Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay: "Thần chết" Lee Dong Wook và mợ cả Song Ji Hyo đang hẹn hò?

01/04/2019, 08:15 GMT+07:00

Đúng 0h ngày Cá Tháng Tư, Dispatch đã đăng một bức ảnh cho là đã chụp được cảnh hẹn hò của hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Hàn Quốc.

Nhìn qua thì có thể nhận ra người nam trong ảnh không ai khác chính là "thần chết" Lee Dong Wook còn cô gái bên cạnh có dáng vẻ hao hao giống thành viên nữ duy nhất của Running Man Song Ji Hyo. Điều đáng nói là Dispatch còn cho biết cặp đôi đã hẹn hò từ nửa năm trước chứ không phải khoảng thời gian gần đây. Và liệu đây có phải là một trò đùa của Dispatch nhân ngày Quốc tế Nói dối 01/04?

Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay:

Lee Dong Wook là nam diễn viên được công chúng biết đến từ My Girl (2005). Tư trước đến nay, anh thường xuyên bị gán ghép với các bạn diễn vì độ ăn ý và hợp rơ trong diễn xuất cũng như ngoại hình mà đáng kể đến là nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae đóng cặp cùng anh trong 2 bộ phim My Girl (2005)Hotel King (2014), nữ diễn viên Kim Hyun Joo từng hợp tác trong The Partner và đặc biệt là "yêu tinh" Gong Yoo trong siêu phẩm Goblin. Lee Dong Wook chỉ thừa nhận duy nhất một tin đồn hẹn hò với "tình đầu quốc dân" Bae Suzy thua anh tới 13 tuổi vào đầu năm 2018.

Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay:

Cũng như "thần chết", Ji Ngố mới chỉ xác nhận hẹn hò 1 lần. Cô từng thừa nhận hẹn hò 3 tháng với CEO công ty quản lý cũ C - Jes Entertainment Baek Chang Joo. Còn lại trong quá trình tham gia các show thực tế, Song Ji Hyo cũng được đẩy thuyền với rất nhiều sao nam như Gary, Kim Jong Kook hay Trần Bách Lâm. Trong Running Man, Song Ji Hyo đã cùng Gary tạo thành "Monday Couple" đình đám, hay cùng "Hổ" Kim Jong Kook thành "SA Couple" cực đáng yêu. Ngoài ra, khi tham gia We got married bản Trung - Hàn cô với nam diễn viên Trần Bách Lâm cũng được người hâm mộ nhiệt tình gán ghép thành "Orange Juice Couple" đến Gary cũng phải ganh tị.


"Monday Couple" huyền thoại của Running Man
"Monday Couple" huyền thoại của Running Man

Đối với Lee Dong Wook, Song Ji Hyo đã từng cùng anh có những khoảnh khắc "tình bể bình" trong Running Man. Được biết hai ngưới trước đây là bạn thân, nếu tin đồn hẹn hò này trở thành sự thật thì quả là một cái kết có hậu cho cặp đôi này.

Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay: Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay:

Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay:

Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay:

Người hâm mộ Hàn Quốc hiện tại đang chia làm 2 phe: một bên là ủng hộ Song Ji Hyo hẹn hò Lee Dong Wook, bên còn lại lại thích đẩy thuyền cô và Kim Jong Kook hơn. Dưới đây là một số bình luận của các bạn fan Hàn:

1.[+10,662, -208] Ơ????????

2.[+9,937,-185] Vậy còn chị bán gà thì sao? ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

3.[+8,287,-132] Méo ngờ luôn, cơ mà hai người đẹp đôi mà. Hạnh phúc nha ❤

4.[+7,903,-201] Monday Couple không thành, giờ SA cũng tiêu luônㅠㅠCon tym em đau quáㅠㅠ

5.[+6,626,-98] Có gì mà các chế phải ngạc nhiên nhỉㅋㅋㅋ Hồi đóng phim với tham gia Running Man cùng nhau thấy tình mà~ Tui sẽ không nói là tui ship từ hồi đó đâuㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

6.[+5,763,-62] Chèo xuồng 5 năm cuối cùng đã tu thành chính quả rồi ㅠㅠㅠㅠGiờ thông báo cưới luôn nữa thì em mừng

7.[+4,867,-46] Xem ra năm nay Kim Jongkook vẫn chưa lấy vợ được rồiㅋㅋ

8.[+3,909,-62] Bể thuyền, đi cày lại Goblin đây ㅠㅠ

9.[+2,862,-101] Có cảm giác đôi này sẽ kết thúc HE. Cung hỉ, cung hỉ!

10.[+1,635,-27] Dăm ba cái trò cá tháng tư tưởng tao tin ㅠㅠ Vẫn quyết theo SA couple nha ㅠㅠ

Hiện tại phía 2 nghệ sĩ cùng sinh năm 1981 vẫn chưa có phản hồi nào về tin đồn này. Được biết Dispatch ngoài truyền thống khui hẹn hò vào ngày đầu năm mới ra thì cũng khui hẹn hò vào ngày Cá Tháng Tư. Không biết có bạn fan nào còn nhớ đôi bạn thân sinh năm 94 nhà SM EXO Kai và F(x) Krystal bị khui hẹn hò vào ngày này năm 3 năm trước nữa không ta?

Ảnh: Tổng hợp