Thót tim cảnh cả gia đình cách bánh xe container trong tích tắc, CĐM: "Có lẽ thần chết đã nghỉ Tết"

01/02/2019, 19:05 GMT+07:00

Theo anh Nguyễn Tân, người đăng tải đoạn clip trên, vụ việc xảy ra trên đoạn đường từ Nam Định hướng về cầu Non Nước, Ninh Bình.

Sáng 1/2/2019, trên tuyến đường thuộc tỉnh Nam Định, một chiếc xe ô tô vượt ẩu đã suýt chút nữa đẩy 2 người vô tội vào bánh container. Đoạn video clip khiến nhiều người xem cảm thấy "rùng mình". 

Thót tim cảnh cả gia đình cách bánh xe container trong tích tắc, CĐM:

Vụ tai nạn xảy ra tại Thị trấn Gôi, Nam Định vào sáng ngày 1/2. Đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau cho thấy, một chiếc ô tô 4 chỗ đã lách ẩu, vượt trước khiến chiếc xe máy đang lưu thông chở 3 người trong đó có 1 em bé bị mất thăng bằng, chao đảo, hai mẹ con ngồi sau bị hất văng xuống đất. Ngay lúc này một chiếc xe container đang lưu thông chiều ngược lại. Điều kỳ diệu là chiếc xe container này không cán trúng hai mẹ con. 

Theo anh Nguyễn Tân chủ nhân đoạn clip người đăng tải đoạn clip trên, vụ việc xảy ra trên đoạn đường từ Nam Định hướng về cầu Non Nước, Ninh Bình.

Sau khi được đăng tải vài giờ, đoạn video đã thu hút đông đảo người chia sẻ kèm theo đó CĐM liên tục thốt lên và cho rằng đây là trường hợp may mắn hi hữu.

"May quá, ơn trời gần tết rùi xe cộ lưu thông nguy hiểm quá, chúc mừng hai mẹ con, chúc mừng người cha", tài khoản T.H chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cần tìm ra người đã điều khiển xe ô tô 4 chỗ trên. 

"Tui coi mà tui tức á, mọi người chia sẻ để tìm ra người lái ô tô đi, chạy xe coi thường mạng sống của người khác quá, dù gì cũng cảm ơn may mắn đã mỉm cười với hai mẹ con", facebook G.T bình luận. 

Thót tim cảnh cả gia đình cách bánh xe container trong tích tắc, CĐM:

Thời điểm giáp Tết, lượng xe lưu thông trên đường quốc lộ đổ về các tỉnh thành đông hơn chính vì điều ngày khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện giao thông cần tuân thủ các quy định của pháp luật, bên cạnh đó không phóng nhanh, vượt ẩu đe dọa tính mạng của bản thân và cả những người khác. 

Video: Nguyễn Tân 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!