Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo từ ngày 20/12 thảm hoạ bắt đầu

21/12/2020, 12:15 GMT+07:00

Abhigya Anand được biết đến là thần đồng tiên tri 14 tuổi ở Ấn Độ, từng dự đoán về dịch Covid-19 khiến cho thế giới điêu đứng trong năm 2020.

Cậu bé có nhiều lời tiên tri khác liên quan đến nhân loại và khiến mọi người chú ý, trong đó có lời tiên tri sẽ xảy ra vào khoảng từ ngày 20/12/2020 trở đi.

 
Abhigya Anand trong một clip tiên tri trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Abhigya Anand trong một clip tiên tri trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Truyền nhân của Vanga lộ diện: Dự đoán cuối năm thế giới lại bùng dịch

Lời tiên tri của thần đồng Ấn Độ có thể sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (20/12)

Trong năm 2020, thần đồng tiên tri đã có một lời dự báo khi đăng tải đoạn video lên mạng xã hội với nội dung: "Tương lai của thế giới từ năm 2020 đến 2021". Đoạn video đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, bởi theo như lời cậu nhóc 14 tuổi này thì dịch Covid-19 sẽ giảm trên toàn cầu vào tháng 7 vừa qua, nhưng đến ngày 20/12 (tức hôm nay), nhân loại sẽ phải đối mặt với một thảm hoạ kinh khủng khiếp, kéo dài cho đến tháng 3/2021.

 
Các đoạn video của nhà tiên tri đều thu hút sự chú ý của người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các đoạn video của nhà tiên tri đều thu hút sự chú ý của người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng theo như lời dự báo của Abhigya Anand đều phụ thuộc vào chiêm tinh học thì đến tháng 11/2021, khi sao Thổ và sao Mộc phân tách nhau, nền kinh tế thế giới mới thực sự được cải thiện sau ròng rã gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Lời tiên tri của Abhigya Anand vào ngày 20/12 khiến rất nhiều người tò mò, mong ngóng bởi trước đó, cậu đã có uy tín khi đưa ra lời cảnh báo về dịch Covid-19. Liệu trong tháng cuối năm 2020 này sẽ xảy ra thảm hoạ gì và có ảnh hưởng kinh khủng khiếp ra sao đến toàn nhân loại vẫn đang là một dấu hỏi lớn trên mạng xã hội ngày hôm nay.

>> Đừng bỏ lỡ: Kinh hoàng bởi lời phán khủng khiếp của nhà tiên tri Vanga

Lời nhắc nhở của nhà tiên tri trẻ tuổi

Abhigya Anand tiên tri đều dựa vào chiêm tinh học, thế nhưng nhìn theo mặt khoa học thì vẫn luôn có những biện pháp phòng, trừ để đảm bảo nhân loại không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thảm hoạ gây ra. Cụ thể, nhà tiên tri nhấn mạnh về việc chính phủ, cá nhân nên có những chuẩn bị kỹ càng về nạn đói, tài chính, kinh tế bởi đây mới thực sự là thảm hoạ nghiêm trọng của nhân loại, lớn hơn nhiều lần so với dịch bệnh đang diễn ra.

 
Nhà tiên tri mới chỉ 14 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhà tiên tri mới chỉ 14 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng thời, nhà tiên tri cũng cho biết sự việc đang diễn ra hàng ngày đều là lời cảnh báo cho toàn nhân loại, nếu không thay đổi từ hành vi, suy nghĩ thì nạn đói cũng như chiến tranh, tai hoạ sẽ ập đến và có thể huỷ diệt toàn bộ vũ trụ.

 
Dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra trên thế giới. (Ảnh: RFI)
Dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra trên thế giới. (Ảnh: RFI)

Trước lời cảnh báo của Abhigya Anand, nhiều cư dân mạng cho biết tình hình dịch Covid-19 cũng đang có phần gia tăng trở lại, nguy cơ dịch tiếp tục bùng phát là rất cao nếu như con người không chủ quan trong việc phòng, chống và thực hiện các biện pháp bảo vệ chính mình.

Sự kiện trùng hợp diễn ra vào ngày 20/12

Có một sự trùng hợp diễn ra vào ngày 20/12 tại đất nước Anh khiến nhiều người càng tin vào lời tiên tri của Abhigya Anand. Cụ thể trong ngày 19/12, hàng nghìn người dân London đã "bỏ chạy" khỏi đất nước của mình để tránh lệnh thắt chặt do dịch Covid-19 gây ra. Thậm chí, nhiều người còn coi cuộc "bỏ chạy" này như một chuyến tàu cuối cùng hoặc "cuộc di cư" của người Anh khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. 

Chủng virus nCoV mới tại Anh được cho là đã đột biến và trở thành mối nguy hiểm khó lường. Một số quốc gia đã cấm cửa máy bay từ Anh sang để ngăn chặn dịch Covid-19 có thể lây lan rộng hơn, trong đó có Hà Lan.

 
Hình ảnh ghi lại người dân Anh đang "bỏ trốn" khỏi đất nước. (Ảnh: Sputnik/RaptorsFury)​
Hình ảnh ghi lại người dân Anh đang "bỏ trốn" khỏi đất nước. (Ảnh: Sputnik/RaptorsFury)​

Cũng đồng thời trong ngày 20/12, các sự kiện liên quan đến dịch Covid-19 cũng xảy ra trên thế giới. Cụ thể, 400.000 ca bệnh mới được phát hiện trong vòng 24 giờ tại Mỹ, đánh dấu một "ngày đen tối" tại quốc gia này trong gần 1 năm đối mặt với dịch bệnh. Tại Thái Lan cũng đã bùng phát một ổ dịch với hơn 500 ca Covid-19, báo hiệu sự quay trở lại của dịch này và có thể kéo dài đến năm 2021.

>> Xem ngay: Nhà tiên tri mù Vanga: Sớm biết trước cái chết của chồng và em trai

Những lời tiên tri có thể đúng hoặc sai, tuy nhiên đây cũng là lời cảnh báo để con người có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ bản thân mình. Hiện vẫn chưa rõ thực hư thảm hoạ nào sẽ xảy ra vào ngày 20/12 nhưng dân tình đều đang vô cùng hồi hộp chờ đợi. Bạn nghĩ sao về quan điểm của nhà tiên tri này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

VANGA TỪNG ĐƯA RA TIÊN ĐOÁN: TỔNG THỐNG THỨ 45 CỦA MỸ SẼ MẮC "BỆNH LẠ"

Khoảng hàng chục năm trở về trước, một người từng tiếp xúc với bà Vanga đã được bà dự báo rằng Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ mắc một căn bệnh lạ.

Lời tiên tri của bà quá thật đã linh nghiệm khi có sự kiện "Corona sẽ có mặt ở khắp mọi nơi" và Tổng thống Trump được thông báo dương tính với virus nCoV.

Đồng thời, bà cũng đưa ra nhiều lời tiên đoán khác có liên quan đến các thảm hoạ sẽ xảy ra trong tương lai, khiến nhiều người tò mò dõi theo.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!