Thân thế Trương Hằng - bạn trai Trịnh Sảng: Soái ca chính hiệu chứ kẻ ăn bám phụ nữ hồi nào!

03/01/2019, 07:20 GMT+07:00

Theo thông tin được tiết lộ bởi một blogger uy tín, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã cùng nhau mở công ty TNHH Khoa học kỹ thuật chức năng nhân lực Kình Cốc Tọa Thượng Hải.

Vì lượng vốn đóng góp của hai bên chênh lệch lớn nên tạo ra hàng loạt tranh luận sôi nổi, trong đó bình luận tiêu cực cho rằng Trương Hằng là kẻ chuyên ăn bám phụ nữ, dựa dẫm, lợi dụng bạn gái ngôi sao là Trịnh Sảng để mở rộng tiền đồ. 

 
Cùng góp vốn mở công ty, Trịnh Sảng là cổ đông - Trương Hằng là ông chủ.
Cùng góp vốn mở công ty, Trịnh Sảng là cổ đông - Trương Hằng là ông chủ.

Nhiều fan hâm mộ nàng tiểu hoa đán trổ tài phân tích, một số cảm thấy Trịnh Sảng thua lỗ, số khác lại cảm thấy Trịnh Sảng rất có thể bị lừa. Thế là có bộ phận lớn fan hâm mộ liền chạy đến tài khoản weibo của Trương Hằng để châm chọc, khiêu khích, nói anh là kẻ “chuyên ăn bám phụ nữ”.

Có lẽ vì là lòng tự ái của một người đàn ông, Trương Hằng đã lên tiếng đáp trả lại bằng một đoạn status kèm với hình ảnh “cực gắt” để minh họa về nỗi lòng của anh:

Tôi năm nay 28 tuổi, nam, đến từ hành tinh số 1220-18, sinh ngày 23 tháng 16, chòm sao của tôi là cá voi….bám? Không…tôi là Hardcore.

 
Đoạn status được chia sẻ. 
Đoạn status được chia sẻ. 

Hiện tại, phía người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện này càng khiến những ý kiến trái chiều được dịp “dậy sóng”. Huống hồ trước khi gặp Trịnh Sảng, bản thân Trương Hằng đã là tổng giám chế, người chịu trách nhiệm sản xuất cũng như nhà cung cấp các nội dung liên quan đến khoa học công nghệ cho các chương trình truyền hình. Chuyện anh giúp bạn gái có thể phát triển thêm sự nghiệp, kiếm ra tiền là chuyện tốt. 

Thân thế Trương Hằng - bạn trai Trịnh Sảng: Soái ca chính hiệu chứ kẻ ăn bám phụ nữ hồi nào!

Nhưng các fan dường như chưa biết, theo như phần giới thiệu về bản thân trên weibo của Trương Hằng cho thấy anh từ lâu đã là phó tổng của một công ty mặc dù tuổi còn khá trẻ. Ngoại trừ gia cảnh giàu có thì bản thân Trương Hằng cũng rất nỗ lực trong công việc. Vì vậy, dù xét về mặt nào đi chăng nữa thì Trương Hằng cũng rất xứng với Trịnh Sảng.

Đến cấp ba anh được đưa ra nước ngoài để du học và sau này anh đã tốt nghiệp Đại học Tiểu bang Ohio, chuyên ngành học của anh là quản lý Quốc tế và thị trường Marketing. 

 
Cặp đôi rất xứng lứa vừa đôi.
Cặp đôi rất xứng lứa vừa đôi.

Trong thời gian du học ở nước ngoài, Trương Hằng không những thành lập nên đội bóng rổ, còn phát động những cuộc thi đấu lớn và đến bây giờ vẫn còn tiếp tục duy trì, nhiều trường học ở nước Mỹ đều có mười mấy chi nhánh, thậm chí nhiều khi họ còn tụ lại cùng nhau để làm nên trận quyết đấu.

Thân thế Trương Hằng - bạn trai Trịnh Sảng: Soái ca chính hiệu chứ kẻ ăn bám phụ nữ hồi nào!

Từ trong ra ngoài, Trương Hằng đều chứng tỏ cho thấy mình là một con người ưu tú. Sau khi trở về nước, Trương Hằng đã định cư ở Thượng Hải, đến làm cho một công ty chuyên về Robot, nhưng vì không quá đúng chuyên môn nên Trương Hằng đã đi ra nước ngoài để học hỏi nhiều người, tích góp kinh nghiệm.

Đối với những thứ mà mình đã đạt được, Trương Hằng trước giờ không bao giờ quên công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành, Trương Hằng cho biết là ba mẹ đã vất vả làm việc mới có thể để mình thực hiện được những gì mình thích và làm cho cuộc sống có ích hơn,... Tất cả mọi chuyện tốt mà Trương Hằng thực hiện điều cho thấy anh đúng là mẫu bạn trai lý tưởng, Trịnh Sảng cũng không cần lo lắng về đoạn đường sau này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!