"Đào mộ" ảnh cũ sau bao năm của Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ bất ngờ về điều này?

17:50 05/01/2019

Mới đây, 1 blogger đã chia sẻ hình ảnh cũ của cô nàng "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Một lần nữa, cộng đồng mạng xứ Trung phải xuýt xoa trước vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết và vô cùng thánh thiện của cô.

Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu xứ Trung hiện nay. Không lạm dụng "dao kéo", vẻ đẹp của cô trở nên đắt giá và được bảo chứng qua năm tháng. Cho tới tận bây giờ, khó ai có thể vượt qua tường thành nhan sắc đình đám làng giải trí Hoa ngữ này.

Bộ ảnh khi được đào lại, nhiều ý kiến cho rằng nhìn Lưu Diệc Phi như nữ sinh Đại học chứ không phải phụ nữ 30 tuổi. Theo dự đoán của cư dân mạng, có lẽ bộ ảnh này được thực hiện vào năm 2016 khi cô đóng Hóa ra anh vẫn ở đây cùng với Ngô Diệc Phàm. Theo cư dân mạng, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi chính là lý do khiến suốt 15 năm nay chẳng ai có thể thay thế ngôi vị "Thần tiên tỷ tỷ".

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Năm 1997 sau khi cha mẹ ly hôn, từ đó sống với mẹ và được đổi tên thành Lưu Tây Mỹ Tử. Ngoài ra, cô còn có tên tiếng anh là Crystal Liu. Được xem là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc, Lưu Diệc Phi nổi tiếng với danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" trong ngành công nghiệp giải trí nhờ hình ảnh dịu dàng và thanh cao. Năm 2009, cô được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

Năm 2018, Lưu Diệc Phi hầu như không nhận bất kỳ dự án phim ảnh nào mà dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi chăm sóc bản thân. Nữ diễn viên xinh đẹp từng chia sẻ, cuộc sống của cô đang trôi qua những ngày hạnh phúc, chăm mèo, đi du lịch và thật sự đáng sống.

Ở tuổi 31, Lưu Diệc Phi vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì nhan sắc "1000 năm có 1" của mình và với danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" thật xứng đáng với Lưu Diệc Phi. Việc nghĩ ngơi năm 2018, hứa hẹn năm 2019 Lưu Diệc Phi hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng với những gì khán giả hâm mộ chờ đợi ở cô.

Ảnh: Tổng hợp.