"Thần chết" Lee Dong Wook gửi xe tải cà phê cho "Yêu tinh" Gong Yoo, CĐM hỏi: "Khi nào cưới"

23/05/2019, 17:40 GMT+07:00

Cách đây không lâu, thông tin tài tử Gong Yoo chính thức đảm nhận vai chính trong tác phẩm điện ảnh Seo Bok khiến công chúng vô cùng trông đợi và vui mừng. Bởi vốn dĩ, sau cái bóng phim Train To Busan, chàng tài tử nổi bật xứ Kim Chi đã vắng bóng màn ảnh rộng khá lâu.

 
"Thật sự là một xe tải cà phê sao?"
"Thật sự là một xe tải cà phê sao?"

Mới đây, trên hiện trường quay phim của “Seo Bok”, một chiếc xe tải lớn được chở tới với hàng chữ to đùng được gắn lên: 

“Tình bạn thật sự của yêu tinh đã xuất hiện. Cà phê 1-1!! Khiến mọi thứ thật ấm áp".

Anh chàng Lee Dong Wook cũng không quên nhắn thủ thêm:

“Kim Shin, tôi đã chuẩn bị chiếc xe cà phê lớn hơn chiếc nhỏ nhất thế gian mà đợt trước anh gửi cho tôi. Uống đi nhé!”.

 
Nhìn những hình ảnh trên băng-rôn thật sự sặc mùi "đam mỹ"
Nhìn những hình ảnh trên băng-rôn thật sự sặc mùi "đam mỹ"

Năm ngoái Gong Yoo từng gửi xe cà phê tới trường quay drama “Life” cổ vũ Lee Dong Wook kèm tỉ số 1-0 "dằn mặt" "Thần chết" của chúng ta:

“Tôi là người đầu tiên gửi xe cà phê đấy! 1-0!! Kiếp trước dù anh có là thần chết hay bác sĩ thì tôi vẫn ghét anh lắm! Hứ!”.

 
"Tình tứ" hết phần thiên hạ
"Tình tứ" hết phần thiên hạ

 
Sau "Goblin" Lee Dong Wook và Gong Yoo ngày càng thân thiết với nhau, nhờ bộ phim này mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết và có những “phản ứng hóa học” tuyệt vời.
Sau "Goblin" Lee Dong WookGong Yoo ngày càng thân thiết với nhau, nhờ bộ phim này mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết và có những “phản ứng hóa học” tuyệt vời.

Có lẽ đây là một trong những màn "trả đũa" để cân bằng tỉ số 1-1 ngọt ngào nhất mà khán giả hâm mộ từng chứng kiến giữa các ngôi sao. Mặc dù biết chỉ là sự trêu đùa đáng yêu mà hai nam tài tử dành cho nhau, nhưng cũng không tránh khỏi một dịp để các fan tha hồ "đẩy thuyền" cho cặp đôi mỹ nam này. 

Có vẻ như trong suốt thời gian qua dù không gặp nhau nhưng tình bạn giữa Gong YooLee Dong Wook vẫn còn rất bền chặt! Những gì họ đang thể hiện lại một lần nữa khiến fan của cặp đôi này hí hửng. Thật hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ lại được chứng kiến hai anh cùng xuất hiện chung trong một tác phẩm nào đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!