Thân mật với bạn gái, hot boy Bê Trần bị bố mẹ phàn nàn

19:00 02/10/2013

Cùng lắng nghe những chia sẻ rất chân thật về sự nghiệp và tình yêu của chàng hotboy Bê Trần.

- Bê Trần được mọi người biết đến qua clip hát nhép "Suy Nghĩ Trong Anh", tiếp đến là xuất hiện với vai trò người mẫu, diễn viên, phải nói là con đường hoạt động nghệ thuật của bạn khá sôi nổi, chắc hẳn bạn đã quyết định lựa chọn gia nhập vào làng showbiz Việt Nam?  

Mình đã xác định theo nghệ thuật từ một năm trước, lúc đó đúng ngay thời điểm mình được chọn làm diễn viên cho bộ phim ‘5sonline’, mình thấy mình bắt đầu với thời điểm này cũng khá muộn, mọi kĩ năng còn thua kém ‘đàn em’ nhiều, nhưng theo mình nghĩ thì đây cũng là một cái duyên với nghề nên mình vẫn không ngừng cố gắng tập luyện và trau dồi thêm, chắc chắn theo thời gian mọi người sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của mình và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ mình bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

- Bê Trần đã cân bằng giữa việc học và việc tham gia hoạt động nghệ thuật như thế nào?

Cũng như đã nói ở trên, mình chính thức theo nghệ thuật một năm nay, hiện mình đang theo học đạo diễn điện ảnh tại trường đại học Sân khấu Điện ảnh và cũng chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp, sắp tới chắc chắn phải dành thời gian cho bộ phim tốt nghiệp. Thời gian học ở trường thì mình luôn cân đối với công việc, đa phần mình cũng báo lịch công việc lệch với lịch học, số môn mình phải học ở trường cũng không quá kín thời gian nên mình cũng chủ động thu xếp được.

 

- Mọi người luôn nghĩ bạn như một chàng trai đa-zi-năng, bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ chuyển sang một nghề nào khác không liên quan đến nghệ thuật không?

Mình không hứa trước được tương lai sẽ thế nào, theo mình nghĩ cái nghề nào đến với mình cũng là cái duyên, mình đến với nghề diễn viên hiện tại cũng là một cái duyên, vì trước đấy thực ra là mình định theo nghề làm sản xuất phim cơ :D

- Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn hiện nay đang là một cặp đôi rất hot được nhiều bạn trẻ yêu mến, hai bạn cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm những nơi đông người, có thể thấy lifestyle của hai bạn rất "Tây", tuy nhiên các bậc phụ huynh có lần nào phàn nàn về vấn đề này chưa?

Cũng may là bố mẹ hai bên cũng không quá khó khăn và quá nghiêm khắc, nhưng đôi khi cũng bị bố mẹ phàn nàn vì những cử chỉ thân mật hơi quá, thế nên mình và Quỳnh Anh cũng không làm quá :D

- Bê Trần cảm thấy có bị áp lực hoặc ảnh hưởng gì khi công khai tình yêu không? Vì thường thì các nghệ sĩ vẫn luôn muốn giữ kín đời sống riêng tư của mình.

Hiện tại thì mình vẫn chưa cảm thấy bị áp lực gì nhiều, nhìn trên thế giới cũng có nhiều cặp đôi công khai nhưng họ vẫn sống bình thường tốt đẹp và không có chuyện gì đấy thôi, thế nên mình cảm thấy không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của mình cho lắm.