Chị gái Thor sẽ hợp tác cùng Thanos tiêu diệt các siêu anh hùng trong "Avengers 4"?

10/09/2018, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, Cate Blanchet đã thổ lộ rằng nhân vật của cô tuy đã chết nhưng sẽ sớm quay trở lại.

Mới đây, trong một buổi họp fan, nữ diễn viên trong vai Hela, chị gái thần Thor đã úp mở về chuyện cô sẽ quay lại MCU sớm, thậm chí cô cho rằng nhân vật của mình có khả năng sẽ hợp tác cùng Thanos.

Chị gái Thor sẽ hợp tác cùng Thanos tiêu diệt các siêu anh hùng trong

Sau phần ba đầy đau thương với số phận của các anh hùng đang trong tình trạng không xác định sau cái búng tay chết nửa số dân của Thanos, nhiều người đang mong chờ một tương lai tươi sáng hơn trong vũ trụ MCU ở Avengers 4. Nếu Hela và Thanos có thể hợp tác với nhau, có lẽ độ khó trong phần tiếp theo sẽ được đẩy lên cao tới mức nếu tất cả các anh hùng hồi sinh cũng chưa chắc thắng được.

 

Sau khi Surtur phá hủy Asgard, chúng ta không biết được chính xác số phận của Hela ra sao. Chắc chắn có thể một kẻ đáng gờm như Hela bằng cách nào đó đã tìm được đường thoát khỏi sự hủy diệt để sống sót.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì cảnh cuối trong Ragnarok, mọi người chỉ thấy cô ấy rơi xuống một quả cầu lửa khổng lồ. Cate còn nói thêm rằng "luôn luôn có một con đường quay lại, nhưng tôi chắc chắn cũng luôn luôn có một con đường tiến về trước, ai mà biết được? Chắc chắn, tôi cũng sẽ không bao giờ nói không với bất cứ đầu gì.”

Chị gái Thor sẽ hợp tác cùng Thanos tiêu diệt các siêu anh hùng trong

Nhưng nếu Hela và Thanos hợp tác với nhau thì đó chắc chắn sẽ là ngày tàn thực sự cho thế giới cũng như đội Avengers nên Blanchet đã gợi ý rằng nhân vật của vô có thể sẽ hướng thiện hơn trong tương lai. 

Chị gái Thor sẽ hợp tác cùng Thanos tiêu diệt các siêu anh hùng trong

Thông tin này khiến người hâm mộ mong mỏi nhà sản xuất sẽ xây dựng một hình tượng Hela mới hơn, thậm chí là hồi sinh lại những nhân vật quan trọng như Loki chẳng hạn? Năm ngoái, Mark Ruffalo (người đã vô tình spoil các tình tiết của MCU trong quá khứ) chia sẻ rằng anh đã từng làm việc với Blanchett. Trong khi cả Hela Bruce Banner xuất hiện ở Ragnarok, họ không khi nào ở chung phân cảnh màn hình, nên điều này tạo cho người hâm mộ ấn tượng rằng Blanchett có thể sẽ xuất hiện bất ngờ ở đâu đó trong các bộ phim tương lai của chuỗi phim này.