiêu cực, Young Cream lên tiếng xin lỗi, thừa nhận bản thân đã quá ngông cuồng trong lời nói, mặc dù không có ý xúc phạm quốc kỳ nhưng vẫn gây ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn không thể chấp nhận lời xin lỗi sau những phát ngôn “mạnh miệng” của Young Cream. “Anh ấy thậm chí còn không thành thật xin lỗi. Nhìn xem một đứa không có danh tiếng gì muốn gây chú ý kìa”, “Sự nghiệp của cậu cũng đi tong luôn rồi, tội nghiệp Kangnam”, “Đồ ngốc… Màu đỏ trong cờ Hàn không liên quan gì đến màu cờ Nhật. Hoàn toàn khác biệt… Ngu ngốc mới thật sự là cái tội.” – Hàng loạt bình luận bùng nổ, cư dân mạng cho rằng Young Cream đang ganh tị với Kangnam – một thành viên khác của M.I.B nhận được khá nhiều chú ý hiện nay, và đang cố gây tranh cãi để được chú ý.

Hàn Quốc là một đất nước đặt nặng tinh thần dân tộc, dù là người có chức vị trong xã hội hay người nổi tiếng đều phải kiêng dè những vấn đề “nhạy cảm”. Đây chắn chắn sẽ là một bài học quý báu dành cho Young Cream, nhưng đồng thời, anh cũng đã đánh mất lòng tin của người dân Hàn Quốc và các fan yêu quý mình.