Thán phục những màn "lột xác vịt hóa thiên nga" thành công bất ngờ

14:00 28/09/2014

Những trường hợp "lột xác vịt hóa thiên nga" sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó!

Không biết từ bao giờ, cân nặng lại luôn là một vấn đề "nhạy cảm" và khiến không ít người phải tự ti, mặc cảm với số kí và thân hình "có phần vượt trội" hơn bình thường. Tuy nhiên, cũng chính hai chữ "cân nặng" đã trở thành một minh chứng rõ ràng cho thấy về sức mạnh của sự nỗ lực và quyết tâm của con người. Những trường hợp "lột xác vịt hóa thiên nga" sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó!

Bùi Đức Tùng - 9x Việt bất ngờ giảm béo vì bị bạn gái chê

Đức Tùng, sinh năm 1991, đã vì lời chê bai của người Tùng thầm yêu đã quyết tâm thực hiện một cuộc "lột xác" ngoạn mục. Sau khi bị người mình tỏ tình từ chối với lí do "quá béo và chẳng tài cán gì", Tùng đã nỗ lực giảm béo và trở thành một thợ xăm có tiếng đúng như điều mình mơ ước.

Sau 3 tháng kiên trì chạy bộ, nhịn ăn tinh bột, thịt và đồ chiên dầu mỡ, chỉ ăn rau và uống nước trái cây, Đức Tùng đã "lột xác" ngoạn mục khi giảm gần 20kg. Hạ quyết tâm tránh xa đồ ăn, Tùng dồn hết tâm lực vào việc trở thành thợ xăm hình, và còn làm thêm nghề phụ: dạy vẽ, beatboxer, và cả làm người mẫu ảnh, đóng phim.

Chỉ từ một lời từ chối phũ phàng, Tùng trở thành một anh chàng đa tài cùng thân hình chuẩn đáng ao ước, và có thu nhập khủng lên đến 40 - 50 triệu đồng.

Lê Việt Hà - "lột xác" nhờ giảm gần 40kg để mặc vừa váy cưới

Cô gái trẻ Lê Việt Hà cũng là một cái tên được khá nhiều cư dân mạng nhắc đến khi nói về những màn "hóa thiên nga" sau giảm cân. Với thân hình mập mạp, tay chân còn to hơn cả người yêu, Việt Hà bắt đầu cảm thấy tủi thân và "bị xúc phạm" trước những ánh nhìn thương hại, Việt Hà đã hạ quyết tâm giảm cân, một phần cũng là vì muốn mặc vừa chiếc váy cưới với thân hình thật cân đối.

Quyết tâm nói không với tinh bột, dầu mỡ, Việt Hà tăng cường ăn rau củ luộc, uống nước (nước cam tươi, sữa không đường) và tránh xa tuyệt đối những món ăn vặt từng một thời yêu thích. Luôn thực hiện đúng nguyên tắc ăn trước 5h chiều, còn sau đó Hà chỉ uống nước hoặc ăn trái cây nếu thấy đói. Kiên trì thực hiện trong vòng 2 năm, Việt Hà đã có thể mặc vừa chiếc áo cô dâu với thân hình 48 kg cân đối và xinh xắn.

Đặng Nguyễn Thanh Ngân - từ 84k xuống còn 49kg

Cảm thấy bị sốc trước những thành kiến chê bai béo ú không làm được việc, Thanh Ngân đã dồn hết quyết tâm vào việc giảm cân.

Sau một tháng đầu tiên kiêng ăn, tập luyện hợp lí, Ngân giảm được 3 kg. Không dừng lại, cô vẫn tiếp tục kiên trì chế độ ăn uống với mục tiêu "để bản thân được đánh giá công bằng hơn khi làm việc", chỉ trong vòng một năm, Thanh Ngân đã giảm béo 35kg hoàn toàn thành công. Tuy nhiên, cô gái trẻ cũng ý thực được rằng sức khỏe vốn luôn là điều quan trọng nên đã dừng lại và cảm thấy khá hài lòng với số cân 49kg hiện tại.

