Thần tượng Hàn bị chấn động tâm lý, không quảng bá cùng nhóm

12/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Chưa kịp đứng trên sân khấu, thành viên Seo Ji Soo của Lovelyz đã phải "tạm nghỉ" và không thể quảng bá cùng nhóm.

Như thông tin đã đưa, Seo Ji Soo đã bị cư dân trên mạng bới móc chuyện quá khứ. Cụ thể một người đã đứng ra tố cáo Seo Ji Soo từng bắt nặt bạn học cũng như việc cô có quan hệ đồng giới và tung ảnh khỏa thân của bạn khiến cho người này mất mặt. Ngay sau đó, Woolim đã ngay lập tức vào cuộc và cho biết Seo Ji Soo hoàn toàn phủ nhận nhũng tin đồn này. Ngoài ra, phía công ty sẽ dùng đến biện pháp pháp lý để chống lại hành vi bôi nhọ danh dự nghệ sỹ của họ.

Tuy nhiên, những ngày gần đây có nhiều thông tin liên tiếp được tung ra tố cáo Seo Ji Soo. Trước tình hình này, Woolim đã chính thức tuyên bố Lovelyz tạm thời kế hoạch quảng bá với bảy thành viên, còn Seo Ji Soo được nghỉ ngơi để ngăn chặn những ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nhóm. Một đại diện Woolim đã giải thích: "Seo Ji Soo sẽ tạm ngừng các hoạt động cùng với Lovelyz. Chúng tôi đã quyết định điều này khi tình trạng tâm lý của Seo Ji Soo không được ổn định vì ảnh hưởng bởi hàng loạt tin đồn độc hại. Và vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu là Seo Ji Soo phải đến bệnh viện để điều trị tâm lý. Sau những kiểm tra từ bác sỹ, Seo Ji Soo sẽ trở lại khi đã ổn định về tinh thần".

Ngoài ra, Woolim Entertainment đã yêu cầu cảnh sát chính thức điều tra vào việc tìm kiếm nguồn gốc của những tin đồn độc hại này. Trong khi đó, showcase ra mắt của Lovelyz vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu là vào ngày 12/11 tại hội trường Olympic Park với bảy thành viên.