Thanh Ngọc phải năn nỉ chồng nhiều lần để được xăm hình

05/04/2017, 15:34 GMT+07:00

Lý giải về ý nghĩa hình xăm trên cổ tay, Thanh Ngọc cho biết sở dĩ cô chọn hoa sen vì nó tượng trưng cho sự thanh khiết, nhẹ nhàng.

Với Thanh Ngọc đây là sự đột phá rất lớn và đầy thú vị bởi lần đầu tiên cô xăm hình. 

Mới đây, Thanh Ngọc gây bất ngờ khi đăng ảnh mới đi xăm ở cổ tay lên trang cá nhân. Nhiều người cảm thấy sốc vì xưa nay nữ ca sĩ chưa từng xăm và cũng không có ý định làm điều này.


“Hình xăm này là một trong những quyết định khá táo bạo trong cuộc đời Thanh Ngọc. Ngọc chọn hoa sen vì nó tượng trưng cho sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Ngọc đang rất mê hình xăm “đầu đời” này của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm này là một trong những quyết định khá táo bạo trong cuộc đời Thanh Ngọc. Ngọc chọn hoa sen vì nó tượng trưng cho sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Ngọc đang rất mê hình xăm “đầu đời” này của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều này, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đã mất thời gian khá lâu thuyết phục ông xã đồng ý. Vì chồng Thanh Ngọc là một bác sĩ nên anh rất kỹ chuyện đụng chạm “dao kéo" lên cơ thể vợ mình. Anh từng nhất quyết không cho dù cô năn nỉ nhiều lần. Cuối cùng, người đàn ông của nữ ca sĩ cũng đã chiều lòng cô vợ sau khi tìm được một nghệ sĩ xăm nổi tiếng thế giới đang có thời gian làm việc tại Việt Nam.


Thanh Ngọc phải thuyết phục "gãy lưỡi" mới nhận được sự đồng ý từ ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Ngọc phải thuyết phục "gãy lưỡi" mới nhận được sự đồng ý từ ông xã.


Alvin Chong người đã giúp Thanh Ngọc có hình xăm như ý muốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alvin Chong người đã giúp Thanh Ngọc có hình xăm như ý muốn.

Theo Thanh Ngọc, ban đầu cô dự định xăm ở vị trí cổ tay. Tuy nhiên nghe theo lời khuyên của nghệ sĩ xăm quốc tế, cô chịu đẩy hình xăm cao hơn một xíu. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 khá hài lòng về thành quả của mình, cô cũng cho biết chưa có ý định sẽ xăm thêm.

Sau 6 năm kết hôn, Thanh Ngọc và ông xã bác sĩ đang có cuộc sống bình yên. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô hạnh phúc bên ông xã nhưng cũng rất buồn, có thời điểm suy sụp vì chưa sinh được con cho chồng, trong khi bạn bè xung quanh ai cũng vui vầy bên tổ ấm với những đứa trẻ.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.