Thân hình gầy gò đã xưa rồi, con gái bây giờ phải thế này mới đẹp!

13/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong khi phần lớn các cô gái trẻ hiện nay thích ăn kiêng để có thân hình chuẩn, thì vẫn có những cô nàng cứ phải béo lên mới đẹp.

Thân hình mảnh khảnh đã từng được coi là chuẩn mực của cái đẹp với phụ nữ. Điều đó đã khiến không ít chị em phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe để có vóc dáng "cò hương" mà họ cho là đáng mơ ước. Tuy nhiên với nhiều bạn gái khác, việc có một vóc dáng đẫy đà, khỏe mạnh mới chính là mục tiêu sống của họ. Bởi một thân hình đầy đặn sẽ giúp họ đẹp hơn bao giờ hết.

Hayley Harris thú nhận rằng mình từng nhịn đói để có được vóc dáng như mơ ước, bởi thân hình mảnh khảnh của các cô người mẫu trên các tạp chí thời trang làm cô mê muội. Tuy nhiên, cô gái này đã từng phải nhập viện vì các hội chứng rối loạn ăn uống. Thời gian sau đó, Hayley đã nhận ra rằng thân hình gầy gò không phải là đẹp và bắt đầu chế độ ăn uống lành mạnh.

Giờ đây, cô đang dành nhiều thời gian với các chiến dịch chống lại những định kiến với phụ nữ béo.
Giờ đây, cô đang dành nhiều thời gian với các chiến dịch chống lại những định kiến với phụ nữ béo.

Courtney Black được biết đến là một người mẫu hình thể. Đã có khoảng thời gian cô chỉ nặng 44kg do ăn kiêng quá độ. Cô đã cắt lượng thức ăn mỗi ngày của mình xuống dưới 800 calo. Cuối cùng, trò chơi tuyệt thực đó đã khiến cô phải nhập viện. Courtney đã từng bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn gầy gò ốm yếu của một người mẫu và cô cho rằng mình chỉ đẹp khi siêu gầy.

Giờ đây, Courtney đã quay lại với lối sống lành mạnh và nạp hơn 2,000 calo một ngày. Cô cũng có công việc của một huấn luyện viên thể hình được nhiều người biết tới.
Giờ đây, Courtney đã quay lại với lối sống lành mạnh và nạp hơn 2.000 calo một ngày. Cô cũng đang là một huấn luyện viên thể hình được nhiều người biết tới.

Aroosha Nekonam là một blogger thể hình thành công và là một huấn luyện viên cá nhân. Khoảng thời gian sau khi tốt nghiệp trung học, Aroosha từng nhịn ăn để có một thân hình mảnh mai như nhiều cô gái khác. Việc đó đã khiến cơ thể cô trở nên gầy gò đến đáng sợ.

Giờ đây, cô đã tìm lại được vóc dáng của mình và cho rằng, đó mới thực sự đẹp.
Hiện tại, cô đã tìm lại được vóc dáng của mình và cho rằng, đó mới thực sự đẹp.

Sarah Ramadan từng mắc chứng bệnh trầm cảm và cô không muốn ăn bất cứ thứ gì vào năm cô 18 tuổi. Và giờ đây, khi đã vượt qua được căn bệnh đó, cô cảm thấy vui vẻ vì có thể ăn uống trở lại và có một cơ thể đầy đặn.

Cơ thể của cô gái trẻ đã thay đổi hoàn toàn sau 2 năm quyết tâm lấy lại vóc dáng.
Cơ thể của cô gái trẻ đã thay đổi hoàn toàn sau 2 năm quyết tâm lấy lại vóc dáng.

Connie Inglis từng mắc chứng bệnh chán ăn khi bước vào tuổi dậy thì. Trong vòng hơn 10 năm, cô gần như ăn rất ít mỗi ngày. Chán nản với thân hình ốm yếu, Connie Inglis đã nhiều lần cố gắng tăng cân nhưng đều thất bại. Sau khi nhận được sự động viên của mọi người, cô đã có một chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn trước. Nhờ vậy, cô đã có được cơ thể khỏe mạnh, đầy đặn như ý nguyện.

Thân hình của Connie Inglis thay đổi rõ rệt.
Thân hình của Connie Inglis thay đổi rõ rệt.

Margherita Barbieri là một vũ công. Khi bị từ chối tham gia nhiều vũ đoàn và các buổi trình diễn lớn, cô đã cho rằng, đó là vì mình không có cơ thể gầy gò. Chính vì thế, cô đã bắt đầu nhịn ăn trong một thời gian. Kết quả là cơ thể cô trở nên siêu mỏng và chỉ có 24kg.

Giờ đây, Margherita hiểu rằng sức khỏe của mỗi người quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Cô đã vui vẻ hơn với cơ thể đẫy đà nhưng khỏe mạnh và tràn trề sức sống của mình.
Giờ đây, Margherita hiểu rằng sức khỏe của mỗi người quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Cô đã vui vẻ hơn với cơ thể đẫy đà nhưng khỏe mạnh và tràn trề sức sống của mình.

Megan Jayne Crabble nặng chỉ 27kg khi cô mới 13 tuổi. Megan đã quyết tâm tăng cân để có một thân hình đẫy đà, mũm mĩm. Dù béo hay gầy thì Megan cũng nhận ra chẳng có gì phải ngại ngùng về cơ thể của mình. Và cô đã giúp mọi người hiểu được rằng, vẻ đẹp thực sự của phụ nữ không nằm ở vẻ bề ngoài mà cách họ nhìn nhận về bản thân.

Một thân hình mũm mĩm giúp cô gái này luôn tràn đầy năng lượng.
Một thân hình mũm mĩm đã giúp cô gái này trông tràn đầy năng lượng, thay vì thân hình cò hương trước kia

Nguồn: Tổng hợp.