Dân tình "chảy cạn máu mũi" với thân hình cực phẩm quyến rũ như tượng tạc của Baekho (NU'EST W)

10:40 20/12/2018

Trong khoảng thời gian này, NU’EST W đang thực hiện chuỗi concert mang tên DOUBLE YOU của mình, bắt đầu từ ngày 15/12 vừa qua.

Và trong đêm diễn hôm qua 18/12, anh chàng Baekho đã làm khán giả phải ố á kinh ngạc vì thân hình “đầy tính sát thương” những trái tim yêu cái đẹp.

Dân tình

Dân tình

Trên sân khấu, Baekho khoe phần trên cơ thể săn chắc, cuồn cuộn cơ bắp và những múi bụng “sô cô la” rõ ràng đầy quyến rũ và đẹp như tranh vẽ. Bờ vai “rộng như Thái Bình Dương” của anh chàng cũng làm người hâm mộ mê mẩn không thôi. 

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Cho dù từ góc nhìn nào, chính diện, sau lưng hay phía bên đi chăng nữa thì Baekho cũng tỏa ra một sức hút đầy ma mị hoặc đối với khán giả.

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Dân tình

Trong số những thần tượng thế hệ mới, chúng ta có Kang Daniel, Hwang Minhyun (Wanna One) hay Sehun, Chanyeol (EXO), Jungkook, Jimin (BTS) là những mỹ nam từng khiến người hâm mộ điên đảo bởi cơ bụng hấp dẫn. Nhưng có thể nói rằng họ không đọ lại được độ “hoành tráng” với thân hình của Baekho.

Dân tình

Dân tình

Đi concert đã được đã tai với nhạc hay, lại còn bổ mắt với thân hình cực phẩm này của Baekho nữa thì nhất fan NU’EST W rồi! Theo thông báo chính thức từ thành viên JR của NU'EST W, sau khi kết thúc các hoạt động với Wanna One, Hwang Minhyun sẽ tái hợp cùng 4 người còn lại và NU'EST sẽ trở lại với khán giả. Đến lúc đó hẳn là người hâm mộ sẽ còn được gấp đôi sự "mất máu" vì biết đâu cả Baekho lẫn Minhyun lại cùng rủ nhau khoe thân hình quyến rũ!

Dân tình

Thật mong ngày được thấy NU'EST đầy đủ 5 thành viên đứng trên sân khấu. Nhưng trước mắt thì cứ chúc chuỗi concert của các chàng trai NU’EST W sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công trước đã!