Nguyễn Ngọc Phú - quyết từ bỏ thân hình béo ú để không bị trêu chọc

Không giống như Bùi Đức Tùng vì bị người yêu thầm từ chối phũ phàng, nhưng anh chàng Nguyễn Ngọc Phú cũng là một trường hợp giảm cân đáng nể cần được kể đến.

Cuộc sống du học tại Mỹ khiến cân nặng của Phú tăng không kiểm soát. Sau đó, trước những lời trêu chọc của mọi người về thân hình béo ú, Ngọc Phú đã quyết tâm thắt chặt lại chế độ ăn uống và tập luyện những bài tập cực kì vất vả. Cuối cùng, sau 7 tháng miệt mài, Ngọc Phú đã có thể thỏa mãn và tự hào với thân hình cao ráo, cân đối sau khi giảm được tận 40 kg.

Lê Minh Châu - giảm 53kg để không còn bị gọi là Châu béo

Cảm thấy rất buồn khi bị gọi là "Châu béo" với số cân 100 kg ở khoảng thời gian năm 2011, Minh Châu đã dồn toàn lực cho một chế độ ăn uống không tinh bột, dầu mỡ và tập luyện thể dục cường độ cao.

Sau khi giảm còn 60kg, Châu thay việc đạp xe, chạy bộ nặng sang việc tập tạ nhẹ, thường xuyên đi xông hơi để tránh tình trang da nhăn, chảy nhão khi giảm cân. Sau 8 tháng kiên trì, cô gái to béo 100kg ngày nào đã hoàn toàn tự tin với thân hình cân đối và chỉ nặng 47 kg.

Nguyễn Lê Kim Khánh - câu chuyện "vịt hóa thiên nga" từng gây xôn xao

Câu chuyện "vịt hóa thiên nga" của Nguyễn Lê Kim Khánh ở An Giang đã từng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong một thời gian.

Quyết tâm từ bỏ thân hình béo ú, làn da bánh mật của 3 năm trước, Kim Khánh đã hạ quyết tâm nói không với những món ăn gây hại, chế độ dinh dưỡng kiêng khem tuyệt đối, tập luyệt khắc khe để hoàn toàn "lột xác" trở thành một cô gái có thân hình cân đối và làn da trắng xinh. Chỉ trong 3 tháng, Kim Khánh đã giảm thành công 20 kg và hoàn toàn gạt phăng mọi nghi ngờ của mọi người khi cho rằng cô bạn đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Xuân Nghi - giảm thành công 20 kg và trở nên xinh đẹp bất ngờ

Xuân Nghi cho biết cô bạn đã nặng 70 kg từ khi 15 tuổi, và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc nên đã quyết tâm phải đi giảm cân.

Sau một thời gian dài kiên nhẫn tăng cường ăn cá, thịt bò và nói không tuyệt đối với tinh bột, dầu mỡ, kèm chế độ tập luyện thể dục đều đặn, Nghi đã giảm được 20 kg và trở nên xinh đẹp hơn đến mức nhiều bạn bè cũ cũng không thể nhận ra cô bạn ngày nào.

Tạm kết

Hiện nay, rất nhiều người đã theo đuổi nhiều liệu pháp loại bỏ mỡ thừa khác nhau, thế nhưng, những câu chuyện giảm cân của các bạn trẻ trên đã chứng minh rằng phương thức hiệu quả nhất không gì khác chính là một chế độ ăn uống hợp lí luôn đi cùng với những bài tập luyện thể dục đều đặn. Bất ngờ nhịn ăn, tự ý uống những viên thuốc giảm cân ngoài thị trường sẽ khiến cơ thể bạn dễ dàng mệt mỏi, và nguy hiểm nhiều đến sức khỏe. Không ai không mong muốn mình có thân hình cân đối, khỏe mạnh, nhưng để đạt được điều đó mà không bị những tác dụng phụ không mong muốn mới thật sự gọi là thành công.